Mẹo trang trí lịch lớp 7 đẹp lung linh bằng nguyên liệu đơn giản

Hiện nay việc trang trí lịch lớp 7 là cần thiết hơn bao giờ hết bởi trong những năm gần đây. Một số lớp học cũ kĩ, do một số nguyên nhân nào đó không được cải tạo lại không gian. Đã trực tiếp gây nên hậu quả khiến học sinh không có được môi trường tốt nhất, làm cho việc học trở nên nhàm chán. Vậy trang trí lịch lớp 7 như thế nào có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách sâu sắc trong bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm:

Trang trí lịch treo tường lớp 7 bằng ý tưởng của học sinh

Lịch treo tường của bạn quá cũ và nhàm chán Bạn không thích điều đó, và bạn không có thời gian để tìm cái mới. Chắc chắn lúc này, bạn nên bắt tay vào thực hiện trang trí lịch treo tường của bạn.. 

Cụ thể, lịch treo tường sau khi được trang trí lại bằng cách sử dụng những ý tưởng sáng tạo của học sinh. Điều đó sẽ làm bức tường của bạn thêm sinh động và còn thể hiện cá tính của mỗi bạn học sinh trong lớp, và có nét độc đáo riêng. Do đó, hãy bắt tay ngay vào việc tô điểm cho bộ lịch treo tường lớp 7 của tập thể lớp bằng các gợi ý có ở phía dưới nội dung của bài nhé.

Trang trí lịch lớp 7
Ý tưởng trang trí lịch siêu độc đáo

Những phần trang trí lịch lớp 7 phổ biến nhất

Lịch sẽ được chia ra thành nhiều phần khác nhau nhưng sẽ có 2 phần chính như sau:

Phần hình ảnh:

Có thể bao gồm các bức ảnh được tô đậm, về hoạt động của các đơn vị xuất bản lịch. Các hình ảnh về thiên nhiên, con người, đời sống xã hội và các chủ đề liên quan khác.

Phần văn bản:

Bao gồm tên của năm (bằng cả chữ và số), cũng như tên và ký hiệu của tổ chức, bộ phận, ngành, của nhà xuất bản,….

Trang trí lịch lớp 7 2
Mẫu trang trí lịch học sinh đẹp mắt

Các bước trang trí lịch lớp 7 đơn giản  

Bước 1: Xác định chủ đề rõ ràng

Việc lên một chủ đề rõ ràng ngay từ lúc trước khi bắt đầu, điều đó sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách linh hoạt. Nếu bạn không lên ý tưởng và bố cục ngay từ đầu thì trong khi thực hiện sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều và sau khi hoàn thiện mọi thứ sẽ rời rạc và không nhất quán với nhau làm cho lịch của các bạn trở nên kém thu hút

Bạn có thể chọn chủ đề mùa xuân (hoa đào, hoa mai, lễ hội, ngày đầu năm mới) hay cảnh đẹp, cuộc sống con người, thể thao, văn hóa hoặc động vật phản ánh của năm đó. 

Một lựa chọn khác cho việc trang trí lịch lớp 7 là chọn một bức tranh đại diện cho năm đó.

Bước 2: Tìm hiểu kiểu định dạng bìa lịch 

Trong việc trang trí lịch lớp 7 bìa lịch do học sinh tự định dạng, thiết kế theo sở thích cá nhân. Kiểu dáng như những nhân vật hoạt hình đáng yêu như (Doremon hay Hello Kitty) cuối cùng tạo một bản nháp sơ bộ của bố cục, xác định vị trí của văn bản và phác họa.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ đó là thông tin chính, chẳng hạn như hình ảnh đẹp, chủ đề của năm đó, phải rõ ràng và đáng được chú ý nhất.

Về màu sắc, chúng ta nên sử dụng những tông màu tươi sáng phù hợp với không khí lạc quan của đầu mùa xuân (hãy vẽ bằng bút chì trước khi tô). Có thể kết hợp sơn màu với các hình thức khác, chẳng hạn như ghép ảnh, họa tiết trang trí,… 

Trang trí lịch lớp 7 3
Lịch lớp 7 cần trang trí nhiều màu sắc nổi bật

Mẹo trang trí lịch lớp 7 treo tường tuyệt đẹp 

Tự lên ý tưởng và thiết kế lịch treo tường lớp 7 

Lịch treo tường có thể được trang trí theo nhiều kiểu  đơn giản hoặc sinh động và phức tạp. Chúng tôi nghĩ bạn nên tận dụng sự khéo tay và tư duy của chính mình để tạo ra sản phẩm độc đáo và lạ mắt nhất. Trong khi trang trí lịch lớp 7 tại lớp bạn nên sử dụng bút màu sẵn có của mình và sáng tạo ra những hình thù như (phong cảnh, những hình ảnh tinh nghịch của các bé đi chăn trâu) mà mình thích. Kết quả là bạn đã trang trí được mẫu bìa lịch treo tường vừa hài hước vừa độc đáo.

Nhờ sự tư vấn về ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa

Cùng với việc tạo bố cục trang trí lịch lớp 7, các bạn có thể tìm và nhờ những chuyên gia đồ họa thiết kế. Vì những chuyên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sẽ phác thảo và thiết kế những chi tiết đẹp nhất dựa theo ý tưởng của ban. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm của mình họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế lịch theo những chủ đề vô cùng đặc sắc, chuyên nghiệp. 

Đính kèm thêm những vật dụng xinh xắn

Các bạn có thể tạo điểm nhấn của riêng mình bằng cách tự mình thiết kế, cắt dán những mẫu hình dán theo ý tưởng của bạn như những hình dán nhỏ có hình dạng hoa hoặc ngôi sao. Và chắc chắn rằng những thứ tưởng như không có gì nổi bật này lại điểm nhấn đáng kinh ngạc trong lịch treo tường lớp 7 của bạn.

Trang trí lịch lớp 7 4
Mẫu trang trí lịch học sinh đang được yêu thích nhất

Lời kết 

Trên đây là nội dung chi tiết về cách trang trí lịch lớp 7. Cùng với đó là các mẹo để giúp lịch treo tường của các bạn trở nên sinh động nhất. Chúng tôi hy vọng sau bài viết này các bạn đã ấp ủ cho mình những ý tưởng thiết lịch treo tường độc đáo và đẹp nhất cho chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *