Cách Vẽ Bò Sữa Chibi Cute Ngộ Nghĩnh Cho Bé Yêu

Bò là loài động vật ở bên chùn ra từ rất lâu rồi, chúng là một phần vô cùng quan trọng trong nông nghiệp. Nếu bạn cũng muốn tạo ra một tác phẩm về bò sữa chibi cute cho bé, vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết những bước cơ bản về cách vẽ một bức tranh con bò hoàn chỉnh. 

Xem thêm:

1. Những điều thú vị về những chú bò cute

Bò là loài động vật móng guốc được thuần hóa, chúng thuộc chi bò và là loài động vật có 4 chân. Chúng được chăn nuôi dùng để lấy thịt, lấy giống và lấy sữa. Tại Ấn Độ, bò như một con vật nắm vai trò rất đặc biệt trong tôn giáo. 

Bò là động vật nhai lại và có 4 ngăn gồm: dạ cỏ, dạ tổ ong, dạ lá sách và dạ túi khế. Thời gian mang thai của bò là 9 tháng. Bò con mới sinh nặng từ 25 đến 45kg và chúng sống được tầm khoảng 15 năm và có khi lâu hơn.

Sản phẩm từ bò rất nhiều và trở thành ngành công nghiệp chiếm hàng tỷ đô trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng được dùng làm phô mai, bơ, thịt,..

Bò sữa chibi cute 3
Bò sữa có hình dáng vô cùng dễ thương

2. Cách vẽ bò sữa chibi cute đầy đủ các bước

2.1. Bước 1: Vẽ phần đầu con bò sữa chibi cute anime

Trước tiên, bạn bắt đầu với đường viền hình chữ U của đầu bò. Bạn chỉ cần vẽ một đường dài và cong, khúc trên đường vòng to hơn phần dưới mũi.

Sau đó vẽ đường cong nhỏ hơn và đảm bảo khoảng cách giữa hai đường để bước tiếp theo vẽ thêm tai và sừng vào khoảng trống đó.

2.2. Bước 2: Vẽ phần tai con bò sữa  chibi cute

Bạn vẽ thêm hai tai cho con bò của bạn, chỉ cần bạn vẽ hai cái tai giống như hình chiếc lá. Chúng mỏng ở phần gốc và càng dày trong đi ra ngoài. Như bạn có thể vẽ cách hình dạng tai bò đặc biệt.

2.3. Bước 3: Vẽ sừng bò sữa chibi cute

Bây giờ chúng ta vẽ hai chiếc sừng trước đôi tai của chú bò sữa chibi cute. 

Tùy theo kích cỡ của bò mà bạn có thể vẽ to hay nhỏ những

 chiếc sừng. 

2.4. Bước 4: Vẽ phần thân của con bò sữa chibi cute

Đối với phần thân này, bạn vẽ phần thân nối liền với phần cổ bò. Vẽ một đường dài cong từ đầu đến phần đuôi của con bò. 

2.5. Bước 5: Thêm phần chân, bụng và đuôi của con bò sữa

Trong lúc vẽ phần thân thì đường cong ở dưới bạn nên vẽ cong sà xuống dưới một chút, vẽ thêm bầu  vú của con bò. Sau đó bạn vẽ nối với phần thân bằng 4 cái chân ngắn và mập để trông con bò cute hơn. Cuối cùng thêm phần đuôi bò cong cong ở phần cuối cùng của phần thân bò.

2.6. Bước 6: Hoàn thành các bộ phận của con bò sữa chibi cute

Hình bò sữa chibi của bạn cần có một khuôn mặt vui vẻ, chính vì thế chúng ta hãy vẽ cho chú bò sữa một khuôn mặt khả ái và dễ thương. Đó là vẽ miệng của con bò rộng thật rộng hoặc nhe răng ra giống như đang cười vậy. Kèm theo đó là con mắt tròn xoe và hai lỗ mũi to rộng. Tưởng tượng thôi cũng cảm thấy đáng yêu rồi.

2.7. Bước 7: Điểm thêm vài chi tiết khác cho bò sữa chibi cute

Mỗi con bò sữa đều có vân trắng, đen trên lưng của chúng. Bạn chỉ cần vẽ vài đốm giống như đám mây nho nhỏ trên thân bò. Sau đó bạn vẽ thêm guốc cho bò, và chùm lông ở đuôi bò.

2.8. Bước 8: Tô màu và hoàn thành chibi hình bò sữa cute

Bò sữa ngoài đời thì chỉ có màu trắng và đen. Nhưng vẽ bạn cũng có thể dùng màu hồng pastel để thay thế màu trắng cũng khá ổn, vì trông màu hồng sẽ làm bò sữa dễ thương nhiều hơn. Nhưng với giai đoạn này bạn nên dùng trí tưởng tượng của mình để làm bạn hài lòng. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho hình nền con bò chibi cute cho sinh động.

Bò sữa chibi cute 2
8 Bước vẽ bò sữa chibi đẹp và đơn giản

3. Hình vẽ con bò sữa chibi cute dùng để làm gì

Đối với trẻ em thì những bức hình con bò sữa tự  vẽ tay sẽ dùng để trang trí bằng cách dán chúng lên bàn học hoặc trên bất cứ chỗ nào bạn thích. 

Đối với các nhà thiết kế, bạn có thể dùng hình bò sữa chibi để làm avatar bò sữa chibi cute, in sticker dán, sử dụng hình ảnh bò sữa cho bao bì sản phẩm,….

4. Mục đích của việc vẽ bò sữa chibi cute

Giúp cho quá trình học vẽ của các con trở nên thú vị và con sẽ học được thêm nhiều kiến thức mới mẻ về động vật.

Các em sẽ thỏa sức vẽ theo trí tưởng tượng của mình hoặc theo sở thích, không cần quá hoàn hảo chỉ cần các trẻ có sự trải nghiệm qua bộ môn vẽ này.

Các em sẽ tự hoàn thành bức vẽ và phụ huynh sẽ đăng bức ảnh của mình trên mạng xã hội như facebook hoặc pinterest để mọi người cùng chiêm ngưỡng. 

Các em sẽ tự học vẽ theo trình tự các bước, nằm giúp các trẻ tăng tư duy logic hơn.

Kết luận

Qua bài viết cách để vẽ một con bò sữa chibi cute, giúp các em có thêm kiến thức để vẽ con bò một cách nghiêm túc. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các em tạo ra những tác phẩm đẹp và xuất sắc nhất để khoe với ba mẹ nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *