Cách vẽ hình ảnh dễ thương gấu chibi cute đơn giản nhất

Đối với những bạn học chuyên ngành về mỹ thuật, học hội họa hay những bạn có năng khiếu vẽ thì việc vẽ hình ảnh dễ thương gấu chibi cute là điều quá dễ dàng. Chỉ cần kẻ một đường cơ bản là bạn đã có ngay một bức hình dễ thương, đẹp, chất lượng và ấn tượng.

Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có năng khiếu thì bạn vẫn có một tấm hình gấu chibi, hình vẽ dễ thương cute anime chibi  ưng ý khi thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh dễ thương gấu chibi cute

Hình ảnh dễ thương gấu chibi cute thường được làm hình minh họa trong bài tập sinh học, bài nghiên cứu, bài thu hoạch,…làm slide, sưu tầm ảnh,…. Nếu bạn đang làm về design mà bị bí  ý tưởng về gấu trúc, những bức hình ngộ nghĩnh trên chắc chắn sẽ khơi dẫy cảm hứng.

Hình ảnh dễ thương gấu chibi đáng yêu không chỉ dừng lại ở những bản thiết kế trên máy, mà bạn còn có thể in hình trên cốc, áo móc khóa,…để làm quà tặng. Thậm chí còn có thể tạo được mô hình gấu trúc phục vụ nghệ thuật biểu diễn.

Không những vậy, chú gấu chibi dễ thương có thể là gợi ý về logo trên bao bì thực phẩm đóng hộp. Ngoài những giá trị hữu hình, hình ảnh gấu chibi còn mang lại sự vui vẻ, tiếng cười vì những hành động đáng yêu, vô tư của nó. Hẳn những người thích sự ngộ nghĩnh, mập ú, dễ thương sẽ không thể nào bỏ qua những tấm hình trên.

Dễ thương gấu chibi cute
Gấu chibi được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích

Cách dễ nhất để vẽ một hình ảnh dễ thương gấu chibi cute

Làm thế nào để thực hiện một bức tranh dễ thương gấu chibi dễ thương ưng ý nhất. Hãy cùng tham khảo cách vẽ gấu chibi cute đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Vẽ đầu con gấu

Đầu tiên, bạn cần vẽ đầu gấu theo hình hơi bầu dục với phần phía dưới hơi phình ra. Để thực hiện bước này đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng compa để vẽ hình tròn bằng bút chì nhạt để sử dụng làm hướng dẫn hình dạng đầu cho con gấu.

Bước 2: Vẽ tai dễ thương gấu chibi cute của bạn

Tiếp theo, bạn cần vẽ thêm tai cho phần đầu vừa vẽ ở bước 1. Bạn có thể vẽ tai bằng hình tròn cũng sẽ rất xinh xắn đấy.

Bước 3: Tiến hành vẽ khuôn mặt

Bạn vec thêm các đường tròn và các đường cong để hoàn thành các chi tiết cho mắt, mũi và miệng con gấu. Bạn có thể thay đổi một chút các chi tiết của khuôn mặt gấu nếu bạn muốn làm cho chúng trở nên cute hơn.

Bước 4: Vẽ thân con gấu

Gấu có các chi và cơ thể to lớn nên chúng ta sẽ thực hiện vẽ bộ phận này ở bước 4 của bài vẽ dễ thương gấu chibi cute. Về mặt kỹ thuật, gấu có 4 chân nhưng chúng tôi sẽ gọi những chân ở bước này là cánh tay để mọi thứ được đơn giản hơn.

Ở bước này, bạn tiến hành kẻ 2 đường cong từ đầu để tạo thành 2 bên thân cho gấu. Lưu ý là cần phải vẽ đối xứng để tạo thành con gấu.

Bước 5: Vẽ cánh tay đầu tiên của gấu

Tiếp theo bạ thực hiện vẽ một đường cong dài để tạo cánh tay đầu tiên cho hình ảnh gấu chibi cute. Sau đó tiến hành vẽ một số móng vuốt sắt nhọn cho gấu.

Bước 6: Vẽ cánh tay còn lại của gấu

Đối với bước này của hướng dẫn vẽ hình ảnh dễ thương gấu chibi của chúng tôi, bạn có thể chỉ cần làm lại ở bước cuối cùng và thực hiện ngược lại ở bước 5. Tay bên trái của chúng sẽ trông giống với tay bên phải chỉ khác tay ở phía bên kia. Thực hiện vẽ cánh tay còn lại tương ứng với phía bên phải.

Bước 7: Thực hiện vẽ chân gấu

Từ phía phần thân trở xuống, bạn tiến hành vẽ đối xứng hai bàn chân của gấu. Sau đó, bạn có thể vẽ thêm các đường vào bàn chân để hiển thị vị trí của các phần chia ngón chân.

Bước 8: Hoàn thành hình vẽ dễ thương gấu chibi cute

Bạn chỉnh sửa một số chi tiết đã vẽ để làm cho nó đẹp hơn, sau đó tô màu theo ý thích của bạn.

Dễ thương gấu chibi cute 3
Chi tiết cách vẽ gấu chibi cute

Những lưu ý khi vẽ hình vẽ tranh dễ thương gấu chibi cute

Dưới đây là một số lưu ý mà các thầy cô dạy vẽ chuyên nghiệp muốn bạn thực hiện để có một hình ảnh dễ thương gấu chibi cute sống động nhất.

  • Lựa chọn bút có ngòi mềm và mảnh để dễ vẽ các chi tiết đường nét cho gấu.
  • Mắt của gấu chibi cute rất nhỏ nên bạn cần sử dụng hai hình tròn nhỏ để tô màu cho mắt của hình dễ thương gấu chibi.
  • Mũi gấu chibi thường có hình bầu dục nhỏ cùng với khuôn miệng vui vẻ trông hơi giống miệng mèo.
  • Không có một chuẩn mực nào về tranh dễ thương gấu chibi nên bạn cứ thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân.

Lời kết

Vẽ hình dễ thương gấu chibi cute thực sự không khó chỉ đơn giản vài nét theo các bước hướng dẫn trên là bạn đã có cho mình một em gấu nhé. Tuy nhiên để đạt được tới mức đẹp tối ưu thì bạn cần phải thường xuyên luyện tập cho cổ tay linh động trong các cách đi nét vẽ. Chúc các bạn thực hiện vẽ tranh gấu chibi thành công và có nhiều tác phẩm ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *