Hướng dẫn cách vẽ ly trà sữa chibi cute đẹp và lạ mắt

Không cần bạn phải ra quầy bán trà sữa mới có hình trà sữa chibi cute. Bạn cũng có thể sở hữu cho bản thân những hình vẽ cá tính độc đáo về ly trà sữa vừa dễ thương vừa có thể ngắm nhìn chúng hằng ngày. Bạn có thể dùng hình vẽ ly trà sữa chibi cute để làm logo cho ly nhựa hoặc giấy, cũng có thể làm sticker dán vào sổ tay, nhật ký. Vậy vẽ chúng có khó không? Hãy cùng mình lượm vài bí kíp hướng dẫn vẽ trà sữa chibi cute ở dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Trà sữa là gì mà ai cũng yêu thích đến vậy?

Trà sữa là một trong những thức uống rất ưa chuộng của giới trẻ ngày nay. Trà sữa được làm bằng hỗn hợp giữa trà và sữa bằng các phương pháp pha chế và các thành phần khác được thêm vào như thạch, trân châu, bánh plan,… Và sau đó chúng được đổ vào những chiếc ly nhựa được thiết kế khá dễ thương. 

Trà sữa chibi cute
Trà sữa có vị ngon, ngọt và thơm nên được giới trẻ cực yêu thích

2. Hướng dẫn vẽ ly trà sữa chibi cute đẹp và lạ

Mỗi loại trà sữa là một cách vẽ khác nhau, nhưng khi vẽ một ly trà sữa thì hình dáng và bố cục tương đương nhau. Khác nhau nhất là màu sắc và kích cỡ của ly to hay nhỏ. Dưới đây mình hướng dẫn cách vẽ một ly milk tea trà sữa chibi cute đơn giản mà ai đọc xong cũng có thể vẽ được.

Bước 1: Chuẩn bị những dụng cụ vẽ cần thiết

Bao gồm: một tờ giấy trắng bất kỳ và có thể dùng giấy tái chế được. Một cây bút chì và một số bút màu và bút vẽ chuyên dụng để viền, cục tẩy.

Nếu bạn không vẽ bằng giấy bạn cũng có thể thay thế hoàn toàn bằng máy tính như các ứng dụng vẽ Photoshop, Illustration, Picsart,…

Trà sữa chibi cute 2
Những dụng cụ như bút chì, bút màu…

Bước 2: Vẽ phác thảo ly trà sữa cute

Sử dụng bút chì để chia trục và phác thảo bố cục lên giấy và sửa đổi tương thích theo ý thích. Dùng tẩy để tẩy những trục thừa. Vẽ một hình trụ từ từ trên sẽ to và hẹp dần về phía đáy ly. Phần nắp ly bạn vẽ hình mái vòm sao cho vừa với phần đầu của hình trụ lúc nãy. Tùy theo nhu cầu của người vẽ mà có thể vẽ ly cao hay ly thấp, nắp bằng miệng ly hay là nắp miệng vòng. Sau đó bạn vẽ thêm một chiếc ống hút nối dài từ đáy ly đến miệng ly. 

Bước 3: Hoàn thiện hình vẽ ly trà sữa chibi cute

Ở bước này, bạn dùng bút màu đen và tô những phần viền của ly và tô những phần cần thiết như: ống hút, trân châu. 

Trà sữa chibi cute 3
Cách vẽ ly trà sữa dễ thương

Bước 4: Tô màu ly trà sữa theo ý thích

Bạn có thể dùng màu sắc mình yêu thích tô màu cho ly trà sữa. Bạn có thể dùng bút đen điểm thêm mắt mũi cho ly trà sữa trông dễ thương hơn. Ngoài màu đen ra bạn cũng có thể tô màu hạt trân châu theo ý thích.

3. Hướng dẫn làm sticker trà sữa cute

Khi bạn biết cách vẽ trà sữa chibi cute ở phần trên rồi thì đến với phần làm sticker khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần vẽ nhỏ hơn ly trà sữa theo như hướng dẫn lúc nãy là được. Ngoài hình trà sữa đó ra, bạn có thể vẽ những ly trà sữa chibi cute đủ màu sắc sặc sỡ, hoặc ly lùn hoặc cao, ly tràn đầy hoặc ly thấp. Tùy theo sở thích cũng như ý tưởng của bạn muốn vẽ như thế nào. 

Khi làm sticker trà sữa chibi cute thì bạn cần những dụng cụ sau:

  • Giấy phải có độ dày nhất định 
  • Cuộn băng keo trong bản to và keo hai mặt
  • Bút chì và những loại bút màu, có thể dùng màu chì hoặc nước

Bước 1: Vẽ ly trà sữa như các bước ở trên mục 2. Bạn có thể biến tấu hình dạng ly trà sữa chibi cute khác nhau, mỗi hình mỗi màu hoặc kết cấu ly khác nhau sao cho đa dạng

Bước 2: Tô màu và điểm thêm vài chi tiết bling bling cho trà sữa chibi cute như: độ sáng, độ bóng, mắt mũi và má hồng cho trà sữa,…

Bước 3: Chờ màu khô hẳn, dùng một miếng băng dính dáng ở hình vẽ trà sữa. Sau đó dùng thước miết cho thẳng rồi bắt đầu dùng kéo cắt chúng ra thành những sticker nho nhỏ. Dùng băng keo hai mặt đính vào phần sau của sticker.

Bước 4: Hoàn thành sticker trà sữa chibi dễ thương. Khi dáng chỉ cần lột miếng keo hai mặt ở dưới là bạn có thể dùng chúng để trang trí sổ tay. 

Trà sữa chibi cute 4
Sticker trà sữa đẹp nhất

4. Gợi ý những hình nền trà sữa chibi cute

Hiện nay, trên các phương tiện truyền  thông như mạng xã hội như: pinterest, instagram hay behave có rất nhiều hình nền trà sữa chibi cute khác nhau. Chúng đa dạng về màu sắc và cách bố trí của ly trà sữa như chúng được thêm vào nhiều bối cảnh như ngoài quán trà sữa, trên bàn, trên ghế, trên tay của một ai đó,… Những hình nền này bạn có thể tìm chúng ở bất kỳ mạng xã hội nào. Hãy tải chúng về và thay thế hình nền điện thoại cho dế yêu của bạn thêm xinh xắn.

Trà sữa chibi cute 5
Hình nền trà sữa siêu cute
Trà sữa chibi cute 6
Hình nền trà sữa đẹp nhất
Trà sữa chibi cute 7
Hình nền trà sữa đáng yêu
Trà sữa chibi cute 8
Hình nền trà sữa cute
Trà sữa chibi cute 9
Hình nền trà sữa ngầu
Trà sữa chibi cute 10
Hình nền trà sữa chất

Lời kết

Không quá khó để sở hữu hình vẽ ly trà sữa chibi cute cho riêng mình. Chỉ với những dụng cụ cơ bản, bạn đã thuận lợi triển khai và vẽ được những hình trà sữa với nhiều hình dáng độc lạ.  Chẳng cần bạn phải là người thiết kế chuyên nghiệp nhưng bạn đủ khả năng để tự tạo cho mình một hình vẽ hay một chiếc sticker đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *