Vẽ quả bơ cute như thế nào cho đẹp và đơn giản nhất?

Trước đây, nhiều người có quan niệm sai lầm rằng chỉ những người tài năng mới có thể vẽ, nhưng nhìn kỹ hơn sẽ thấy không phải vậy. Chỉ cần chăm chỉ, chúng ta có thể học được những cách để vẽ đơn giản nhất. Dưới đây là một số cách vẽ quả bơ cute và bạn có thể tham khảo nó từng bước.

Xem thêm:

Vẽ quả bơ cute có những đặc trưng gì về mặt hình dáng?

Bơ là một loại rau phổ biến thường được tìm thấy trong các bữa ăn bơ ngon, salad, sushi và sinh tố.

Vỏ quả bơ thường có màu xanh đậm hoặc gần như đen, hình bầu dục, vỏ mỏng và hơi dai. Quả hạch màu nâu sẫm, cứng và hình trứng.

Hình ảnh vẽ quả bơ cute được tách làm đôi để một nửa quả bơ chứa hạt. Bạn có tin không, quả bơ cũng là chủ đề hình nền được nhiều người lựa chọn để chụp những bức ảnh đẹp và đơn giản. Ngoài ra còn có các chủ đề thiết kế hình nền do nhà thiết kế chọn. 

Quả bơ có hình quả bí ngô, dài 5-20cm, nặng 100-1kg, vỏ mỏng, hơi dai và có màu xanh đậm hoặc nâu sẫm. Thịt chín mềm, có màu vàng xanh và hơi ngọt. Hạt bơ có dáng hình giống quả trứng trứng, dài khoảng 5-6 cm, nằm chính giữa, màu nâu sẫm và rất cứng.

Các nghiên cứu cho thấy một cây bơ có thể cho khoảng 120 quả mỗi năm. Vườn bơ cho năng suất cực kỳ lớn tại những không gian khác nhau lên đến 7 tấn bơ/ha/năm. Bơ thích hợp nhất với vùng nhiệt đới và ôn đới hơn là khí hậu lạnh. Bơ là một thành phần hấp dẫn trong sinh tố, món khai vị, salad và sushi. Bánh mì được cung cấp vào buổi sáng. Tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ giảm cân và chăm sóc da.

Vẽ quả bơ cute
Quả bơ có hình dáng cực đáng yêu

2 Cách vẽ quả bơ cute đơn giản và đẹp nhất

Cách 1: Vẽ quả bơ bằng bút chì sử dụng đồ họa sáng tối

Cách vẽ quả bơ bằng bút chì rất đơn giản, sử dụng đồ họa sáng và tối để hình ảnh chân thực nhất có thể.

Bước 1: Vẽ quả bơ cute theo hình dáng phác thảo ban đầu

Đầu tiên, vẽ một hình dáng quả bơ, chúng trông giống như những quả trứng, với một đầu nhọn hơn đầu kia.

Bước 2: Phác thảo bóng đổ

Phác thảo phần bóng đổ của quả bơ, bóng của quả bơ ở phía sau đối tượng bên trái vì ánh sáng đến từ phía trên bên phải.

Bước 3: Bắt đầu tô màu quả bơ

Sau đó bạn tạo hình thành những quả bơ bằng cách tô màu cho hợp lý nhất. 

Bước 4: Làm tối màu

Sử dụng nhiều nét vẽ và màu sắc hơn để làm cho quả bơ sẫm màu hơn. Có thể kiểm tra lấy nét ngay cả ở những nơi tối. Những khu vực này sẽ ở bên trái và bên dưới quả bơ.

Bước 5: Làm tối

Sau khi bơ chín, chúng bắt đầu được làm khô trong bóng râm. Tôi cần để lại một số điểm nổi bật ở phía bên phải và làm tối phần còn lại.

Bước 6: Hoàn thiện hình dáng quả bơ

Cuối cùng, thêm bóng đổ một lần nữa để tạo ra các chấm đen nhỏ trên bề mặt của quả bơ, làm cho bức tranh bơ trở nên chân thực hơn là hoàn chỉnh.

Bạn có thể vẽ thêm mắt, tay để quả bơ được chân thực và đáng yêu hơn. Vậy là bạn đã vẽ quả bơ cute dễ dàng hơn cả. 

Vẽ quả bơ cute 2
6 Bước vẽ quả bơ đẹp sáng tối

Cách 2: Vẽ quả bơ cute nhiều sắc màu

Bước 1: Vẽ quả bơ cute theo hình dáng theo chiều dọc tương tự như các bước ở trên. Bạn có thể vẽ thêm 1 trái bơ ở bên cạnh để khung hình đỡ trống trải hơn. 

Bước 2: Tiếp theo, vẽ thân và lá cho những quả bơ

Chúng ta sẽ bắt đầu với một số chi tiết và yếu tố tốt hơn trong bước này của hướng dẫn cách vẽ quả bơ. Đối với phần này, chúng ta sẽ vẽ một thân và lá nhỏ cho quả bơ ở bên phải.

Bước 3: Tiến hành vẽ hạt cho quả bơ

Quả bơ ở phía trước bên phải sẽ được cắt ra với hạt tròn to lộ ra, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một hình bầu dục đơn giản ở giữa quả bơ bên phải.

Bước 4: Hoàn thiện các chi tiết và yếu tố cuối cùng

Bạn có thể thêm một số đường gân vào chiếc lá để cung cấp cho nó một số chi tiết chân thực hơn. Điều đó sẽ làm điều đó cho các chi tiết của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình trước khi tiếp tục.

Bước 5: Hoàn thành bức vẽ quả bơ của bạn với việc tô màu

Tô màu xanh đậm và xanh nhạt giúp cho người xem dễ dàng hơn trong việc nhận biết đó là vẽ quả bơ cute. Bạn cũng có thể thêm mắt, mũi miệng và cảm xúc cười, vui vẻ, buồn, nghiêm nghị cho chiếc bơ để chúng có cảm xúc và trông đáng yêu hơn. 

Bạn có thể chỉ ra một số cách khác để thưởng thức quả bơ bằng cách thêm các yếu tố khác vào bản vẽ quả bơ của bạn. Ví dụ như vẽ quả bơ được cắt nhiều miếng, bơ được lột vỏ, quả bơ nguyên trái,… từ đó có nhiều bản vẽ quả bơ cute để phát triển ý tưởng sáng tạo của mình. 

Vẽ quả bơ cute 3
Chi tiết cách vẽ quả bơ màu sắc nổi bật

Những chia sẻ trên của chúng tôi về cách vẽ quả bơ cute hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng hơn để vẽ ra một chiếc bơ cho tối ưu bậc nhất. Chúc cho bạn có thể sáng tạo ra những hình vẽ đầy sáng tạo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *