Top 15+ App Vay Tiền Online Cho Người Từ 18, 19, 20 Tuổi trở lên

Vay tiền online từ 18 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa nắm được các app cho vay uy tín và những thủ tục chi tiết và lưu ý trước khi tiến hành đăng ký vay tiền. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề này để bạn đọc có thể tham khảo. 

Xem thêm:

Top 15+ app vay tiền dành cho người từ 18 tuổi 

Hình thức vay tiền online từ 18 tuổi có nhu cầu rất cao do vậy nó trở lên đang rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hình thức này có thể được tiến hành online và có hồ sơ vay cực kỳ đơn giản. Đối tượng muốn vay chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước chính chủ là đã có thể đăng ký được một cách nhanh chóng.

15+ app vay tiền online từ 18, 19 hay 20 tuổi uy tín

Hãy cùng điểm qua Top 15+ app vay tiền cho người từ 18 tuổi uy tín và chất lượng, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người đi trước: 

 • Bimo: Thủ tục vay đơn giản và bạn có thể đăng ký vay với số tiền lên đến 10 triệu đồng. Bimo là app vay tiền bằng CMND 18 tuổi có uy tín.
 • Doctor Đồng: Chỉ cần từ 18 tuổi, khi lựa chọn Doctor Đồng bạn sẽ vay được số tiền tối đa là 15 triệu. 
 • On Credit: Đây là ứng dụng hỗ trợ vay tín chấp dành cho người 18 tuổi trực tuyến và chỉ yêu cầu về CMND. 
 • Money Cat: Money Cat là app vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi với thủ tục nhanh chóng, hạn mức vay đạt mức tối đa là 10 triệu. 
 • Takamo: Takamo là app vay tiền nhanh 18 tuổi trực tuyến, được đánh giá cao về độ uy tín. 

Tại sao lựa chọn app vay tiền online 18 tuổi? 

Lựa chọn app vay tiền online từ 18 tuổi mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn có thể vay tại nhà với những thủ tục đơn giản mà không cần phải chứng minh mức thu nhập. CMND/CCCD là điều kiện duy nhất của những app vay tiền online từ 18 tuổi này. 

Lãi suất của các app vay tiền nhanh cho 18 tuổi được hiển thị công khai và rất minh bạch. Thêm vào đó, thủ tục vay dành cho những đối tượng từ 18 tuổi sẽ không phải thế chấp tài sản. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của hình thức này. Ngoài ra, hạn mức cho vay cũng cực kỳ đa dạng với thời gian vay linh hoạt. 

Quá trình vay bằng app qua CCCD khá đơn giản, tiện lợi

Khi đang cần tiền gấp, những app vay tiền mặt 18 tuổi này sẽ tiến hành giải ngân một cách nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn. Tiền phí làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí nên anh em có thể yên tâm về điều này. 

Điều kiện bắt buộc khi vay tiền online cho người 18 tuổi

Để có thể vay tiền online từ 18 tuổi thuận tiện nhất, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau: 

 • Điều đầu tiên cũng là điều dễ hiểu nhất chính là về độ tuổi. Bạn cần phải thuộc nhóm đối tượng từ 18 tuổi trở lên. 
 • Tiếp theo, bạn phải đáp ứng về CMND hoặc thẻ căn cước. Điều này bắt buộc phải có và nếu như bạn đã bị mất hoặc không có sẵn, quá trình vay sẽ không được diễn ra. 
 • Số điện thoại và sim bạn đang dùng phải chính chủ. 

Thủ tục khi vay tiền từ 18 tuổi trở lên

Thủ tục vay tiền từ 18 tuổi không hề phức tạp như bạn thường nghĩ. So với việc vay tín chấp, vay tiền dành cho người 18 tuổi sẽ đơn giản hơn rất nhiều lần. Thủ tục khi vay tiền từ 18 tuổi sẽ được diễn ra như sau:

 • Đăng ký hạn mức: Nếu như đã tìm được đơn vị vay tiền online từ 18 tuổi phù hợp, bạn chỉ cần lựa chọn khoản tiền mà mình muốn vay và thời gian thanh toán dư nợ.
 • Điền thông tin: Thủ tục vay yêu cầu bạn phải điền đầy đủ những thông tin cá nhân. Hãy điền chính xác vì có một số app vay tiền 18 tuổi sẽ tiến hành xác thực những điều mà bạn đã cung cấp.
 • Xác nhận hồ sơ: Tiếp đến, bạn hãy chụp CMND của mình cùng 1 ảnh chân dung để xác nhận hồ sơ.
 • Xét duyệt – giải ngân: Các app cho vay tiền online từ 18 tuổi sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn và xem xét lịch sử tín dụng. Khi đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân một cách nhanh chóng.

Có nên vay tiền online 18 tuổi?

Độ tuổi từ 18 trở lên sẽ chia thành 2 trường hợp, bao gồm sinh viên và những người đã có việc làm. Nếu như bạn vẫn là một sinh viên và có mong muốn vay tiền để trang trải những mục đích chính đáng như đóng học phí, tiền sinh hoạt… thì có thể thực hiện vay online 18 tuổi. 

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bản thân mình có khả năng chi trả đúng thời điểm. Còn nếu như những đối tượng từ 18 tuổi vay tiền để đáp ứng nhu cầu ăn chơi, mua sắm của mình nhưng lại không thể duy trì nguồn tiền thì không nên vay. 

Khi mới 18,19,20 tuổi nên đọc kỹ thông tin trước khi vay

Vay tiền online từ 18 tuổi là điều mà bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin hay vay tiền dưới hình thức xã hội đen vẫn đang tồn tại và có nhiều biến tướng khác nhau. Các bạn từ 18 tuổi nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng nhất về tổ chức tài chính mà mình đang có ý định vay vốn. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề vay tiền online từ 18 tuổi. Hãy lựa chọn app vay uy tín để hạn chế tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *