Vay tiền trên FE Credit có an toàn không và những điều nên biết

FE Credit là một trong những đơn vị cho vay tiền trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Và vấn đề quan trọng mà mọi người quan tâm chính là độ an toàn. Vay tiền trên FE Credit có an toàn không sẽ được chúng tôi giải đáp cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Những điều cần biết về FE Credit

Để tự nhận biết được vay tiền trên FE Credit có an toàn không thì khách hàng cần tìm hiểu trước về công ty dịch vụ tài chính này. Họ hoạt động và có những dịch vụ nào uy tín. 

Công ty Fe Credit là ai?

Đơn vị FE Credit tiền thân từ khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng nổi tiếng VPbank. FE Credit thành lập được 13 năm. Cho tới nay, đơn vị này hoạt động độc lập và tách riêng khỏi ngân hàng VPbank. Dịch vụ mà FE Credit đang cung cấp là: cho vay mua xe máy trả góp, vay thẻ tín dụng, vay trả góp tiền điện, vay tiền mặt, Fe Credit Mastercard. 

FE Credit là một khối tín dụng được tác ra từ VPBank

Công ty tài chính FE Credit là một trong những đơn vị cho vay tín dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Khách hàng được vay dễ dàng mà không cần thế chấp tài sản để mua xe máy, mua điện thoại, bảo hiểm…

FE Credit được góp vốn bởi ngân hàng lớn

Trên thị trường có ít công ty tài chính được góp vốn bởi các ngân hàng uy tín. FE Credit được. Vì vậy các khoản vay tiền tại FE Credit có an toàn sẽ càng củng cố thương hiệu của công ty. 

FE Credit có 100% vốn điều lệ từ VPbank. VPbank là một ngân hàng tư nhân hùng mạnh nhất Việt Nam. Cuối năm 2021, ngân hàng VPbank đã bán 49% vốn điều lệ cho công ty tiêu dùng SMBCCF. Đây là công ty con của tập đoàn tài chính Sumitomo MItsui của Nhật. 

SMBCCF là một tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu tại Nhật Bản. Hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng bán lẻ, đầu tư tại 40 quốc gia khác nhau. FE Credit có nguồn vốn điều lệ dồi dào. Đây cũng là một yếu tố minh bạch để giải thích thắc mắc vay tiền của FE Credit có an toàn không.

Vay tiền trên FE Credit có an toàn không qua thủ tục đăng ký đảm bảo

FE Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tín dụng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến và tại các điểm giao dịch của họ trên toàn quốc. Khách hàng muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi vay tiền trên FE Credit có an toàn không thì cần đọc tiếp phần này.  Dưới đây là các bước thủ tục vay tiền tại FE Credit:

 • Đăng ký trên trang web của FE Credit hoặc tại các điểm giao dịch của họ.
 • Điền đầy đủ thông tin cần thiết để đánh giá khả năng tài chính của bạn. Các thông tin bao gồm: họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, mục đích vay và số tiền vay.
 • Chờ đợi FE Credit xác nhận thông tin của bạn. Thời gian phản hồi sẽ từ 2 giờ tới 24 giờ.
 • Nếu đăng ký được chấp nhận, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh cá nhân như CMND/CCCD, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. FE Credit sẽ tiến hành kiểm tra và xác minh thông tin của bạn.
 • Nếu thông tin của bạn được xác nhận, FE Credit sẽ gửi cho bạn hợp đồng vay tiền để ký kết và thông báo thời gian nhận tiền.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn.
Phải tìm hiểu thật kỹ gói vay đảm bảo điều kiện được vay

Lưu ý: Các yêu cầu và quy trình có thể khác nhau tùy thuộc vào từng gói sản phẩm và chương trình khuyến mãi của FE Credit. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện của từng gói sản phẩm trước khi đăng ký.

Vay tiền trên FE Credit có an toàn không – những kinh nghiệm cần biết

Nếu bạn đang muốn vay tiền từ FE Credit, đây là một số kinh nghiệm bạn nên biết. Vay FE Credit có an toàn không sẽ được giải đáp với loạt kinh nghiệm vay an toàn này. 

 • Tìm hiểu về FE Credit: Hãy tìm hiểu về FE Credit và các sản phẩm, dịch vụ trên trang web của họ hoặc bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên FE Credit. Việc tìm hiểu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cho vay và các yêu cầu để được vay tiền.
 • Chọn sản phẩm phù hợp: FE Credit cung cấp nhiều sản phẩm cho vay khác nhau. Lựa chọn sản phẩm tài chính vay cần phù hợp với nhu cầu. 
 • Kiểm tra hồ sơ của bạn: Trước khi nộp đơn vay tiền, hãy kiểm tra kỹ hồ sơ của mình. Đảm bảo rằng tất cả các tài liệu và giấy tờ cần thiết đều đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp quá trình xét duyệt và phê duyệt đơn vay của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Kiểm tra thông tin, điều khoản khi vay để tránh rủi ro
 • Đáp ứng các yêu cầu cho vay: FE Credit có một số yêu cầu để đáp ứng để được vay tiền, bao gồm: độ tuổi, thu nhập, tài sản thế chấp, lịch sử tín dụng, v.v. Thẩm định tài chính: Trước khi phê duyệt đơn vay, FE Credit sẽ thẩm định tài chính của bạn để đánh giá khả năng trả nợ.
 • Trả nợ đúng hạn: Khi vay tiền từ FE Credit, hãy đảm bảo rằng bạn trả nợ đúng hạn để tránh phạt và tốn phí. 

Vay tiền trên FE Credit có an toàn không đã được chúng tôi giải đáp ở bài viết này. Những vấn đề liên quan tới tài chính cần được tìm hiểu kỹ càng và chắc chắn ngay từ đầu. Chúc các bạn luôn có lựa chọn những khoản vay phù hợp với nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *