[Tuyển Chọn] Hình Ảnh Các Nhân Vật Trong Conan Đẹp, Sắc Nét

Bạn là một trong những người đam mê đọc truyện tranh thì không thể nào không biết “Conan”. Đây là một truyện tranh, bộ phim hoạt hình có nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, kết hợp với những nhân vật có ngoại hình đẹp và tính cách cực kỳ đáng yêu giúp cho người đọc, người xem cảm thấy cực thích thú. Bạn không khó để tìm kiếm những hình ảnh các nhân vật trong conan, thế nhưng để tìm được một ảnh có chất lượng cao, sắc nét và đẹp nhất thì bạn hãy lướt xuống dưới để cùng ngắm trọn bộ ở dưới đây nhé.

Hình ảnh các nhân vật trong conan 2

Đôi chút về Conan

Conan hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ là thám tử lừng danh Conan là một series manga trinh thám. Từ khi mới xuất bản vào đầu năm 1994 đến nay bộ phim, bộ truyện tranh đã thu hút được các bạn nhỏ ở nhiều nước trên Thế Giới. Đặc biệt, các bạn nhỏ tại Việt Nam đều biết đến nhân vật này.

Bộ truyện tranh xoay quanh một cậu thảm tử trung học có tên đầy đủ là Kudo Shinichi trong lúc đang đi điều tra một tổ chức áo đen bí ẩn đã bị ép phải uống một loại thuốc độc có thể gây chết người. Nhưng may mắn rằng cậu đã sống sót nhưng cơ thể cậu bị teo nhỏ giống như một đứa trẻ chỉ mới 6 tuổi. Cũng từ đó để tránh bị lộ ra thân phận thực sự của mình, cậu đã lấy tên là Edogawa Conan và chuyển nơi ở đến nhà của cô bạn thời thơ ấu tên là Ran Mori cùng với bố của cô ấy là một trong những thám tử tư có tên là Mori Kogoro. Cậu luôn có hy vọng một ngày nào đó cậu có thể hạ gục được tổ chức áo đen để lấy lại hình dáng bảnh bao như ban đầu.

Hình ảnh các nhân vật trong conan

Tuyển chọn hình ảnh các nhân vật trong Conan siêu đẹp, siêu đáng yêu và sắc nét

Thám tử lừng danh Conan chính là bộ anime trinh thám nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đến tận bây giờ series đã phát hành được tổng 1030 tập với nhiều diễn biến cuốn hút người xem. Mỗi nhân vật trong Conan có hình dáng đáng yêu và tính cách dễ thương, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Rất nhiều người là fan hâm mộ của Conan muốn tìm kiếm bộ sưu tập những hình ảnh các nhân vật trong thám tử lừng danh Conan. Bởi vậy, Tin Gen Z đã sưu tập, tuyển chọn được những hình ảnh sắc nét, độc đáo và hấp dẫn nhất của từng nhân vật trong Conan, mời bạn đọc cùng ngắm nhìn nhé.

Ngoài ra, những hình ảnh của chúng tôi không chỉ sắc nét mà dung lượng ảnh nhỏ, bạn chỉ cần tải về và in ảnh hoặc đặt làm ảnh đại diện, avatar, hình nền…

Hình ảnh nhân vật trong gia đình Kudo

Hình ảnh các nhân vật trong conan 3

Hình ảnh nhân vật trong gia đình Mori

Hình ảnh các nhân vật trong conan 4

Hình ảnh đội thám tử nhí 1B

Hình ảnh các nhân vật trong conan 5

Hình ảnh gia đình nhà Kuroba

Hình ảnh các nhân vật trong conan 6

Hình ảnh gia đình nhà Hattori

Hình ảnh các nhân vật trong conan 7

Hình ảnh gia đình nhà Suzuki

Hình ảnh các nhân vật trong conan 8

Hình ảnh những nhân vật trong sở cảnh sát Tokyo

Hình ảnh các nhân vật trong conan 9

Hình ảnh những sĩ quan cảnh sát ở Osaka

Hình ảnh các nhân vật trong conan 10

Hình ảnh những sĩ quan sở cảnh sát Nagano

Hình ảnh các nhân vật trong conan 11

Hình ảnh những sĩ quan của những sở cảnh sát khác

Hình ảnh các nhân vật trong conan 12

Hình ảnh mật vụ FBI Nhật Bản

Hình ảnh các nhân vật trong conan 13

Hình ảnh CIA – Gia đình Hondou

Hình ảnh các nhân vật trong conan 14

Hình ảnh tổ chức áo đen

Hình ảnh các nhân vật trong conan 15

Hình ảnh những nhân vật khác trong Conan

Hình ảnh các nhân vật trong conan 16
Hình ảnh các nhân vật trong conan 17

Trên đây là tuyển chọn những hình ảnh các nhân vật trong Conan siêu sắc nét và đáng yêu nhất. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích và chọn lựa được những hình ảnh đẹp nhất của các nhân vật trong Conan nổi tiếng này. Đừng quên theo dõi Tin Gen Z thường xuyên để cùng đọc nhiều bài viết thú vị của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *