Hướng dẫn cách vẽ hình cute tik tok đơn giản và nhanh nhất

Tik tok là một nền tảng xã hội mà được rất nhiều các bạn giới trẻ tham gia. Ở đây là nơi mà mọi người chia sẻ các video ngắn và sau đó nhận được sự đánh giá từ những tài khoản người dùng khác. Trong số các video đố thì các video về cách vẽ hình cute tik tok đơn giản hiện nay rất được các bạn quan tâm và gần như trở thành một xu hướng. Vậy cách để vẽ các hình cute tik tok đơn giản như thế nào. Dưới đây là một vài bước bạn có thể thực hiện để sở hữu cho mình một bộ sưu tập những hình vẽ cute đơn giản trên tiktok. 

Xem thêm:

Hình cute tik tok đơn giản, đáng yêu là gì?

Hình cute tik tok đơn giản, cute là những hình ảnh có ngoại hình hấp dẫn, trẻ trung, đáng yêu hoặc vô cùng hài hước. 

Hiện nay trên tik tok có rất nhiều những hình ảnh đáng yêu như thế và thu hút rất nhiều người xem, đặc biệt là các bạn nữ, vì họ là những người rất thích sự đáng yêu, dễ thương. Vậy làm thế nào để có thể vẽ được những hình ảnh dễ thương, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.Dưới đây là chi tiết mà chúng tôi muốn nói cho bạn biết.

Vẽ hình cute tik tok đơn giản
Vẽ hình cute tik tok đang là chủ đề được nhiều người yêu thích

Những hình cute đơn giản trên tik tok mà bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hiện nay có rất nhiều các hình vẽ cute tik tok mà được nhiều các bạn trẻ yêu thích như:

 • Hình ảnh cute Tik Tok ăn dưa hâu
 • Hình cute tik tok tình bạn quý mến
 • Hình cute tik tok food ăn hàng
 • Vẽ hình cute đơn giản tik tok
 • Hình cute tik tok dễ dàng
 • Hình cute tik tok đẩy tim
 • Hình cute tik tok tán tỉnh bạn gái
 • Hình cute tik tok cây kem
 • Hình cute tik tok con mèo
 • Hình cute tik tok cái bánh bao
Vẽ hình cute tik tok đơn giản 2
Mẫu hình tik tok đơn giản mà dễ thương

Bước chuẩn bị cho cách vẽ hình cute đơn giản tik tok

Để có được một bộ sưu tập cách vẽ hình cute tik tok  đơn giản thì lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ vẽ như:

 • 1 cây bút chì 
 • 1 cục tẩy
 • 1 cây bút đậm hơn cây bút chì( có thể là bút mực, bút gel,..)
 • 1 hộp màu
 • 1 tờ giấy trắng(tùy chọn)

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hình cute tik tok đơn giản và nhanh nhất

Hiện tại có rất nhiều hình vẽ khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự tay vẽ những hình ảnh tik tok đơn giản về con người và đồ vật.

Cách vẽ hình cute tik tok đơn giản, dễ thương như kem

Bước 1: Phác thảo hình dạng cây kem

Đây là bước đầu tiên và vô cùng đơn giản. Lúc này bạn chỉ cần nhớ và vẽ ra hình cây kem như thế nào là được. Sau đó hãy vẽ một cách dứt khoát và liền mạch hình dạng que kem. 

Bước 2: Vẽ các chi tiết bổ sung cho cây kem

Tiếp theo bạn hãy vẽ thêm cho cây kem của mình những chi tiết cho hình dạng bên ngoài của cây kem.Ví dụ bạn có thể vẽ thêm hình xoắn ốc hoặc hình cong để tạo nên một cây kem nhỏ khác ngay bên cạnh. Điều này sẽ giúp cây kem của bạn thêm đáng yêu và cảm thấy không quá cô đơn. 

Bước 3: Vẽ các chi tiết trên khuôn mặt cho cây kem

Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó chính là linh hồn cho bức tranh. Bạn có thể vẽ một đôi mắt lấp lánh,một đôi môi nhỏ nhắn cộng thêm vào đó là những chi tiết theo ý thích của bạn để khiến cây kem của bạn thêm mới mẻ mà không kém phần đáng yêu. 

Bước 4: Phối màu cho cây kem

Bước này tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn những màu sắc thích hợp. Mách nhỏ là bạn nên chọn những màu tươi tắn để giúp cây kem thêm phần sức sống và đáng yêu. 

Vẽ hình cute tik tok đơn giản 4
Vẽ hình que kem siêu cute

Hướng dẫn cách vẽ hình cute tik tok đơn giản, cute như người

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bạn cách vẽ hình cute tik tok đơn giản như người. Để vẽ được hình mong muốn và đáng yêu, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Phác thảo khuôn mặt 

Ở bước này bạn chỉ cần phác thảo theo những hình mà bạn mong muốn.Có thể vẽ thêm các hình tam giác, tròn, vuông tuỳ theo ya thích của bạn.

Bước 2: Vẽ các chi tiết cho khuôn mặt

Tiếp đến là bước vẽ các chi tiết như mắt, mũi, tai,… Lưu ý là bạn vẽ tương ứng với tỷ lệ khuôn mặt. Ngoài ra, để giúp các chi tiết thêm phần đáng yêu thì bạn có thể phác thảo chúng trước rồi dùng bút đậm để viền lên.

Bước 3: Vẽ thêm các chi tiết khác 

Ở bước này bạn có thể vẽ thêm tay, chân, lông mày hoặc những hình như trái tim, bong bóng, má hồng,…Điều này sẽ khiến tác phẩm của bạn thêm phần hoàn hảo và chỉnh chu.

Bước 4: Vẽ màu cho bức tranh

Sau cùng bạn chỉ cần tô màu cho bức tranh. Ở bước này bạn cũng nên chọn những gam màu tươi tắn để khiến các hình vẽ của bạn thêm phần trẻ trung, đang yêu.

Vẽ hình cute tik tok đơn giản 3
Vẽ hình người chibi tik tok siêu đẹp

Lời kết

Trên đây là chi tiết hướng dẫn bạn cách vẽ hình cute tik tok đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo. Hy vọng bài viết này là một nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có được bộ sưu tập hình vẽ cute tik tok như bạn mong muốn.Khi hoàn thành bạn có thể đăng lên tik tok để mọi người có thể thưởng thức được tác phẩm của bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *