Cách Vẽ Zoro Ngầu, Chất, Đơn Giản Chỉ Với 10 Phút

Những bức hình vẽ zoro ngầu luôn có sức hấp dẫn tuyệt đối với fan One Piece. Đặc biệt là các bạn nữ cực kỳ đam mê hình tượng chất lừ của nhân vật này. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ có năng khiếu và kỹ năng để vẽ được nhân vật khó như zoro. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn ngay sau đây!

Xem thêm:

Zoro là nhân vật nào trong truyện One Piece?

Zoro cũng là người thuộc băng nhóm hải tặc Mũ Rơm với sự dẫn dắt của Luffy. Anh được tạo hình trông như một thanh niên có da nâu và luôn đeo sau lưng 3 thanh kiếm. Bên hông quấn một chiếc haramaki màu xanh. 

Nhân vật này có buộc một chiếc khăn rằn đen quanh bắp tay trái. Và đeo khăn đầu vào lúc chiến đấu khi nhận thấy kẻ địch có phần mạnh hơn.

Khi vẽ zoro, bạn cần phải chú ý các vết sẹo của anh ấy. Cái lớn nhất là vết sau lưng, kéo dài từ vai trái đến hông phải. Nó bắt nguồn từ trận thua của Zoro với kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. 

Ngoài ra, anh còn được tạo hình với một mái tóc xanh lá. Do đó, mọi người thường trêu chọc nhân vật này là đầu rêu.

Vẽ Zoro ngầu
Zoro là nhân vật nổi tiếng trong One Piece

Những dụng cụ cần thiết phải chuẩn bị trước khi vẽ Zoro

Đối với cách vẽ nhân vật Manga như vẽ zoro ngầu. Người họa sĩ cần dùng đến các công cụ như bút vẽ và giấy, gôm, compa và các loại thước. Cụ thể hơn là:

Bút vẽ

Đây là dụng cụ đặc biệt không thể thiếu đối với bất kỳ ai trong quá trình vẽ tranh. Có rất nhiều loại bút khác nhau nhằm phục vụ đa dạng các mục đích của tác giả. Có thể kể đến như là: bút chì, bút lông kim, bút sắt.

Giấy vẽ

Giấy sử dụng trong hoạt động vẽ zoro ngầu sẽ có sự khác biệt so với thông thường. Người vẽ chuyên nghiệp cần sử dụng một trong hai loại giấy cơ bản. Là giấy tiêu chuẩn tương đương khổ A4 và giấy mỹ thuật chuyên dụng khổ B4: 250 x 353 mm.

Màu vẽ

Hình vẽ zoro ngầu sẽ sử dụng 3 loại màu cơ bản là: màu nước, màu chì và màu dạ.

Chì màu sẽ có nhiệm vụ tạo khối, tạo bóng để lên màu đơn giản và dễ tẩy xóa khi cần. Màu dạ chủ yếu được sử dụng để đi nét, lên đường, blend. Màu nước giúp pha màu và sáng tạo không giới hạn.

Các dụng cụ vẽ khác

Trong cách vẽ zoro cực ngầu, người thực hiện còn có thể sử dụng nhiều vật dụng khác nữa. Mục đích là để hỗ trợ trong quá trình vẽ như gôm, bàn, compa và các thể loại thước.

Vẽ Zoro ngầu 2
Những dụng cụ cần có trước khi vẽ Zoro

Hướng dẫn cách vẽ zoro ngầu nhanh nhất

Dưới đây là các các bước thực hiện một ảnh vẽ zoro ngầu cực kỳ đơn giản. Chúng tôi đã đi tìm, tổng hợp và chia sẻ cho mọi người. Tham khảo và làm thử nhé:

Vẽ khuôn mặt nhân vật Zoro

Đầu tiên khi vẽ zoro ngầu, hãy phác hoạ một hình tròn với kích thước phù hợp với kích cỡ của giấy. Cần sắp xếp bố cục cho thật phù hợp. 

Từ vòng ngoài, tạo thêm vài đường nét để tạo hình cho cằm của nhân vật. Sau đó quan sát các đường cong trên gương mặt của anh ấy và họa lại. Điều này sẽ giúp tạo cảm giác chân thật nhất so với Zoro.

Vẽ mắt của Zoro

Mắt và mày là hai chi tiết khá quan trọng trên khuôn mặt. Vì nó sẽ thể hiện được các cảm xúc cơ bản của đối tượng. Do đó, bước này sẽ khá phức tạp và khó khăn. Nhưng đừng lo, hãy làm theo các chỉ dẫn cơ bản.

Hình vẽ zoro ngầu nhất là ở vết sẹo trên mắt. Đầu tiên, bạn hãy vẽ một đường cong biểu tượng cho phần mi trên theo hướng quan sát được. Sau đó từ mi trên của mắt vẽ tiếp một hình tròn hoặc hình bầu dục. Đó là tượng trưng cho con ngươi, sau đó vẽ thêm mống mắt. Lưu ý là chỉ vẽ một mắt trái.

Đối với mắt phải, zoro bị sẹo nên chỉ cần vẽ đường mi trên như đang nhắm. Kéo từ trên xuống ngay giữa mắt một đường cong để tạo sẹo.

Trong bước này, nếu bạn vẫn chưa tự tin thì có thể vẽ net mờ trước. Cho đến khi cảm thấy ổn thì đè chì mạnh vào tạo độ đậm.

Vẽ mũi của Zoro

Mũi Zoro cũng tương tự như các nhân vật khác. Bạn chỉ cần vẽ một đường thằng nhằm tượng trưng cho sống mũi, thêm độ nghiêng nhẹ.

Xác định, quan sát chóp và lỗ mũi. Vẽ theo đúng với tỉ lệ khuôn mặt để không bị khác so với nhân vật.

Vẽ miệng của Zoro

Là một fan của One Piece, bạn sẽ biết Zoro ngầu rất hay cười. Do đó, tạo hình môi bằng 2 đường cong trên dưới hơi nhếch lên. Ở giữa vẽ hàm răng để trông giống với mẫu nhân vật. 

Vẽ dáng người của Zoro

Khi vẽ zoro ngầu lúc đứng, cần phải chú ý đến tỉ lệ cơ thể. Còn nếu là dáng ngồi, dáng nằm, dựa tường… thì cứ căn cứ vào tỉ lệ cơ thể mà vẽ. Tuy nhiên, sẽ có những phần cần vẽ theo y hệt mẫu.

Vẽ cánh tay và đôi chân của Zoro

Về 2 bộ phận này, người vẽ chỉ cần quan sát và đối chiếu với cái bộ phận khác trên cơ thể. Từ đó, vẽ tương ứng theo mẫu nhân vật. Nhớ chú ý đến các chỗ có độ nghiêng hay gấp như khuỷu tay, cổ tay, khớp gối,…

Vẽ Zoro ngầu 3
Chi tiết cách vẽ Zoro bao ngầu và chất

Những hình ảnh Zoro cực ngầu trong phim

Vẽ Zoro ngầu 4
Hình ảnh Zoro ngầu
Vẽ Zoro ngầu 5
Hình Zoro chất
Vẽ Zoro ngầu 6
Ảnh Zoro trong phim siêu đẹp siêu ngầu
Vẽ Zoro ngầu 7
Hình Zoro được yêu thích nhất
Vẽ Zoro ngầu 8
Ảnh Zoro chất lượng cao

Lời kết

Qua tất cả các bước ở trên chắc hẳn bạn đã có thể hoàn thiện vẽ zoro ngầu cho mìn. Vì đây là thể thoại vẽ mango nên sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu cố gắng tập nhiều lần thì sẽ trở nên quen tay và thành thục hơn. Hãy theo dõi thêm các bài hướng dẫn bổ ích khác tại trang của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *