Vay Trả Góp Điện Máy Xanh: Điều Kiện Và Lãi Suất

Điện Máy Xanh trong suốt những năm gần đây đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ hỗ trợ vay tiền trả góp Điện Máy Xanh. Dịch vụ vay trả góp Điện Máy Xanh đã sớm thu hút sự chú ý từ đông đảo khách hàng đến mua sắm tại trung tâm này. Vậy, theo bạn vay tiền ở Điện Máy Xanh là gì? Quy trình đăng ký vay tiền cần thực hiện những bước cụ thể như thế nào? Chi tiết sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới đây. 

Xem thêm:

Điện Máy Xanh hiểu đúng nhất là gì? 

Điện Máy Xanh được biết đến là một hệ thống siêu thị điện máy hiện hoạt động với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Điện Máy Xanh đã sở hữu đến 1038 siêu thị, được phân bố rộng rãi tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh có trên cả nước
Hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh có trên cả nước

Lĩnh vực đơn vị này kinh doanh chủ yếu chính là những mặt hàng về Điện lạnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy hút bụi,… 

Theo chia sẻ chính thức mới đây từ ban lãnh đạo trung tâm Điện Máy Xanh, trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ khai trương thêm nhiều siêu thị mới ở các địa điểm khác nhau. Từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của thương hiệu và xây dựng được một chỗ đứng vững chắc ở lĩnh vực này trên thị trường. 

Thông tin quan trọng về dịch vụ vay trả góp Điện Máy Xanh

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ vay trả góp Điện Máy Xanh. Nhưng căn bản vẫn chưa thực sự hiểu rõ về những thông tin quan trọng của dịch vụ hỗ trợ tài chính tại Điện Máy Xanh. Điển hình như thông tin chi tiết khoản vay, điều kiện vay và quy trình các bước đăng ký vay. Tất cả đều sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất ngay dưới đây. 

Điều kiện vay tiền Điện Máy Xanh 

 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính phải là công dân Việt Nam. 
 • Khách hàng phải đảm bảo bản thân đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng phải cung cấp một cách đầy đủ nhất giấy tờ tùy thân quan trọng như Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân. 
Điều kiện vay trả góp tại Điện Máy xanh đơn giản
Điều kiện vay trả góp tại Điện Máy xanh đơn giản

Thông tin khoản vay trả góp Điện Máy Xanh 

 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay ở Điện Máy Xanh, có thể được hỗ trợ giải ngân từ 500.000 đến 20.000.000 đồng. Khách hàng chỉ cần cung cấp Căn Cước Công Dân hoặc Chứng Minh Nhân Dân. 
 • Khách hàng đang nợ xấu ngân hàng vẫn được công ty hỗ trợ giải ngân. 
 • Lãi suất, thời gian vay lẫn hình thức thanh toán khoản vay đều rất linh hoạt. 

Quy trình đăng ký vay tiền ở Điện Máy Xanh 

Khách hàng sẽ có thể dễ dàng đăng ký vay trả góp Điện Máy Xanh,khi thực hiện đúng theo những bước cơ bản được hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây. 

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy dành một chút thời gian ghé thăm siêu thị Điện Máy Xanh gần nơi mình hiện sinh sống nhất để chọn mua sản phẩm. 
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn sẽ được nhân viên công ty tài chính tại Điện Máy Xanh hỗ trợ tư vấn về gói vay trả góp Điện Máy Xanh. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn số tiền đi kèm với thời gian vay tiền nhanh chỉ cần cung cấp CMND tại trung tâm sao cho phù hợp với khả năng thanh toán gói vay của bản thân về sau.  
 • Bước 3: Đơn vị tài chính liên kết với Điện Máy Xanh sẽ bắt đầu tiến hành xét duyệt hồ sơ vay trả góp Điện Máy Xanh của bạn. Trường hợp hồ sơ vay của bạn đạt đủ điều kiện vay thì công ty sẽ thay bạn thanh toán khoản tiền mua sản phẩm tại siêu thị. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể đến siêu thị để nhận sản phẩm đã đặt mua. 
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy hoàn thành quy trình thanh toán khoản vay trả góp Điện Máy Xanh mỗi tháng cho đơn vị tài chính đã liên kết. 

Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý khi sử dụng gói vay tiền trả góp Điện Máy Xanh, đó chính là lãi suất trả góp tại Điện Máy Xanh sẽ được tính theo lãi suất tiêu dùng của những công ty tài chính

Điện Máy Xanh hỗ trợ khách hàng thêm những dịch vụ khác? 

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ vay tiền trả góp Điện Máy Xanh, siêu thị Điện Máy Xanh còn cung cấp rất nhiều chương trình mua sắm siêu hấp dẫn và ấn tượng khác dành cho khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến là chương trình mua sắm lại sản phẩm đã qua quá trình sử dụng. 

Chương trình mua cũ đổi mới cho mọi khách hàng
Chương trình mua cũ đổi mới cho mọi khách hàng

Dưới đây là một số điều kiện nhất định mà người chơi cần phải đáp ứng được khi muốn trải nghiệm chương trình mua sắm lại sản phẩm đã qua quá trình sử dụng tại Điện Máy Xanh. 

 • Sản phẩm hay hàng hóa được mua tại siêu thị Điện Máy Xanh bắt buộc phải cung cấp được hóa đơn và chứng từ rõ ràng. 
 • Sản phẩm hàng hóa phải còn trong thời hạn bảo hành. Thông thường, thời hạn bảo hành sản phẩm tại siêu thị Điện Máy Xanh sẽ là 12 tháng, bắt đầu tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm. 
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem, không bị móp méo, dính nước hay trầy xước. Đặc biệt nhất, phải giữ được nguyên tình trạng sản phẩm ban đầu, đảm bảo đầy đủ tất cả linh phụ kiện. 

Lời kết 

Bài viết trên đây đã giải đáp một cách cụ thể nhất về dịch vụ hỗ trợ vay trả góp Điện Máy Xanh cho những khách hàng đang quan tâm có thể nắm rõ. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ có thể giúp ích nhiều cho nhu cầu tài chính cũng như vay trả góp sản phẩm hiện tại của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *