Vay Digital Credit: Điều Kiện, Lãi Suất Và Hạn Mức Vay

Vay Digital Credit hiện được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến nhanh chóng, thủ tục các bước đăng ký đơn thuần nhất, chỉ cần sở hữu trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh là bạn đã có thể thành công vay tiền nhanh trong ngày. Tất tần tật những thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ vay Digital Credit như điều kiện, lãi suất, hạn mức,… sẽ được cập nhật thêm ngay dưới đây.

Xem thêm:

Dịch vụ vay Digital Credit là gì? 

Digital Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh trên nền tảng trực tuyến với khoản vay từ 1 đến 15 triệu chỉ với 20 phút là tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng. Có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải đáp các vấn đề khó khăn của khách hàng hoạt động 24/24.

Không yêu cầu nộp hồ sơ, chứng minh thu nhập cá nhân hằng tháng. Chỉ cần cung cấp chính xác Căn Cước Công Dân hoặc Chứng Minh Nhân Dân là đã có thể thuận lợi đăng ký các khoản vay Digital Credit với tỷ lệ duyệt hồ sơ rất cao. Kỳ hạn khách hàng có thể vay lên đến 12 tháng.

Bảo đảm lãi suất minh bạch, rõ ràng với khách hàng, 0% lãi suất vay Digital Credit + phí dịch vụ 5% tháng. Lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay tối đa 5 triệu. Sau thời hạn 2 tuần, lãi suất mới chính thức được vận dụng vào khoản vay của khách hàng. 

Vay Digital Credit: Điều kiện, lãi suất, hạn mức vay và thời hạn thanh toán   

Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ vay cùng với Digital Credit thì nhất định phải cập nhật ngay những thông tin quan trọng được chia sẻ chi tiết dưới đây. Vì đây chính là nền tảng vững chắc để bạn có một cái nhìn bao quát và thực tế nhất về ứng dụng hỗ trợ tài chính Digital Credit. 

Điều kiện cần đáp ứng để vay Digital Credit 

Tương tự như những ứng dụng hỗ trợ tài chính khác trên thị trường, điều kiện để vay cấp tốc tại Digital Credit cũng cực kỳ đơn thuần. Để có thể vay ở Digital Credit một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện dưới đây. 

  • Nghề nghiệp ổn định, nguồn thu nhập hằng tháng phải ổn định. 
  • Có tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện các giao dịch với ứng dụng hỗ trợ tài chính Digital Credit. 
  • Đảm bảo từ 18 tuổi trở lên. 
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác Căn Cước Công Dân hoặc Chứng Minh Nhân Dân còn thời hạn. 
  • Có quốc tịch Việt Nam hiện sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Lãi suất vay tiền qua ứng dụng Digital Credit 

  • Thực tế, lãi suất vay tiền trên nền tảng trực tuyến tại các tổ chức tín dụng thường sẽ cao hơn hẳn so với việc vay vốn tại ngân hàng. Điều này do hạn mức cùng với thời gian thanh toán tương đối ngắn. 
  • Vay Digital Credit có mức lãi suất vay được đông đảo khách hàng đánh giá cũng khá cao. Tuy nhiên, so với những ứng dụng vay tiền trực tuyến khác trên thị trường hiện nay thì lãi suất vay tại Digital Credit cũng khá hợp lý. Lãi suất thực tế sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 24%/ năm tùy theo số tiền và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. 
  • Ví dụ thực tế: Nếu như khách hàng vay 3.000.000, lãi suất lúc này sẽ là 10% cùng với thời gian vay là 91 ngày. Vì vậy, số tiền mà khách hàng cần phải thanh toán được tính chính xác là 3.074.794 VNĐ. (Phép tính cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000). 

Hạn mức vay Digital Credit và thời hạn thanh toán 

Hạn mức vay tiền tại Digital Credit với khách hàng lần trước sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính sẽ từ 1 đến 5 triệu đồng đi kèm thời hạn thanh toán từ 7 đến 14 ngày. So với những ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến khác trên thị trường, hạn mức ở lần vay trước của khách hàng cao hơn rất nhiều. Điều này cũng được xem là một ưu điểm nổi bật khiến đông đảo khách hàng lựa chọn gói vay tại Digital Credit. 

Trong trường hợp khách hàng chi trả các khoản vay đúng thời hạn thì ở những lần vay tiếp theo, hạn mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng. Đi kèm đó là thời hạn thanh toán từ 92 đến 120 ngày. 

Giải đáp thắc mắc: Ứng dụng tài chính Digital Credit có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không? 

Digital Credit được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền, tất cả thủ tục đăng ký vay đều thực hiện trên nền tảng trực tuyến. Hồ sơ vay của khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác Căn Cước Công Dân hay Chứng Minh Nhân Dân là đã đủ điều kiện. 

Do đó, Digital Credit không quan tâm đến nhóm khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, không chứng minh rõ nguồn thu nhập hằng tháng. Thay vào đó, sẽ chấp nhận hỗ trợ giải ngân đối với nhóm khách hàng này. Nhưng khi vay tiền trực tuyến Digital Credit, bạn bắt buộc phải có trách nhiệm với những khoản vay của mình. 

Chính vì vậy, có thể nhận thấy, vay tiền trực tuyến Digital Credit rất dễ dàng, đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin khách hàng cần nắm rõ về vay Digital Credit. Những lúc cần giải ngân gấp trong ngày thì vay tiền qua ứng dụng Digital Credit trực tuyến thật sự là một giải pháp hỗ trợ tài chính tốt nhất dành cho bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *