Vay tiền qua đăng ký xe máy qua F88 đơn giản chỉ vài phút

Việc cho vay tiền qua đăng ký xe máy là một trong những gói vay được đánh giá ưu việt nhất tại F88, với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giải ngân trong vòng 30 phút. Khách hàng chỉ cần sở hữu chiếc xe máy không cần đăng ký chính chủ là đã có thể vay tiền ngay để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, mà vẫn có phương tiện đi lại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về cách vay tiền qua đăng ký xe máy không chính chủ nhé.

Xem thêm:

1. Giới thiệu gói vay tiền qua đăng ký xe máy 

Vay tiền qua đăng ký xe máy là một hình thức vay tiền khi bạn muốn cầm cố xe máy nhưng vẫn có thể tiếp tục sử dụng xe của mình. Để vay tiền bằng đăng ký xe máy, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe máy chính chủ và sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Vay qua đăng ký xe máy nhanh chóng tiện lợi
Vay qua đăng ký xe máy nhanh chóng tiện lợi

Gói vay tiền qua đăng ký xe máy có nhiều lợi ích giúp cho người vay dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính nhanh chóng.

 • Bạn không cần phải cầm cố xe máy của mình hoặc tìm người bảo lãnh khi vay tiền.
 • Khi vay bằng đăng ký xe máy, bạn vẫn được sử dụng xe đi lại như bình thường và không phải lo lắng về việc bị đánh cắp xe.
 • Thủ tục vay tiền qua đăng ký xe máy nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người vay.
 • Bạn có thể được hỗ trợ vay nhanh lên đến 30 triệu đồng chỉ trong vòng 30 phút và trả góp hàng tháng hoặc theo kỳ tới 12 tháng.
 • Bất kỳ loại xe máy nào đều được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy.
 • Điều quan trọng là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện thủ tục vay qua đăng ký xe máy.

2. Có thể vay tiền qua đăng ký xe máy ở đâu là an toàn?

Trên thị trường tài chính hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền bằng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể vay tiền qua đăng ký xe máy của mình tại ngân hàng. Hiện nay, nhiều ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay trả góp khi khách hàng mua xe máy mới, chứ không hỗ trợ vay tiền từ đăng ký xe máy cũ.

Nếu bạn không thể tiếp cận với nguồn vốn từ các ngân hàng lớn, thì có thể lựa chọn vay tiền bằng cách đăng ký xe máy tại các công ty tài chính như F88, FE, Home Credit… Khi vay tiền tại F88, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều gói vay linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, như vay trên cầm đồ xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, trang sức, máy ảnh… 

Nhiều đơn vị cho vay bằng giấy tờ xe trong đó có F88
Nhiều đơn vị cho vay bằng giấy tờ xe trong đó có F88

Đặc biệt, F88 còn hỗ trợ vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ, với thời gian giải ngân chỉ trong vòng 30 phút sau khi khoản vay được duyệt. Sở hữu hệ thống 130 phòng giao dịch, F88 sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn vay tiền bằng đăng ký xe máy tại đây. Bạn có thể vay với bất kỳ loại xe máy nào, cả xe máy mới hay cũ, giá trị xe dưới 15 triệu đồng.

3. Cách thức khi vay tiền qua đăng ký xe máy như thế nào?

Việc vay tiền qua đăng ký xe máy rất đơn giản tại chuỗi phòng giao dịch cho vay cầm cố F88. Bạn chỉ cần mang đăng ký xe máy, xe và sổ hộ khẩu đến bất kỳ phòng giao dịch nào của F88 là bạn có thể vay được số tiền lên tới 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, F88 cũng áp dụng mức lãi suất cực kỳ hợp lý cho gói vay này.

3.1. Điều kiện áp dụng khi vay tiền bằng đăng ký xe máy F88

F88 là một công ty cho vay tiền và hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền qua ký xe máy cho tất cả các khách hàng sở hữu xe máy chính chủ hoặc đang ở trong quyền sở hữu của người thân trong gia đình, bao gồm bố, mẹ, vợ hoặc chồng, và người thân có tên trên cùng một sổ hộ khẩu.

Điều kiện và thủ đơn giản để vay từ đăng ký xe
Điều kiện và thủ đơn giản để vay từ đăng ký xe

 Nếu bạn đang cần số tiền vay tiền bằng xe máy nhưng không có địa chỉ thường trú tại các tỉnh thành phố được đề cập như Bắc Ninh, Vĩnh Yên, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai Bắc Giang, Thanh Hóa, và Hồ Chí Minh, thì bạn cũng có thể vay tiền nếu có hộ khẩu, giấy tờ tùy thân như KT2, KT3, KT4 tại nơi mà bạn sinh sống.

3.2. Ưu điểm khi vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy không chính chủ

Các lợi ích khi cầm đăng ký xe máy nubank bao gồm:

 • Không cần thế chấp xe hoặc bảo lãnh của người khác
 • Tài sản của bạn vẫn được bảo đảm vì bạn có thể sử dụng xe bình thường
 •  Hỗ trợ vay nhanh lên đến 30 triệu đồng
 • Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy rất ưu đãi
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

3.3. Các bước thủ tục khi vay theo đăng ký xe máy

Bước 1: Điền thông tin cầm đăng ký xe máy trong thời gian ngắn tại nút bên dưới.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đến tới bất kỳ phòng giao dịch nào trong hệ thống của F88, bao gồm giấy tờ đăng ký xe chính chủ, chứng minh thư nhân dân và các giấy tờ liên quan.

Bước 3: Nhân viên của F88 sẽ kiểm tra tài sản và thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Bước 4: Khách hàng chỉ cần để lại giấy tờ đăng ký xe máy tại F88 và nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

4. Kết luận

Trên đây là những lưu ý khi bạn vay tiền bằng đăng ký xe máy  tại F88, việc vay tiền thông qua đăng ký xe máy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý khách hàng không cần phải đến chi nhánh hay điều kiện khó khăn khác để vay tiền, chỉ cần vài phút đăng ký trực tuyến thông qua F88, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay khoản vay tiền yêu thích. Đây là một giải pháp vô cùng tiện lợi cho mọi người để giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *