8 bước vay tiền Cashwagon online duyệt nhanh trong 24h

Trong thời đại hiện đại ngày nay, việc vay tiền trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến, bởi vì các thủ tục đăng ký được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản. Trong số các đơn vị hỗ trợ cho việc vay tiền trực tuyến, Cashwagon là một trong những đơn vị nổi bật. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền Cashwagon, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đánh giá các ưu và nhược điểm của đơn vị này. Hãy đọc bài viết sau đây để có được đánh giá tổng quan về dịch vụ của Cashwagon.

Xem thêm:

1. Giới thiệu dịch vụ vay tiền Cashwagon

Cashwagon là một dịch vụ vay tiền trực tuyến hàng đầu tại Châu Á, trực thuộc công ty tài chính Cashwagon. Đây là sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho những người cần khoản vay nhanh gọn và dễ dàng. 

Với Cashwagon, bạn có thể dễ dàng đăng ký cho 1 khoản vay tài chính nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài phút và lấy tiền mặt trong vòng 24 giờ. Dịch vụ này giải quyết vấn đề gấp gáp của bạn cho việc vay một khoản vay tài chính nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân của bạn với lãi suất hợp lý và các khoản vay luôn được duy trì bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, Cashwagon cung cấp cho bạn các gói vay linh hoạt, đi kèm với các tính năng tiện lợi giúp bạn quản lý khoản vay của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Hãy truy cập trang web Cashwagon ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về sự Cashwagon hồi sinh với các gói vay hấp dẫn của chúng tôi và tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống cá nhân của bạn.

2. Điều kiện để khách hàng có thể vay tiền Cashwagon 

Để có thể vay tiền Cashwagon, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây: 

  • Là công dân Việt Nam chỉ từ độ tuổi 20 đến 60.
  • Có việc làm ổn định và thu nhập ổn để trả lãi khoản vay. 
  • Bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng để giao dịch.
  • Số tiền vay có thể dao động từ 1 đến 10 triệu đồng và số tiền tối đa mà bạn có thể vay Cashwagon lần đầu tiên là 4 triệu đồng. 

Nếu bạn đang gặp phải những khoản chi phí cấp bách về tài chính nhưng không quá lớn, hãy tham khảo cty tài chính Cashwagon. Đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng.

3. Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Cashwagon nhanh gọn chỉ trong vài bước

Vay tiền Cashwagon rất đơn giản chỉ với 8 bước chi tiết dưới đây.

Bước 1: Chọn số tiền và đăng ký vay

Đầu tiên, tải ứng dụng Cashwagon hoặc truy cập trang web cashwagon.vn. Tiếp theo, chọn mức vay và nhập thông tin cá nhân của bạn. Sau đó, bấm “đăng ký hồ sơ vay”.

Lưu ý rằng nếu đây là lần đầu tiên bạn vay tại Cashwagon, hạn mức vay tối đa sẽ là 4 triệu đồng và bạn sẽ hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Ngược lại, khách hàng vay lại Cashwagon sẽ được xem là khách hàng thân thiết với những ưu đãi tùy theo hạn mức tham gia. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân có liên quan.

Tại bước này, bạn cần nhập số CMND, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, điền địa chỉ Email và bấm tiếp theo. 

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ hiện tại. 

Tại bước này, bạn cần nhập thông tin địa chỉ hiện tại của bạn (không phải nơi đăng ký CMND). Về thời gian lưu trú, bạn nên nhập thông tin lâu dài để được tối ưu hóa quy trình vay.

Bước 4: Điền thông tin về công việc hiện tại 

Tại bước này, bạn cần chọn mục đích vay tiền, thường là vay tiêu dùng. Bạn cũng cần nhập thông tin về công việc hiện tại một cách chính xác và đúng như hướng dẫn.

Bước 5: Điền thông tin ngân hàng để nhận tiền giải ngân từ vay tiền Cashwagon

Tại bước này, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

Nếu bạn chọn nhận tiền qua số tài khoản ngân hàng thì bạn phải nhập đúng và chính xác thông tin tài khoản, bao gồm số tài khoản và tên ngân hàng thụ hưởng.

Nếu bạn chọn thẻ ATM thì bạn phải nhập đúng và chính xác mã số thẻ ATM được ghi trên thẻ của bạn.

Lưu ý rằng ở phần này, bạn cần nhập đúng các thông tin tài khoản ngân hàng trùng với tên người đăng ký hồ sơ vay. Nếu bạn mượn thẻ hoặc tài khoản ngân hàng của người khác thì bạn sẽ không được duyệt khoản vay.

Bước 6: Chụp ảnh chứng minh nhân dân của khách và chân dung

Sau khi điền đầy đủ thông tin, kiểm tra lại và bấm nút “Đăng ký hồ sơ ngay”. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm các thông tin cá nhân như số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp,… để nhân viên xác minh. 

Sau đó, bạn cần chụp ảnh chân dung và ảnh CMND, rồi tải lên website hoặc ứng dụng app Cashwagon vay tiền. Bạn cũng cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân sau khi khoản vay được xét duyệt thành công.

Khi tổng hợp xong thông tin, Cashwagon sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn điện thoại. Bạn có thể chọn “Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn” để được miễn phí giải ngân hoặc chọn “Đăng ký ngay” để giải ngân ngay lập tức, tuy nhiên sẽ mất một khoản phí 500,000 VND.

Bước 7: Đợi vài phút xét duyệt khoản vay

Sau khi cung cấp đủ và chính xác các thông tin, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay của bạn trong khoảng 5 phút. Sau đó, trong vòng 30 phút, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để thông báo xem khoản vay của bạn đã được xét duyệt chưa.

Bước 8: Giải ngân và nhận tiền từ khoản vay đó

Sau khi khoản vay tiền Cashwagon được thông qua, bạn sẽ nhận được các thông tin và hợp đồng vay qua tin nhắn, email trong vòng 24 giờ. Nếu khoản vay được chấp nhận, số tiền bạn đăng ký sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

4. Kết luận

Tổng kết lại, sau khi khoản vay tiền Cashwagon của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được hợp đồng và thông tin vay qua email hoặc tin nhắn trong vòng 24 giờ. Khi khoản vay được chấp thuận, số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Điều này hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi cho việc vay tiền online nhanh chóng chỉ 24h thông qua Cashwagon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *