Vay 10tr Trả Góp 24 Tháng Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Vay 10tr trả góp 24 tháng được biết đến là một hình thức vay tài chính cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại. Vậy ưu điểm – nhược điểm của việc vay lãi này là gì? Cần phải lưu ý những điều gì trước khi vay? Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề này.

Xem thêm:

Tìm hiểu chi tiết về việc vay 10tr trả góp 24 tháng

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng là một hình thức vay tiền online, trong đó các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay 10 triệu và trả góp trong 24 tháng, dựa trên nguồn thu nhập của khách hàng. 

Nhiều công ty tài chính như Fe Credit, Mcredit, Home Credit, HD Saison cũng cung cấp dịch vụ vay trả góp với hạn mức vay 10 triệu trả góp 24 tháng. Để được hỗ trợ vay, khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định hoặc đã từng vay vốn.

Ưu điểm của hình thức vay 10 triệu trả góp 24 tháng

Vay 10tr trả góp là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, sinh viên… Các ưu điểm nổi bật của việc vay 10 triệu trả góp bao gồm:

  • Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 1 cho đến 3 ngày
  • Mức lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khoản vay. Nếu như bạn muốn vay 10 triệu trả góp 12 tháng, lãi suất sẽ giảm xuống đáng kể 
  • Hỗ trợ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập
  • Khoản thanh toán linh hoạt và tùy theo nhu cầu, nguồn vốn của người vay

Nhược điểm của hình thức vay 10tr trả góp 24 tháng

Bạn có thể thấy được những lợi ích nổi bật của việc vay vốn có lãi này. Tuy nhiên, hình thức vay 10tr trả góp cũng có những nhược điểm như:

  • Khoản vay thấp, lãi suất cao hơn so với ngân hàng
  • Thời gian trả góp ngắn hạn và rủi ro cao cho người vay. Tuy nhiên, nếu bạn vay dài hạn theo hình thức vay 10 triệu trả góp 48 tháng thì số tiền lãi sẽ khá lớn. 

Vay 10tr trả góp 24 tháng có những hình thức nào? 

Có rất nhiều cách để vay trả góp theo nhu cầu, trong đó khoản vay 10 triệu trả góp trong 24 tháng là mức được nhiều người quan tâm. Sau khi nắm được những ưu và nhược điểm của việc vay 10tr trả góp 24 tháng và bạn vẫn còn nhu cầu vay thì hãy tham khảo một số cách sau: 

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng theo đăng ký xe (cavet)

Ngoài ra, vay trả góp theo cavet xe là hình thức phổ biến được sử dụng khi mua hàng trả góp như điện thoại, xe máy. Thông thường khi làm thủ tục trả góp, cửa hàng bán điện thoại sẽ yêu cầu cavet xe và CMND để đảm bảo khả năng trả nợ của người vay.

Có nhiều hình thức vay 10 triệu trả góp khá nhanh
Có nhiều hình thức vay 10 triệu trả góp khá nhanh

Vay tín chấp theo sim

Với hình thức vay trả góp tín chấp theo sim, người vay không cần phải thế chấp tài sản và chỉ cần sở hữu sim Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone hơn một năm là có thể vay được 10 triệu trong 24 tháng. Đây cũng là cách vay phổ biến đối với khoản vay 10tr trả góp 24 tháng.

Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và những người đã từng vay trả góp trực tuyến để có được sự đánh giá chính xác về các nhà cung cấp vay tiền trực tuyến. Không nên chọn vay 10 triệu trả góp 36 tháng vì thời hạn vay càng lâu, mức lãi sẽ càng tăng. 

Vay 10tr trả góp 24 tháng cần lưu ý những điều gì? 

Khi có nhu cầu cấp bách, nhiều người tìm đến các công ty tài chính để vay tiền. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc những tín dụng đen hoặc tín dụng xấu tiếp cận và gây ra ảnh hưởng lớn đến bạn. Vì vậy, để tránh rủi ro, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay trước khi vay ở bất kỳ đâu. 

Chú ý khi lãi khi vay 10 triệu trả góp thường có lãi cao
Chú ý khi lãi khi vay 10 triệu trả góp thường có lãi cao

Bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi vay 10tr trả góp 24 tháng trực tuyến từ ứng dụng cho vay vì lãi suất của các ứng dụng này thường rất cao. Bạn có thể cân nhắc trường hợp vay 10 triệu trả góp 6 tháng để giảm mức lãi suất. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho vay 10tr trả góp 24 tháng nhanh chóng. 

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng đơn vị tài chính hoặc app nào đáp ứng được nhu cầu?

Để trả góp 10 triệu đồng trong 24 tháng, bạn có thể tìm kiếm các đơn vị tài chính đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 24 tháng.
  • Lãi suất thấp.
  • Phí dịch vụ không cao.
  • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản.

Bạn có thể tham khảo các đơn vị tài chính như Home Credit, FE Credit, Mirae Asset, Shinhan Finance, HD Saison,… để xem các gói vay đang được cung cấp và chọn cho mình gói vay phù hợp.

Ngoài ra có thể vay trên các app như: app O đồng, Oncredit, Doctor Dong, MoneyCat,… Tuy nhiên, trước khi vay, nên cân nhắc kỹ về khả năng trả nợ của mình để tránh những rủi ro không mong muốn.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cần thiết về việc vay 10tr trả góp 24 tháng. Hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan nhất về hình thức vay có lãi này. Tuyệt đối không nên vay khi không có mục đích rõ ràng để có thể hạn chế tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *