Muốn Vay 20tr Trả Góp 24 Tháng Cần Làm Gì?

Vay 20tr trả góp 24 tháng là giải pháp giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề về mặt tài chính. Vậy thủ tục vay sẽ tiến hành như thế nào? Điều kiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về hình thức vay 20tr trả góp 24 tháng một cách chi tiết nhất trong bài viết sau. 

Xem thêm:

Lợi ích của việc vay 20tr trả góp 24 tháng

Vay 20tr trả góp mang lại rất nhiều lợi ích cho những đối tượng có nhu cầu. Họ sẽ dùng số tiền đó vào bất kỳ mục đích nào và chỉ cần thanh toán thêm một khoản lãi nhất định. Sau đây là những lợi ích nổi bật của hình thức vay này mà bạn đọc có thể tham khảo.

Nhu cầu vay 20 triệu trong một khoảng thời gian khá tiện lợi
Nhu cầu vay 20 triệu trong một khoảng thời gian khá tiện lợi

Lãi suất vay 20tr trả góp 24 tháng thấp 

Để có thể cạnh tranh với những ngân hàng lớn trên thị trường, một số tổ chức đã đưa ra rất nhiều ưu đãi để thu hút người dùng. Với khoản tiền vay này, mức lãi phát sinh sẽ cực kỳ thấp và bạn hoàn toàn có thể chi trả một cách chủ động. 

Tỷ lệ đậu cao

Hợp đồng vay 20tr trả góp 24 tháng hay vay vay 20 triệu trả góp 48 tháng đều rất dễ để phê duyệt vì đây không phải là số tiền quá lớn. Trong trường hợp bạn không bị nợ xấu, điểm tín dụng kém thì chắc chắn tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ lên đến 95%.

Vay 20tr trả góp 24 tháng duyệt rất nhanh chóng

Sau khi đọc qua hồ sơ, nhân viên sẽ tiến hành xem xét về phê duyệt xem những cá nhân này có đáp ứng các điều kiện để vay 20tr theo hình thức trả góp hay không. Số tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng, có thể là trong ngày và muộn nhất là ba ngày làm việc. 

Điều kiện vay 20tr trả góp 24 tháng

Thủ tục vay tiền đã lượt bỏ đi những bước không cần thiết để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người vay. Đây là điểm cải tiến vô cùng đáng kể nhằm tạo ra lợi nhuận và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Tuy nhiên, người đi vay vẫn phải tuân thủ đầy đủ những điều kiện theo quy định của pháp luật. 

Xem điều kiện và điều khoản cụ thể ở các đơn vị tài chính
Xem điều kiện và điều khoản cụ thể ở các đơn vị tài chính

Các quy định về điều kiện vay sẽ khác nhau tùy theo từng ngân hàng. Tuy nhiên, để vay 20 triệu trả góp 24 tháng, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện chung như sau:

 • Đầu tiên, khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
 • Tiếp theo, độ tuổi của khách hàng cần từ 22 đến 60 tuổi. 
 • Khách hàng cũng cần có công việc ổn định và mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên. Đồng thời cần cung cấp sao kê 3 tháng gần nhất để chứng minh khả năng thanh toán nợ.

Cập nhật chi tiết thủ tục vay 20 triệu trả góp 24 tháng 

Việc vay 20 triệu trả góp được biết đến là một hình thức vay linh hoạt và có thủ tục đơn giản. Hãy cùng điểm qua một số thủ tục sau:

 • Bước 1: Người vay sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, tiến hành đến những phòng giao dịch , trụ sở ngân hàng cần vay để nộp các loại giấy tờ.
 • Bước 2: Sau khi chuyên viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay hàng của khách, họ sẽ tiến hành kiểm tra những thông tin có trong hồ sơ vay.
 • Bước 3: Cuối cùng, chuyên viên ngân hàng sẽ thông báo về khoản vay đã được duyệt đến cho khách hàng. Người vay sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu giải ngân. 

Hướng dẫn cách tính lãi vay 20tr trả góp 24 tháng 

Khi có nhu cầu vay 20 triệu trả góp 12 tháng, vay 20 triệu trả góp 24 tháng thì chắc chắn mức lãi suất là điều nên quan tâm đầu tiên. Sau đây là một số cách tính lãi mà bạn đọc cần nắm: 

Ví dụ về cách tính lãi khi vay để bạn biết rõ hơn
Ví dụ về cách tính lãi khi vay để bạn biết rõ hơn

Sử dụng số tiền gốc để tính lãi vay 20tr trả góp 24 tháng  

Để tính lãi vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng, bạn có thể sử dụng 2 phương pháp sau đây:

 • Tiền gốc: Số tiền vay chia cho 24 tháng, tức là 20 triệu / 24 = 833.333 đồng/tháng.
 • Tiền lãi: Nếu lãi suất là 10% mỗi năm, thì lãi suất hàng tháng là 10% / 12 = 0.83%. Vậy tiền lãi trong tháng đầu tiên là 20 triệu x 0.83% = 166.666 đồng.
 • Số tiền trả góp hàng tháng: Tiền lãi cộng với tiền gốc, tức là 833.333 + 166.666 = 999.999 đồng.

Sử dụng số dư nợ còn lại để tính lãi vay 20tr trả góp 24 tháng  

Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp hay trả góp với thời hạn ngắn hơn hoặc dài hơn, cụ thể như vay 20 triệu trả góp 6 tháng hay thậm chí là vay 20 triệu trả góp 36 tháng. Khách hàng chỉ cần áp dụng công thức sau là đã biết hợp đồng vay 20 triệu trả góp 24 tháng của mình có lãi bao nhiêu %:

 • Tiền gốc: Số tiền vay chia cho 24 tháng, tức là 20 triệu / 24 = 833.333 đồng/tháng.
 • Tiền lãi: Ví dụ trong tháng đầu tiên, tiền lãi sẽ được tính bằng cách nhân số tiền còn nợ (tức là 20 triệu) với lãi suất hàng tháng 0.83%. Vậy tiền lãi trong tháng đầu tiên là 20 triệu x 0.83% = 166.666 đồng.
 • Số tiền trả góp hàng tháng: Tiền lãi cộng tiền gốc, tức là 833.333 + 166.666 = 999.999 đồng.

Top Ngân hàng cho vay 20tr trả góp 24 tháng lãi suất thấp nhất

Để vay 20 triệu đồng và trả góp trong 24 tháng, bạn có thể liên hệ với các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, VPBank, Maritime Bank hoặc các đơn vị tài chính như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset. Nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính ứng dụng vay qua app khá dễ dàng vì 20 triệu không phải con số quá lớn.

Cần lưu ý, trước khi đăng ký vay, bạn nên cân nhắc và so sánh các khoản phí, lãi suất và điều kiện của từng đơn vị để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo về: Vay 50 triệu trả góp 6, 12, 24, 36 hoặc 48 tháng cần làm gì?

Kết luận

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng là giải pháp vô cùng hữu hiệu trong những trường hợp cấp bách. Nếu như bạn chưa xác định rõ được mục đích của số tiền này thì tốt nhất không nên vay. Hãy cân nhắc thật kỹ càng về hình thức vay lãi ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *