Sinh năm 2002 mua xe màu gì để đem lại may mắn, hợp phong thủy?

Nếu trong việc xây dựng nhà, người ta sẽ quan tâm đến hướng nhà và vị trí phong thủy phù hợp với tuổi gia chủ, thì việc chọn màu xe hợp mệnh chủ cũng rất quan trọng. Chọn xe có màu hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, sự nghiệp phát triển, đặc biệt là tránh được các rủi ro tai nạn trên đường. Vậy người sinh năm 2002 mua xe màu gì để có được may mắn? 

Xem thêm:

Phân tích cung mệnh của những người sinh năm 2002

Trước khi tìm hiểu người sinh năm 2002 mua xe màu gì, chúng ta cần phải hiểu rõ về mệnh của họ. 

Những người sinh năm 2002, tính theo dương lịch là từ 12/2/2002 – 31/1/2003. Những người này sẽ có tuổi là Nhâm Ngọ, mệnh là Dương Liễu Mộc (mệnh Mộc).

Với mệnh Mộc, những người sinh năm 2002 sẽ rất hợp với các màu sắc liên quan đến cây hoa lá, thiên nhiên như màu xanh lá. Đây là màu sắc sẽ đem lại may mắn cho họ, cho họ cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như có thể phát huy hết các điểm mạnh của một người mệnh Mộc. Ngoài ra, họ còn hợp với những màu sắc của mệnh Thủy, vì theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Những màu của mệnh Thủy sẽ là xanh dương, đen hoặc xanh đen.

Sinh năm 2002 mua xe màu gì 2
Mệnh của người sinh năm 2002 như thế nào?

Những màu sắc nào phù hợp với người sinh năm 2002?

Qua phân tích trên, có thể thấy người sinh năm 2002 sẽ rất hợp với các màu sắc là: xanh dương, đen, xanh nhạt và xanh lá cây. Đấy cũng là câu trả lời cho thắc mắc người sinh năm 2002 mua xe màu gì. Vậy những màu sắc đó sẽ mang đến điều may mắn gì cho những người sinh năm 2002?

  • Màu xanh dương: đây là màu sắc mang mệnh Thủy và là màu sắc của trời và biển. Màu xanh dương sẽ cho bạn cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, cảm giác như đang ngắm bầu trời xanh hay vùng biển bao la, rộng lớn. Màu xanh dương phù hợp cho cả nam lẫn nữ vì nó vừa mang sự dịu dàng, trong sáng lại vừa có sự nam tính trong đó.  Đây còn là màu sắc của hy vọng và trí tuệ.
  • Màu xanh dương nhạt: cũng tương tự như màu xanh dương, nhưng màu xanh nhạt mang cho mình sự mong manh, dịu dàng và nữ tính hơn. Màu xanh nhạt cũng toát lên sự thông thái, trí tuệ và chuyên nghiệp nên thường được dùng nhiều trong đồng phục của các doanh nghiệp. 
  • Màu xanh lá: đây chắc hẳn là màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc. Màu xanh sẽ cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái, trong lành và dịu mắt, Đây còn là màu sắc biểu tượng cho sự hòa bình. Chọn mua các đồ vật có màu xanh lá sẽ giúp cho người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn. 
  • Màu đen: chắc hẳn trong các màu sắc, màu đen là màu quyền lực nhất, Màu đen cho người ta cảm giác bí ẩn, quyến rũ và sang trọng. Trong thời trang, đây cũng là màu sắc có thể giúp chị em che được nhiều khuyết điểm trên cơ thể khi mặc. 

Người sinh năm 2002 mua xe màu gì?

Từ những thông tin trên, bạn có đoán được nam sinh năm 2002 mua xe màu gì thì sẽ gặp may mắn không? Đó chính là các màu:

  • Xe màu xanh lá: đây là màu của mệnh Mộc. Lúc này, màu xe hợp mệnh chủ, sẽ giúp chủ làm ăn thuận lợi, công việc thăng tiến, tránh được các xui rủi trên đường và không bị lạc đường.
  • Xe màu đen hoặc màu xanh dương: đây mà màu của mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên các xe màu này có thể đem lại sự may mắn cho chủ của nó. Xe sẽ nâng đỡ mạng của chủ, ít xảy ra các trường hợp lạc đường hay tai nạn. Đồng thời con đường sự nghiệp của chủ cũng sẽ suôn sẻ và có những phát triển vượt bậc.
Sinh năm 2002 mua xe màu gì
Màu xe nào phù hợp cho người sinh năm 2002?

Những màu xe mà người sinh năm 2002 cần tránh?

Ngoài cần biết người sinh năm 2002 mua xe màu gì sẽ may mắn thì các bạn cũng cần tránh những màu kỵ với họ. Người sinh năm 2002 vốn mang mệnh Mộc nên sẽ kỵ với Thổ và Hỏa. Vì thế cần tránh các xe:

  • Xe màu vàng đất hoặc nâu đất: đây đều của các màu đặc trưng của Thổ. Tuy nhiên trong ngũ hành, Mộc và Thổ khắc nhau, vì cây cối đâm chồi nảy nở sẽ hút hết dưỡng khí từ trong đất. Vì thế, khi người mệnh Mộc đi xe màu xe mệnh Thổ sẽ khiến xe mau hư hại, dễ gặp tai nạn.
  • Xe màu đỏ, cam, hồng hoặc tím: đây đều là những màu của mệnh Hỏa mà trong ngũ hành là Mộc sinh Hỏa. Chủ có mệnh sinh ra mệnh xe sẽ khiến cho xe mau hết tuổi thọ, thường xuyên xảy ra va chạm, hư hại hoặc thậm chí là tai nạn giao thông.
  • Xe màu trắng, màu ghi hoặc xám: đây là màu của mệnh kim, nhưng Kim lại khắc Mộc. Vì thế, mệnh của xe khắc mệnh chủ sẽ dễ dẫn đến các chuyện xui xẻo trên đường như: hư xe, lạc đường hay thậm chí là tai nạn xe.

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã biết được những người sinh năm 2002 mua xe màu gì và cũng như cần tránh những màu gì. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, dù chưa được khoa học xác nhận nhưng việc chọn xe có màu hợp tuổi cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn. Chúc bạn sớm chọn được xe như mong muốn của mình nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *