Giải mã điềm báo mắt trái giật ở nữ là hên hay xui?

Một vài phản ứng của cơ thể không chỉ là phản ứng sinh lý bình thường mà còn là điềm báo tâm tình, đặc biệt là phản ứng giật mắt. Ở nữ giới khi giật mắt trái thì có thể đây là dấu hiệu phản ánh náo đó của cơ thể về tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, đó còn là điềm báo tâm linh. Vậy, mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm:

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui
Lý giải mắt trái giật ở nữ là hên hay là xui?

Góc nhìn của khoa học trước hiện tượng mắt trái giật ở nữ

Có thể thấy khi có hiện tượng mắt trái giật ở nữ, phàm chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa tâm linh và thắc mắc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui. Tuy nhiên, hiện tượng này khoa học có thể giải đáp với một số nguyên nhân sau:

Cơ thể trong trạng thái quá căng thẳng

Khi mắt giật có thể là dấu hiệu cơ thể của bạn đang chịu áp lực quá nhiều. Lúc này, bạn cần cho phép cơ thể thư giãn và nghỉ ngơi như; tập thể dục, ra ngoài dạo chơi, đi cafe với bạn, tập các bài tập kiểm soát hơi thở,…

Mắt mệt mỏi

Sau một ngày dài học tập và làm việc, có thể mắt của bạn đã hoạt động hết công suất và dần mệt mỏi. Đặc biệt khi bạn thường xuyên nhìn vào màn hình máy tính và điện thoại sẽ khiến tăng nguy cơ bị giật mắt. Thời gian để mắt tiếp xúc với màn hình chỉ nên dưới 12 tiếng. 

Mất ngủ trong nhiều đêm

Có thể bạn không biết, việc thiếu ngủ trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể bạn suy giảm hệ miễn dịch nghiêm trọng và dễ mắc các bệnh cảm lạnh, ho, và là suy giảm trí nhớ. Khi mắt giật chính là dấu hiệu của việc bạn đang thiếu ngủ nghiêm trọng.

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui 3
Mắt trái giật ở nữ có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Điềm báo tâm linh của hiện tượng mắt trái giật ở nữ là hên hay xui

Nếu nhìn dưới góc độ tâm linh, thì mắt trái giật ở nữ là hên hay xui? Việc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui còn phụ thuộc vào khung giờ mà mắt giật. 

Giật mắt ở khung giờ Tý

Nếu mắt của nữ giật vào khung giờ từ 23h – 1h sáng, rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy một bạn nam đang tương tư bạn. Tuy nhiên, nếu mắt giật quá 4 lần thì có thể bạn đang bị ai đó trách móc. 

Giật mắt ở khung giờ Sửu

Nếu giật mắt trung khung 1h – 3h sáng thì có thể là điềm báo bạn sắp gặp một điều không may trong chuyện tình cảm hoặc không thể hoàn thành công việc với kết quả mong muốn. 

Giật mắt ở khung giờ Dần

Giờ Dần là khoảng thời gian từ 3h sáng – 5h sáng. Nếu giật mất trong khung giờ này có thể là điềm báo bạn hoặc người thân của mình có chuyện vui đấy. Nếu là người kinh doanh và có thể bạn sắp gặp may mắn về tài lộc. 

Giật mắt ở khung giờ Mão

Giật mắt trong khung giờ Mão (5h – 7h sáng) là báo hiệu về một tin vui trong chuyện tình cảm hoặc những mối quan hệ xung quanh.

Giật mắt ở khung giờ Thìn

Khung giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7h sáng – 9h sáng. Nếu bạn giật mắt trái vào khoảng thời gian này có thể sắp tới bạn sẽ đối mặt với một cuộc tranh cãi. 

Giật mắt ở khung giờ Tỵ

Khung giờ Tỵ (9h sáng – 11h sáng) là một trong những khung giờ đem lại sự may mắn. Nếu giật mắt trái trong thời gian này, có thể bạn sắp gặp may và thuận lợi trong công việc.

Giật mắt ở khung giờ Ngọ

Khung giờ Ngọ là từ 11h sáng – 13h chiều, giật mắt trong khung giờ này có thể báo hiệu một người bạn phương xa chuẩn bị đem niềm vui đến cho bạn. 

Giật mắt ở khung giờ Mùi

Chúc mừng bạn, bạn sắp nhận được một món quà từ người thân yêu của mình nếu giật mắt trái trong khung giờ mùi (13h – 15h).

Giật mắt ở khung giờ Thân

Nếu bạn giật mắt trái trong khung giờ từ 15h – 17h thì rất có thể bạn sắp gặp may mắn trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc đấy. 

Giật mắt ở khung giờ Dậu

Khung giờ Dậu là từ 17h – 19h. Khoảng thời gian nếu giật mắt trái, thì rất có thể đường tình duyên của các cô nàng sắp tới sẽ có tiến triển tốt. 

Giật mắt ở khung giờ Tuất

Nếu giật mắt trái trong khung giờ Tuất (19h – 21h) thì có thể con đường sự nghiệp sắp tới của phái đẹp sẽ có nhiều suôn sẻ và đạt được hết các mục tiêu đặt ra. 

Giật mắt ở khung giờ Hợi

Giờ Hợi sẽ rơi vào khoảng thời gian 21h – 23h. Giật mắt trái thời điểm này, có thể các cô nàng sắp có một cuộc hẹn bất ngờ và thú vị đó. 

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui 2
Tùy vào khung giờ để nhận định mắt trái giật ở nữ là vì sao

Làm sao để khắc phục tình trạng giật mắt trái?

Như đã đề cập ở trên, giật mắt trái có thể là do sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, bạn cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt của mình như:

  • Ngủ đủ giấc, nên ngủ từ 7-8 tiếng/ngày.
  • Bổ sung các vitamin cần thiết trong bữa ăn hằng ngày, đặc biệt là vitamin A, D và B12.
  • Uống nhiều nước. 

Kết luận

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn cũng đã được giải đáp thắc mắc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui. Các điềm báo tâm linh của hiện tượng giật mắt trái đều là do tổng hợp kim nghiệm từ các ông cha ngày xưa, nên có bạn có thể tham khảo nhưng không nên đặt hết niềm tin vào các báo hiệu này. Ngược lại, bạn cần phải chú ý đến sức khỏe mình nhiều hơn khi gặp tình trạng mắt trái giật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *