Hướng dẫn cách trang trí giấy note đẹp, dễ thương

Việc ghi chép lại công việc bằng giấy note dược rất nhiều người thành công và người cẩn thận để ý. Tập thói quen này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong học tập và công việc. Để cho giấy note cũng là sự thú vị, đẹp đẽ và bắt mắt thì hôm nay Tingenz sẽ giúp bạn biến giấy note trở nên sinh động và bắt mắt hơn bằng những cách trang trí giấy note đẹp, đơn giản và hấp dẫn.

XEM THÊM:

Giấy note là gì? Có cần sử dụng không?

Giấy note thường là một loại giấy nhỏ gọn được sử dụng để ghi chú, viết nhắc nhở hay ghi lại thông tin quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Được thiết kế với kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo, giấy note rất tiện lợi với nhiều kích thước đa dạng khác nhau.

Giấy note là được sử dụng rất nhiều để ghi chú

Giấy note có thể có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng của người dùng. Mỗi tấm giấy note thường đến với một dải keo dính ở phía trên hoặc phía dưới, giúp nó dễ dàng được gắn vào các bề mặt như giấy, sách, máy tính xách tay, hoặc bất kỳ vật thể nào khác.

Sử dụng giấy note có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sử dụng chúng để ghi lại ý tưởng, viết những nhiệm vụ cần làm, tạo danh sách mua sắm, ghi chú thông tin quan trọng từ cuộc họp hay cuộc trò chuyện, hoặc để nhắc nhở bản thân về việc hoàn thành công việc. Chính vì thế nó răt hữu ích cho cuộc sống của bạn.

4 Cách trang trí giấy note đẹp dễ thương

Trang trí giáy note làm cho những thứ quan trọng của bạn trở nên thú vị và quan trọng hơn nữa nên bạn có thể lựa chọn các loại giấy note có họa tiết hoạc có thể tự trang trí.  Có nhiều cách trang trí giấy note khác nhau thì bạn cần chuẩn bị nguyên liệu cần thiết như giấy note, bút, dụng cụ kẻ vạch, washi tape, sticker, hoa khô và các nguyên liệu trang trí khác.

Trang trí giấy note bằng bút

Trang trí giấy note bằng bút là một hoạt động sáng tạo và thú vị, cho phép bạn thể hiện cá nhân hóa và tạo điểm nhấn cho các ghi chú và lưu ý của mình. Bằng việc sử dụng bút, bạn có thể tạo ra những hình vẽ, biểu đồ, ký hiệu hay chỉ mục đích trang trí khác trên giấy note để làm nổi bật và thu hút sự chú ý.

Khi trang trí giấy note bằng bút, có rất nhiều cách tiếp cận và phong cách để bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Dưới đây là một số ý tưởng và phương pháp trang trí giấy note bằng bút: Hình vẽ và hoa văn, Viết chữ đẹp Hand-lettering, Sử dụng bút có nhiều màu sắc:, vẽ các biểu đồ kỹ thuật

Đây là cách trang trí giấy note đơn giản và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng bút màu, bút chì, bút lông, bút bi,… để vẽ, viết hoặc tô màu lên giấy note.

Vẽ hình ảnh, hoa văn

Bạn có thể vẽ những hình ảnh đơn giản như hoa lá, động vật, trái cây hoặc những hình ảnh phức tạp hơn như phong cảnh, tranh vẽ.

Những hoa văn thú vị sẽ làm giấy note đẹp hơn
Những hoa văn thú vị sẽ làm giấy note đẹp hơn

Viết chữ đẹp

Bạn có thể viết những dòng chữ hoặc câu quotes yêu thích lên giấy note.

Những người chữ đẹp thường trang trí bằng cách này
Những người chữ đẹp thường trang trí bằng cách này
Cũng là cách luyện viết đẹp hơn
Cũng là cách luyện viết đẹp hơn

Tô màu thú vị

Bạn có thể tô màu cho giấy note bằng bút màu, bút chì màu,…

Tô màu để trang trí giấy note thêm điểm nhấn
Tô màu để trang trí giấy note thêm điểm nhấn

Trang trí giấy note bằng washi tape, sticker đẹp

Washi tape là loại băng keo trang trí có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Bạn có thể dùng washi tape để dán trực tiếp lên giấy note tạo thành những họa tiết xinh xắn, đáng yêu.

Dán washi tape theo những đường thẳng, đường kẻ

Bạn có thể dán washi tape theo những đường thẳng, đường kẻ để tạo thành khung cho giấy note.

Có nhiều washi tape đường kẻ trên thị trường
Có nhiều washi tape đường kẻ sẵn dán trên thị trường

Dán washi tape, sticker theo những hình ảnh, họa tiết yêu thích

Bạn có thể dán washi tape theo những hình ảnh, họa tiết yêu thích.

Trang trí giấy note bằng stikers thú vị hơn hẳn
Trang trí giấy note bằng stikers thú vị hơn hẳn

Dán washi tape thành những chữ, câu quotes

Bạn có thể dán washi tape thành những chữ hoặc câu quotes yêu thích.

Những dòng chữ sẽ tiêu đề phù hợp để trang trí
Những dòng chữ sẽ tiêu đề phù hợp để trang trí

Trang trí giấy note bằng hoa khô

Thê hệ 8x, 9x rất hay sử dụng cách này để trang trí giấy note, hoa khô là một nguyên liệu trang trí giấy note độc đáo và ấn tượng. Trang trí giấy note bằng hoa khô là một cách tuyệt vời để tạo ra những mẫu trang trí đẹp mắt và tự nhiên.

Trang trí giấy note bằng hoa rất dễ thường và thú vị
Trang trí giấy note bằng hoa rất dễ thường và thú vị

Các bạn thế hệ GenZ có thể làm theo hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hoa khô

Lựa chọn hoa yêu thích, ép hoa đó vào cuốn sách hoặc đè nặng sao cho hoa đó dần khô.

Bước 2: Chuẩn bị giấy note

Chọn giấy note có màu sắc hoặc thiết kế phù hợp với ý tưởng mà loại hoa bạn muốn trang trí.

Bước 3: Sắp xếp hoa khô

Đặt hoa khô đó vào vị trí bạn muốn trang trí và dán chúng lên sao cho phù hợp.

Cách trang trí giấy note này rất phù hợp cho việc tặng cho bạn bè, người thân để lữu giữ và truyền tải ý nghĩa, thông điệp sâu sắc.

Trên đây là các gợi ý để bạn có thể trang trí giấy note thật đẹp, dễ thương, bạn có thể dùng hoặc để tặng những mẩu giấy note đầy ý nghĩa này. Chúc các bạn thực hiện thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *