Hình Ảnh Sticker Cute Lá Chona Và Cách Vẽ Đơn Giản Nhất

Gần đây, các trang mạng xã hội Facebook, Zalo đều đang tràn ngập sticker cute lá chona. Tất cả đều cực kỳ đáng yêu, khiến người dùng “u mê không lối thoát”. Hôm nay, Tin Gen Z sẽ tổng hợp hơn 50+ mẫu sticker lá chona đang được yêu thích nhất. Cùng xem và tải nhãn dán ngay về máy nhé!

Xem thêm:

Thông tin về sticker cute lá chona hot hit thời gian qua

Hình ảnh sticker cute lá chona là các hình vẽ được sáng tạo. Sau đó làm ra từ các phần mềm thiết kế đồ họa. Bắt nguồn từ những cái tên quen thuộc như Illustrator, Corel.

Hình ảnh sticker này sau khi tải về thiết bị sẽ có thể dùng để gửi trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, cũng có thể chèn vào các file thiết kế khác. Hoặc in ra làm sticker để dán lên các dụng cụ, đồ trang trí giúp không gian trong nhà trông đẹp hơn.

Hình ảnh nhân vật lá chona còn có thể xuất ra định dạng PNG không nền từ file thiết kế. Người dùng sẽ dễ dàng để chỉnh sửa màu sắc, tỷ lệ, kích thước của mẫu chibi sticker cute lá chona. Nhằm hỗ trợ để sử dụng cho các mục đích cá nhân cho phù hợp.

Sticker cute lá chona
Lá chona có kiểu dáng đẹp mắt

Một số hình sticker cute lá chona mới nhất

 • Sticker lá chona cầm quả cà rốt
 • Sticker lá chona ăn dưa hấu
 • Sticker lá chona thả trái tim
 • Sticker lá chona ăn màn thầu
 • Sticker lá chona chạy bộ
 • Sticker lá chona tập gym
 • Sticker lá chona giận dỗi
 • Sticker cute lá chona
Sticker cute lá chona 2
Hình mẫu lá chona và con vật cute

Hướng dẫn làm sticker cute lá chona đơn giản chỉ với 3 bước

Sticker trước giờ vẫn luôn là một loại hình dán được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài công dụng dùng làm đồ trang trí nhà cửa, tủ sách,… Nó còn có thể được dùng làm ấn phẩm truyền thông trong quá trình quảng cáo.

Có rất nhiều cách để tạo ra một sticker lá chona. Vừa sáng tạo công nghiệp được cũng vừa thiết kế handmade được. Cùng tìm hiểu ngay 3 cách làm sticker cute lá chona tại nhà ngay dưới đây nhé!

Cách làm Sticker lá chona bằng giấy Decal

Đối với cách làm Sticker này, đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

 • Giấy đề can (Decal): là loại giấy có 2 mặt, một mặt để người thiết kế vẽ, sáng tạo theo ý thích riêng. Và mặt còn lại là một lớp giấy trơn để bóc tách ra khi muốn dùng để dán. Giấy Decal này được bán rất nhiều ở các hiệu sách hay các cửa hàng photocopy.
 • Máy in đối với người thiết kế bằng máy tính: nếu chọn sử dụng máy in thì bạn nên chú ý mua loại giấy cho phù hợp. Cách thiết kế này sẽ yêu cầu bạn phải có điều kiện. Do đó, vẫn khuyến khích nên đem ra cửa hàng in ấn.
Sticker cute lá chona 3
Giấy decal làm sticker lá chona rất đẹp

Thiết kế sticker lá chona

Bạn có thể dùng bút dạ hoặc bút lông để trực tiếp thiết kế các hình vẽ lá chona. Ngoài ra cũng có thể ghi câu chữ trực tiếp trên bề mặt giấy đề can. Nếu như sử dụng bút dạ, thì hãy chú ý khi vẽ để chắc chắn không làm nhòe các nét trước nhé!

Với dụng cụ bút lông, đừng để đầu bút bị quá ướt. Vì khi đó nó sẽ thấm xuống mặt keo của giấy đề can và làm ảnh hưởng đến chất lượng keo dính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm vẽ trên máy tính. Để dễ dàng hơn khi thiết kế được hình dán. Thao tác này trông sẽ chuyên nghiệp hơn đấy. Các phần mềm Photoshop sẽ rất hữu ích trong việc thiết kế hình ảnh.

Sau khi hoàn thành xong xuôi công đoạn thiết kế. Bạn chỉ cần in ra các mẫu lá chona của mình lên giấy đề can. Bằng cách scan hình lên máy tính, tải qua các phần mềm photoshop để chỉnh sửa lại rồi in ra giấy Decal.

Cắt dán sticker lá chona

Dùng kéo để cắt hình đã vẽ hoặc đã in trên giấy Decal theo sticker. Lưu ý cần đưa kéo chính xác vào đường viền của hình dán để không quá tay cắt phạm vào hình nhé! Nên chừa một ít viền trắng bên ngoài thì trông sticker cute lá chona sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Cuối cùng, chỉ cần bóc lớp giấy phía sau hình dán ra là đã có thể dán Sticker lên bề mặt mình muốn trang trí rồi.

Cách làm Sticker lá chona bằng giấy làm nhãn dán

Đối với cách làm Sticker này, đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

 • Băng dính trong
 • Máy in, giấy in
 • Kéo

Thiết kế sticker lá chona

Chọn hình lá chona mà mình yêu thích, cho vào máy in và in lên loại giấy phù hợp.

Cắt dán sticker lá chona

Sau khi đã in xong, hãy tiến hành cắt gọn sticker thành hình thật cẩn thận. Tiếp đó là dùng băng dính trong dán đè lên hình in, nhớ miết thật chặt.

Cuối cùng là ngâm nước thành phẩm và gạt đi lớp giấy trắng. Phần băng dính sẽ in hình lên trên, vậy là đã hoàn thành rồi đấy!

Sticker cute lá chona 4
Cắt dán để làm lá chona

Cách làm Sticker lá chona bằng keo dính hai mặt

Đối với cách làm Sticker này, đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

 • Keo dính hai mặt
 • Keo dính trong một mặt
 • Bút vẽ
 • Kéo
 • Giấy bất kỳ
Sticker cute lá chona 5
Băng dính 2 mặt được sử dụng nhiều để làm sticker lá chonaHướng dẫn cách vẽ cây xương rồng chibi cute với 6 bước cơ bản

Thiết kế sticker lá chona

Dùng bút vẽ trực tiếp lên giấy, có thể tự do sáng tạo. Sau khi vẽ xong thì dán một lớp băng dính lên trên bề mặt vừa vẽ.

Điều này giúp bảo vệ hình vẽ nguyên vẹn. Ở mặt sau giấy vừa vẽ hãy dán một lớp băng dính hai mặt.

Cắt dán sticker lá chona

Cuối cùng là cắt gọn sticker theo hình đã vẽ. Khi nào cần sử dụng thì gỡ lớp giấy trên băng dính là xong.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hình ảnh sticker cute lá chona và cách làm hình dán. Tùy vào độ khéo tay và năng khiếu hội hoạ của mình mà mỗi người có thể cho ra mắt những nhãn dán khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc các bạn tự vẽ sticker và sáng tạo thật đẹp theo cách riêng của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *