Hình ảnh bi a, bida lỗ, bida 3 băng đẹp ngầu treo tường

Bida là môn thể thao thú vị, hấp dẫn với nhiều luật chơi khác nhau như bida lỗ chẵn lẻ, pool 9 bi, pool 10 bi, carom 1 băng, 3 băng,… Môn thể thao Bida rất phổ biến trên thế giới, được nhiều người tham gia đặc biệt là thế hệ trẻ. Bida đòi hỏi người chơi có chiến lược, tính toán, sự tập trung, chính xác và bền bỉ. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các hình ảnh bi a đẹp với nhiều thể loại khác nhau để treo tường hoặc in ấn cực ngầu.

Xem thêm:

Hình ảnh bi a cực đẹp, cực chất

Các quán Bida đang cần những hình ảnh đẹp để treo tường hoặc các bạn trẻ thích các hình ảnh bi a đẹp để in ấn thì đây là hình ảnh cho bạn.

Hình ảnh Bida lỗ xịn xò

Bida lỗ được số đông người chơi tham gia với nhiều thể thức khác nhau, bàn bida có 6 lỗ (4 lỗ năm và 2 lỗ mười). Trò chơi này được các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới tổ chức thường xuyên để tìm ra cơ thủ xuất sắc nhất. Dưới đây là hình ảnh bida lỗ xịn xò để treo trường, décor hoặc có thể làm hình nền.

Hình ảnh Bida 3 băng (carom 3 băng) đẹp

Bida băng hay carom 3 băng, 1 băng là hình thức trò chơi tính điểm khi sử dụng 3 trái bida. Người chơi phải đánh bi cái chạm 1 bi khác rồi chạm đủ 3 băng rồi quay lại chạm vào bi còn lại để được tính là 1 điểm. Thể loại này được người miền nam ưu chuộng còn miền bắc thì chơi bida lỗ nhiều hơn. Tingenz sẽ chia sẻ những hình ảnh đẹp về bida 3 băng cho các bạn thạm khảo.

Hình ảnh bác hồ chơi bida và những người nổi tiếng khác

Chính vì sự thú vị, hấp dẫn của trò chơi mà được rất nhiều người nổi tiếng, nguyên thủ trên thế giới tham gia chơi. Hình ảnh Bác Hồ chơi bida cùng bác sĩ Nhữ Thế Bảo được nhiều quán bida treo làm hình mẫu vì sự độc đáo ấy, ngay cả Hồ Chủ Tịch cũng thích thú với môn thể thao này. Bida được sinh ra từ thế kỷ 18 từ châu âu bởi các vị vua nên trò chơi cũng được rất nhiều nguyên thủ, người nổi tiếng lựa chọn chơi như tổng thống Nga Putin, tổng thống Mỹ Obama, Chủ tịch triều tiên Kim jung Un…. Dưới đây là hình ảnh bác hồ chơi bida và những người nổi tiếng khác chơi môn thể thao này.

Trên đây là tổng hợp tất cả những Hình ảnh Bi A đẹp với nhiều thể loại khác nhau và hình ảnh người nổi tiếng chơi bida. Mong các bạn sẽ tìm được cho mình những hình ảnh ưng ý để decor, treo tường, hoặc làm hình nền cùng đam mê của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *