[Giải mã] Nam 2003 hợp với tuổi nào và kỵ với tuổi nào?

Từ xa xưa, ông bà ta thường xem tử vi, vận mệnh của một người để tìm người phù hợp trong làm ăn cũng như kết hôn. Ông bà ta tin rằng, việc chọn được người hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt hơn. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì mới có được một hạnh phúc gia đình viên mãn, “răng long đầu bạc”. Vậy những nam 2003 hợp với tuổi nào? Họ nên hợp tác với ai trong làm ăn và cưới phụ nữ tuổi gì? 

Xem thêm:

Phân tích vận mệnh của nam 2003

Nam 2003 sẽ có ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng 01/02/2003 đến 21/01/2004. 

Xét về thiên can và địa chi thì năm 2003 có thiên can là Quý và địa vi là Mùi. Vì thế, năm này có con giáp là Quý Mùi. Tuổi Quý Mùi sẽ hợp với những người có:

  • Thiên can là Mậu.
  • Địa vị là Hợi, Mão hoặc Mùi.

Xét về cung mệnh, nam 2003 có mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc. Với mệnh mộc, nam 2003 sẽ hợp với người mệnh Hỏa và Thủy. Ngược lại, họ khắc người mệnh Thổ và Kim. 

Nam 2003 hợp với tuổi nào
Nam sinh năm 2003 là năm con dê, quý mùi

Tính cách của nam 2003

Nam tuổi Quý Mùi thường có tính cách khá nhạy cảm, bên ngoài mềm yếu nhưng bên trong mạnh mẽ. Vì thế, họ là những người luôn biết quan tâm, giúp đỡ người khác nhưng cũng rất thẳng thắn, nên được nhiều người tin tưởng. Trong công việc, họ là người có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, luôn không ngừng phấn đấu để đạt được vị trí tốt hơn. Tuy nhiên, đôi khi họ lại rất cứng đầu và bảo thủ.

Những người tuổi Mùi có cuộc sống không quá bấp bênh về mặt tiền bạc nhưng chỉ dừng ở mức đủ ăn, ổn định. Nếu muốn giàu có, người tuổi Mùi phải phấn đấu, nỗ lực ngay từ sớm.

Nam tuổi Mùi đều là những người thông minh, sáng tạo và chăm chỉ làm việc. Nếu phấn đấu từ sớm thì trong độ tuổi 28 – 29 họ đã có công danh sự nghiệp rạng rỡ. Nếu cưới người phù hợp, họ còn có thể xây dựng được một hạnh phúc gia đình viên mãn. 

Nam tuổi Quý Mùi có thể sẽ có tuổi thơ thăng trầm và gặp nhiều khó khăn, Tuy nhiên,nếu kiên trì vượt qua và phấn đấu đi lên thì có đạt được đỉnh cao sự nghiệp ngoài mong đợi. 

Nam 2003 hợp với tuổi nào 2
Tính cách của nam sinh năm 2003 thường mềm yếu bên trong và mạnh mẽ ngoài

Nam 2003 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Chắc hẳn thông qua phân tích vận mệnh trên, chắc hẳn bạn cũng đoán được những người nam 2003 hợp với tuổi nào. Trong sự nghiệp hay công việc làm ăn, nam 2003 sẽ hợp với những người tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Những tuổi này khi hợp tác với nam Quý Mùi thì công việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển, suôn sẻ và đạt được các mục tiêu lớn. 

Nam 2003 hợp với tuổi nào 3
Những tuổi hợp trong làm ăn với năm 2003

Nam 2003 hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Vậy trong tình yêu, hôn nhân gia đình thì nam 2003 hợp với tuổi nào? Nếu muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn và giàu sang thì bạn nên kết hôn với những tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những tuổi này kết hôn với Quý Mùi không chỉ có gia đình hạnh phúc viên mãn, mà còn khá giả về mặt kinh tế, con cái ngoan ngoãn và thành đạt. 

Nếu nam 2003 kết hôn với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì cuộc sống chỉ dừng ở mức ổn định, yên bình, chứ không đạt đến giàu sang. Vì những tuổi này không hợp với Quý Mùi trong làm ăn. 

Nam 2003 hợp với tuổi nào 4
Những tuổi hợp để kết hôn với nam 2003

Nam 2003 có kỵ với tuổi nào không?

Sau khi biết được nam 2003 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết họ có kỵ với tuổi nào không? Câu trả lời là nam Quý Mùi sẽ kỵ với 2 tuổi là Canh Thìn và Nhâm Thìn nhé. 

Những tuổi này nếu hợp tác trong làm ăn với nam Quý Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, thị phi và nặng có thể đổ nợ, thất bại hay phá sản. 

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều cãi vã, không hợp nhau và gặp khó khăn trong việc tổ chức tiệc lễ vì tuổi kỵ nhau. 

Nam 2003 hợp với tuổi nào 5
Nam sinh năm 2003 có kỵ với những tuổi nào?

Nam 2003 sẽ hợp với những hướng phong thủy nào?

Hướng rất quan trọng trong phong thủy, đặc biệt là hướng nhà, hướng giường ngủ hay hướng bàn làm việc. Việc đặt đồ nội thất đúng hướng hợp tuổi với gia chủ sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, công việc thăng tiến, gia đình êm ấm và hạnh phúc. Nam 2003 sẽ hợp với các hướng sau:

  • Hướng Tây Nam: giúp gia chủ gặp suôn sẻ trong mọi việc. Sự nghiệp và gia đạo ổn định.
  • Hướng Tây: giúp gia chủ thu hút phúc lộc.
  • Hướng Tây Bắc: gia chủ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như những lúc khó khăn trong cuộc sống.
  • Hướng Đông Bắc: gặp được nhiều cơ hội để làm giàu, đổi đời, được thần Phật che chở, vượt qua các khó khăn. 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được nam 2003 hợp với tuổi nào. Đây đều là những kinh nghiệm tâm linh được đúc kết từ ông cha ta ngày xưa. Dù chưa chứng minh việc hợp tác hay kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và thành công, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chúc bạn sớm tìm được người hợp tuổi với mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *