Giải đáp năm 1995 là con giáp gì? Hợp với số, màu và hướng nào?

Trong tử vi cũng như phong thủy, năm sinh có thể ảnh hưởng khác nhiều đến tính cách, vận mệnh của mỗi người. Việc hiểu rõ về tuổi, mệnh của mình, sẽ giúp bạn biết được cách đem lại sự may mắn nhiều hơn trong cuộc sống, cũng như tránh các điều xui xẻo. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc không biết người sinh năm 1995 là con giáp gì, mệnh gì và hợp những đồ vật phong thủy nào, thì nhất định không được bỏ qua bài viết sau đây. 

Xem thêm:

Bật mí năm 1995 là con giáp gì?

Những người sinh năm 1995 là con giáp gì? Đây đều là những người được sinh dưới năm con lợn – Ất Hợi. Tính theo dương lịch, những người sinh năm Ất Hợi sẽ có ngày sinh rời vào 31/01/1995 đến hết ngày 18/02/1996. Ất Hợi được phân tích trong tử vi là:

  • Thiên Can: Ất. Trong đó, tương hợp là Canh. Tương hình là Kỷ và Tân.
  • Địa chi: Hợi. Trong đó, tương hợp là Hợi, Mão và Mùi. Tương hành xung là Dần, Thân, Tỵ và Hợi.
năm 1995 là con giáp gì
Sinh năm 1995 là con giáp gì?

Năm 1995 là mệnh gì? Hợp với số, màu và hướng nào?

Những người sinh năm 1995 có mệnh gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1995 là con giáp gì, bạn có thắc về mệnh của họ không? Những người sinh năm 1995 sẽ có mệnh sơn đầu hỏa. sơn đầu hỏa nghĩa là ngọn lửa trên núi cao. Đây chính là ngọn lửa soi sáng vạn vật trên đất, trời. Vì thế, tính cách của những người mệnh sơn đầu hỏa cũng vô cùng nhiệt huyết, họ luôn sống hết mình với ngọn lửa đam mê của mình. 

Hơn nữa, tính cách của người mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng rất quang minh chính đại, luôn theo đuổi sự công bằng. Làm việc với họ, bạn sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và năng động. Họ cũng rất yêu thương, trân trọng và công bằng với những người xung quanh. Đặc biệt sếp tuổi Ất Hợi sẽ biết cách quan tâm, thông cảm và trọng dụng nhân viên của mình. Cũng nhờ điều này, mà sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi luôn suôn sẻ và đạt được nhiều thành công. 

Tuy nhiên, người mệnh sơn đầu hỏa lại có khuyết điểm là rất nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc của mình khi nóng giận. Vì vậy, người mệnh sơn đầu hỏa nếu muốn hoàn thiện bản thân cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn. 

Những người sinh năm 1995 hợp với những màu nào?

Trong phong thủy, khi biết được người sinh năm 1995 là con giáp gì, mệnh gì, chắc hẳn bạn cũng sẽ thắc mắc về màu sắc phù hợp với họ đứng không? 

Theo quan hệ tương sinh trong phong thủy, những màu sắc phù hợp với mệnh hải trung kim sẽ phù hợp với người mệnh sơn đầu hỏa. Vì thế những màu đem lại sự may mắn cho người mệnh sơn đầu hỏa là các màu:

Màu xanh lá cây: màu xanh lá là mày của núi rừng, cây cỏ, thiên nhiên. Những màu sắc này sẽ đem lại cho chúng ta sự bình yên, mát mẻ và thoải mái. Nhờ vậy, sẽ giúp người mệnh sơn đầu hỏa cảm thấy nhẹ nhàng, dễ kiềm chế được tính cách nóng nảy của mình. Đây cũng là màu sắc giúp đem lại sự may mắn trong công việc cho người mệnh sơn đầu hỏa.

Màu đỏ, cam, hồng và tím: đây đều là những màu có chứa yếu tố hỏa bên trong. Nhờ vậy, sẽ giúp người mệnh sơn đầu hỏa phát huy được các thế mạnh của mình. Mỗi một màu đều có ý nghĩa phong thủy và sự hấp dẫn riêng của nó:

  • Màu đỏ tạo cho người ta cảm giác quyến rũ và cũng là màu đem lại sự may mắn.
  • Màu cam thể hiện sự năng động, nổi bật và cuốn hút.
  • Màu tím tượng trưng cho sự bí ẩn và chung thủy.

Tất nhiên mỗi màu sẽ có cách phối khác nhau và phù hợp với hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể chọn các màu phù hợp và theo ý thích của mình. 

Ngoài những màu hòa hợp, người mệnh sơn đầu hỏa cũng nên tránh những màu thuộc về mệnh thủy như: đen, xanh dương,…

Những người sinh năm 1995 hợp với hướng phong thủy nào?

Trong phong thủy, không chỉ có màu sắc quan trọng mà hướng cũng rất quan trọng. Để thuận lợi cho sự nghiệp, người ta hay xem hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy. Đối với người  mệnh sơn đầu hỏa, nếu muốn công việc phát triển  vượt bậc thì hãy đặt ngay bàn làm việc theo các hướng sau:

Đối với nam mệnh sơn đầu hỏa: hướng Đông Bắc (thu hút sinh khí), Tây Bắc (thu hút phúc đức), Tây và Tây Nam.

Đối với nữ mệnh sơn đầu hỏa: Đông Nam (thu hút sinh khí), Nam (thu hút phúc đức), Đông và Bắc.

năm 1995 là con giáp gì 2
Những người sinh năm 1995 hợp hướng phong thủy nào?

Người tuổi Ất Hợi hợp với những tuổi nào?

Để thuận lợi cho việc làm ăn, và cuộc sống, chắc hẳn chúng ta luôn muốn tìm người hợp tuổi để cùng đồng hành. Người sinh năm 1995 sẽ rất hợp với các tuổi sau đây:

  • Tuổi hợp để làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi.
  • Tuổi hợp để kết hôn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và Giáp Tuất.
  • Tuổi kỵ trong cả làm ăn lẫn yêu đương: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Kết luận

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã biết được những người sinh năm 1995 là con giáp gì, mệnh gì và thậm chí là những ý nghĩa phong thủy liên quan. Nếu bạn là người sinh năm 1995, chắc hẳn qua bài viết trên, bạn cũng sẽ chọn được những món đồ phong thủy phù hợp với mình, hoặc biết cách để hướng bàn làm việc ở đâu. Để thường xuyên cập nhật thông tin phong thủy về các năm sinh khác, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *