Cung Sư Tử có học giỏi không? Môn học nào giỏi nhất?

Nhắc đến sư tử, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một hình ảnh mạnh mẽ, năng động, ham chơi và đầy nhiệt huyết. Với bản tính đó, liệu những người cung sư tử có học giỏi không? Họ sẽ học giỏi nhất những môn nào? 

Xem thêm:

Tìm hiểu về cung sư tử

Trước khi biết được cung sư tử có học giỏi không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé.

  • Sư tử là những người có ngày sinh rơi vào khoảng thời gian là 23/7 – 22/8 và là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.
  • Hành tinh hộ mệnh của sư tử chính là Mặt Trời – thể hiện quyền lực, vị thế mạnh mẽ.
  • Nếu hỏi loài hoa nào tượng trưng cho cung sư tử thì đó chắc chắn là hoa hướng dương và hoa trinh nữ. 
  • Những loại động vật phù hợp và đem lại may mắn cho cung sư tử là chó, chim hoàng yến và báo.
  • Biểu tượng của cung sư tử chính là đầu sư tử Nemea. Đây là con sư tử có sức mạnh phi thường nhưng đã bị Hercules dùng tay bóp chết.
  • Là đại diện của cung lửa và được Mặt Trời hộ mệnh, nên sư tử dường như luôn tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Họ luôn là trung tâm của mọi cuộc họp mặt và nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, với tính cách quá hướng ngoại và thích thể hiện của sư tử sẽ gây ra một số mâu thuẫn. Sư tử cần học cách khiêm tốn và thận trọng hơn. Với tham vọng và quyết tâm của mình, sư tử luôn sớm đạt được các thành công trong sự nghiệp và có địa vị xã hội. 
Cung Sư Tử có học giỏi không 2
Cung Sư Tử là những người có ngày sinh từ 23/7-22/8

Giải mã cung Sư Tử có học giỏi không?

Sư tử là những người được biết đến với cá tính mạnh mẽ, vui tính và hàm chơi. Có thể vì vậy mà nhiều người nghĩ sư tử không hứng thú mấy với việc học và thậm chí là học không giỏi. Nhưng sự thật là sư tử bẩm sinh rất thông minh và học nhanh. Nếu môn nào học quyết tâm đạt điểm cao thì chắc chắn không ai có thể bằng họ. Hơn nữa, bản tính của sư tử là người thích chinh phục. Họ sẽ không chấp nhận làm những việc đơn giản mà sẽ thử thách bản thân với những việc khó, chưa ai làm được.

Cung Sư Tử có học giỏi không
Cung Sư Tử có học giỏi không?

Môn học nào cung Sư Tử học giỏi nhất?

Sau khi biết được cung sư tử có học giỏi không, bạn có thắc mắc những sư tử họ sẽ học giỏi môn nào không? Nếu quyết tâm, cung sư tử có thể học giỏi đều các môn, từ những môn còn tính toán logic như: toán, lý, hóa,… đến những môn cần sự ghi nhớ nhanh như: văn, sử, địa,… Tính cách có thể khác nhau giữa những người cung sư tử, nhưng điểm chung của họ là một khi đã quyết định làm một việc nào đó thì sẽ rất quyết tâm để đạt được thành tích cao nhất. Để đạt được điểm cao, họ sẽ dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi học hỏi và lắng nghe ý kiến từ người khác. 

Có thể sẽ không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc cung sư tử học giỏi nhất môn gì, mà tùy vào người đó thích học nhất môn gì. Có những người sẽ giỏi các môn như toán – lý – hóa, lại cũng có các sư tử chỉ giỏi anh – văn, có một vài sư tử sẽ giỏi đều tất cả các môn. Mặc dù có chí tiến thủ và quyết tâm cao độ nhưng không phải cung sư tử nào học cũng giỏi. Để học giỏi cần sự quyết tâm và kiên trì của mỗi người, cũng có trường hợp nhưng sư tử ham chơi và không học giỏi môn nào. 

Cung Sư Tử có học giỏi không 2
Môn học nào cung Sư Tử học giỏi nhất?

Sự nghiệp của Cung Sư Tử sẽ như thế nào?

Sư tử thường sẽ có thói quen áp những những lý thuyết mình học được để giải bài tập và trao đổi chúng với những người xung quanh để học hỏi. Vì vậy, về khía cạnh công việc, sư tử cũng luôn thích được học hỏi những điều hay từ người khác. Việc này sẽ giúp họ có thể trau dồi thêm kiến thức và suôn sẻ hơn trong công việc của mình. Sư tử còn là những người rất tự lập và muốn tự gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Khi đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, họ cũng sẽ không bao giờ quên công ơn của những người đã từng giúp đỡ mình. Với phẩm chất này, sư tử luôn được chọn để trở thành những quản lý, lãnh đạo, nhà kinh doanh, biên tập viên truyền hình hay chính trị gia,…

Phụ nữ cung sư tử sẽ có ngoại hình vô cùng nổi bật. Vì thế, họ có thể trở thành người mẫu, diễn viên, make up hay nhân viên marketing. Những công việc cần gặp gỡ nhiều người và mở rộng mối quan hệ sẽ tạo điều kiện cho sư tử phát huy hết điểm mạnh của mình. 

Đối với bạn bè cùng lớp hay đồng nghiệp, sư tử cũng luôn cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, với tính cách thích thể hiện và hơi phô trương của mình, sư tử dễ khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và dễ bị gắn mác “chảnh”. 

Nếu là một người sếp, sư tử sẽ là một người sếp có tâm, phóng khoáng và luôn được nhân viên của mình tôn trọng và ủng hộ. 

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cung sư tử có học giỏi không. Có thể thấy ở một sư tử có rất nhiều ưu điểm để chúng ta học hỏi trong cả việc học lẫn phong thái làm việc. Nếu bạn được sinh ra dưới chòm sư tử thì hãy luôn nỗ lực, phát huy tài năng của mình, sớm muộn thôi bạn cũng sẽ đạt được những điều mình mong muốn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *