Giải mã Cung Sư Tử ghét cung nào nhất? Vì sao?

Sư tử được biết đến là những người hào phóng và thân thiện, thế nhưng cũng có lúc họ bốc đồng và gây mâu thuẫn với nhiều người. Vậy bạn có biết cung sư tử ghét cung nào nhất không? Và những cung hoàng đạo nào sẽ là “cặp đôi tuyệt vời” với sư tử? Nếu vẫn chưa được giải đáp các thắc mắc này thì nhất định không được bỏ qua bài viết sau nhé. 

Xem thêm:

Những điều thú vị bạn chưa biết về cung hoàng đạo sư tử

Chúng ta hãy cùng Tin Gen Z khám phá những điều thú vị về cung sư tử trước khi tìm hiểu sư tử ghét cung nào nhất nhé.

  • Người sinh khoảng ngày 23/7 đến 22/8 là những người thuộc cung sư tử.
  • Chòm sao sư tử được hộ mệnh bởi Mặt Trời. Cũng vì thế, sư tử luôn là chòm sao thể hiện vị thế và quyền lực mạnh mẽ.
  • Để bộc lộ được sự mạnh mẽ và quyền lực của mình, những người cung sư tử nên chọn trang sức được làm từ loại đá như: Ruby hay hồng ngọc.
  • Sư tử là những người thường được chọn để trở thành lãnh đạo, quản lý của doanh nghiệp,… Hơn nữa, với sự sáng tạo của mình, sư tử cũng có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật hay thiết kế thời trang, nội thất. 
Cung sư tử ghét cung nào nhất
Cung Sư Tử luôn được mọi người yêu quý

Những cung hoàng đạo “hợp đôi” với sư tử nhất?

Trước khi tìm hiểu cung sư tử ghét cung nào nhất, hãy cùng xem các sư tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất nhé. 

Bạch Dương

Cũng là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa, nên bạch dương và sư tử có rất nhiều nét tương đồng nhau. Cả hai đều là những người có tham vọng lớn và cái tôi cao. Tuy nhiên, cả hai đều rất nóng tính và vội vàng khi xảy ra mâu thuẫn, nền cặp đôi sư tử – bạch dương cần học cách tôn trọng nhau để có được mối quan hệ bền lâu hơn. 

Nhân Mã 

Nhắc đến nhóm cung lửa thì không thể không nhắc đến nhân mã. Nhân mã có tính cách hài hước, hoạt bát, thích phiêu lưu kết hợp với một sư tử đầy nhiệt huyết quả là một cặp đôi tuyệt vời. Với những tính cách tương đồng nhau, họ liên tục hỗ trợ và động viên nhau cùng phát triển. Vì thế, nếu sư tử và nhân mã yêu nhau thì tỷ lệ đi đến hôn nhân của họ rất cao. 

Song Tử

Ngoài những cung thuộc nhóm cung lửa thì song tử cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của sư tử. Song tử là những người sống lý trí, trong khi sư tử lại luôn đặt tình cảm lên hàng đầu. Điều này có vẻ khác biệt nhưng lại bổ sung cho nhau rất tốt. Song tử và sư tử khi ở cạnh nhau sẽ có rất nhiều chủ đề để nói và vui vẻ với nhau cả ngày. Không chỉ hợp về mặt tình cảm mà song tử còn rất hợp với sư tử trong việc làm ăn. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Khi ở bên nhau, song tử và sư tử sẽ khám phá được nhiều điều mới và có những giây phút vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. 

Cung sư tử ghét cung nào nhất 2
Những cung hoàng đạo hợp đôi với cung Sư Tử nhất

Bật mí cung Sư Tử ghét cung nào nhất?

Thực chất, chòm sao sư tử không chắc chắn sẽ ghét những cung hoàng đạo nào, mà đây chỉ là sự phân tích tính cách khác biệt dưới góc nhìn chiêm tinh của các cung hoàng đạo.

Kim Ngưu

Đầu tiên chính là đề cử từ nhóm đất – kim ngưu. Kim ngưu vốn là những người sống thiên về “vật chất” luôn muốn chi tiêu tiết kiệm, trong khi sư tử lại rất trọng tình cảm và chi tiêu phóng khoáng với bạn bè. Khi kim ngưu và sư tử ở bên nhau chắc chắn sẽ sinh ra mâu thuẫn về mặt tiền bạc. 

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, kim ngưu luôn muốn được người yêu quan tâm và dành tình cảm cho mình, trong khi sư tử lại muốn mình là tâm điểm. Vì thế, về phương diện tình cảm hay công việc thì sư tử và kim ngưu cũng rất khó hòa hợp với nhau. 

Ma Kết

Sư tử vốn là những người đam mê nghệ thuật và có trí tưởng tượng bay bổng, trong khi ma kết khá quy củ và nguyên tắc. Giữa hai cung hoàng đạo này sẽ rất khó tìm thấy điểm chung của nhau và thường sẽ xảy ra các bốc đồng và mâu thuẫn. 

Bọ Cạp

Cung bọ cạp là những người có tính cách mạnh mẽ, không thích bị kiểm soát và phục tùng, trong khi sư tử luôn muốn được người khác tôn sùng và xoay quanh họ. Vì thế, khi ở bên nhau, sư tử cảm thấy bọ cạp không hợp tác với mình và sinh ra nhiều mâu thuẫn. Có thể thấy đây là cặp đôi cung hoàng đạo dù có cố gắng cũng rất khó hòa hợp với nhau. 

Cung sư tử ghét cung nào nhất 3
Top 3 cung hoàng đạo mà cung Sư Tử ghét nhất

Kết luận

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung sư tử ghét cung nào nhất. Có thể nói đây chỉ là lý thuyết dựa theo cung hoàng đạo, bạn không nên quá phụ thuộc vào nó. Thực tế những người cùng cung sư tử cũng có thể có những tính cách khác nhau và việc ghét hay không hợp với một ai đó còn phụ thuộc vào tính cách của họ. Đừng vì cung hoàng đạo mà xa lánh những bạn cung ma kết, kim ngưu và bọ cạp nhé. Biết đâu những những người hợp với tính cách bạn nhất lại có thể thuộc 1 trong 3 cung đó thì sao nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *