Cung Cự Giải có thông minh không? Họ học giỏi nhất là môn gì?

Nhắc đến nhóm cung nước (cự giải, bọ cạp và song ngư) thì chắc hẳn nổi bật nhất là cự giải – thủ lĩnh cung nước. Vậy ở chàng trai này có gì đặc biệt hơn các cung hoàng đạo khác. Liệu cung cự giải có thông minh không, họ học có giỏi không và sự nghiệp của họ như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về cung cự giải thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm:

Những thông tin chung nhất về cung Cự Giải

Trước khi biết được cung cự giải có thông minh không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về cung hoàng đạo này nhé. 

  • Cung cự giải là cung thứ 4 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo và là thủ lĩnh của nhóm cung nước. 
  • Những người thuộc cung cự giải sẽ có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7.
  • Hành tinh hộ mệnh cho cung cự giải chính là Mặt Trăng – hành tinh của sự khát vọng, quyến rũ và sự trưởng thành.
  • Màu sắc may mắn của cung cự giải chính là xám, bạc và trắng.
  • Con số may mắn dành cho cung cự giải chính là 4 và 6.
  • Nếu phải chọn loại trang sức cho mình, thì cự giải nên chọn trang sức được làm từ đá ngọc trai, đá ngọc lục bảo hoặc đá mặt trăng.
  • Những loài hoa dành cho cung cự giải chính là: hoa loa kèn hoặc hoa nhài.
Cung Cự Giải có thông minh không
Cung Cự Giải chính là thủ lĩnh của cung nước

Cung Cự Giải có thông minh không? Và học có giỏi không?

Cung cự giải là cung hoàng đạo có chí tiến thủ và làm việc tỉ mỉ không thua gì các cung đất. Ngày từ nhỏ, họ đã biết mình muốn điều gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu của mình. Hơn nữa, cự giải là một trong những cung hoàng đạo có trí nhớ rất tốt và khả năng phân tích logic nhạy bén. Nhờ sự thông minh này mà những người cung cự giải thường đạt được sự thành công nhanh hơn những người khác. 

Nếu so sánh với độ thông minh của các cung hoàng đạo khác trong 12 cung, thì có thể nói trí thông minh của cự giải là bậc nhất. Vì vậy, trên con đường học tập hay sự nghiệp thì họ đều phát triển rất nhanh. Mặc dù thông minh, nhưng họ không ỷ lại vào điều này mà luôn chăm chỉ học hỏi và nâng cao kiến thức của mình. 

Cung Cự Giải có thông minh không 2
Cung Cự Giải có thông minh không?

Cung Cự Giải học giỏi nhất là môn gì?

Sau khi biết được cung cự giải có thông minh không, chắc hẳn bạn cũng đoán được cung hoàng đạo này khi đi học thì học rất giỏi đúng không? Vậy họ học giỏi nhất là cung nào nhỉ? Theo thống kê, đa số những người cung cự giải đều giỏi ngoại ngữ. Tuy nhiên, họ cũng là những người có tư duy phân tích số học nhạy bén. Vì vậy, cung cự giải thường sẽ giỏi các môn tự nhiên như: toán, lý và hóa. Thậm chí, một vài cự giải còn khá giỏi ngoại ngữ. Nhờ óc tư duy logic nhạy bén và tư duy ngôn ngữ tốt nên cự giải là một trong số ít các cung hoàng đạo có trí tuệ toàn diện nhất. Vì vậy, họ vừa có sự nghiệp thành công lại vừa có vòng tròn mối quan hệ bạn bè rộng rãi. 

Cung Cự Giải có thông minh không 4
Liệu rằng Cung Cự Giải học giỏi nhất môn gì?

Sự nghiệp của cung Cự Giải như thế nào?

Vời trí thông minh và sự kiên trì của mình, những người cung cự giải rất hợp với các công việc như: nhà báo, biên tập viên hay chính trị gia. Ngoài ra, các chú cua còn là những người sống tình cảm, lãng mạn và sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ cũng rất hợp để trở thành nhà tâm lý học, bác sĩ tâm lý hay những tình nguyện viên công tác xã hội. 

Cự giải là những người tinh tế, sắc sảo và có tầm nhìn xa. Họ rất phù hợp để làm công việc kinh doanh hay lãnh đạo doanh nghiệp. Nếu trở thành một người sếp, cự giải chắc chắn sẽ là một lãnh đạo có tầm và có tâm. Luôn lắng nghe, hỗ trợ và giúp đỡ nhân viên của mình. Họ còn là những người rất công tư phân minh.

Với bản tính thích giúp đỡ và chăm sóc người khác, cự giải cũng có thể trở thành một y tá, bác sĩ hay nhân viên y tế hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể làm tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc tự mình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Những người phụ nữ cung cự giải còn có thể trở thành một giáo viên. Sự ân cần và chu đáo của cự giải chắc chắn sẽ giúp các bé cảm thấy ấm áp và ngoan ngoãn.

Nếu có đồng nghiệp cung cự giải, bạn sẽ thấy họ đều là những người hòa đồng, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Có thể họ sẽ là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn không đáng trong môi trường công việc.

Mặc dù giỏi kiếm tiền, nhưng cự giải cũng là người tiêu xài thông minh. Họ ít khi tiêu tiền hoang phí và tất nhiên cũng cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền. Và đặc biệt, cự giải luôn sẵn sàng đầu tư tiền bạc để học thêm kiến thức mới, phát triển bản thân. 

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã được giải đáp thắc mắc cung cự giải có thông minh không. Hầu hết những người được sinh ra dưới chòm sao cự giải đều có trí thông minh bẩm sinh và tinh thần làm việc cao độ. Vì vậy, họ luôn là những người dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *