Kho hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers đẹp nhất 2024

Tokyo Revengers là bộ truyện vô cùng nổi tiếng, được hầu hết các bạn nhỏ tại Việt Nam và nhiều nước khác trên Thế Giới vô cùng yêu thích. Đặc biệt hơn, những hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers luôn để lại ấn tượng khó quên về tính cách đặc trưng riêng của từng nhân vật. Còn bạn thì sao, có tò mò về những nhân vật trong Tokyo Revengers không? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để ngắm nhìn những ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers đẹp nhất, cập nhật mới nhất nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một loạt manga do tác giả Wakui vẽ và viết minh họa, bộ truyện này từ khi ra đời năm 2017 đã chiếm lĩnh được thị trường, chiếm trọn lòng yêu thương của các bạn nhỏ.

Câu chuyện kể về một chàng trai tên là Hanagaki Takemichi thất nghiệp, 25 tuổi. Đặc biệt cậu phát hiện ra bạn gái cũ là Tachibana Hinata cũng như e trai cô ấy Tachibana Naoto đã bị giết chết bởi một băng Tokyo Manji. Khi mà Takemichi bị đẩy khỏi nhà gas xuống đường ray, bỗng cậu quay lại 12 năm trước, cậu được gặp lại Hinata và báo trước cho Naoto biết về cái chết của 2 người vào 12 năm. Sau khi hai người bắt tay nhau, Takemichi lại trở về 12 năm sau, phát hiện ra mình còn sống, được cứu bởi Naoto, giờ đã là cảnh sát. Hóa ra takemichi đã trở về quá khứ và tạo ra một nghịch lý thời gian nơi Naoto sinh sống. Naoto đoán rằng mỗi lần bắt tay, Takemichi đều sẽ trở về quá khứ đúng 12 năm trước. Dùng hiểu biết 12 năm sau, Takemichi đã thề sẽ cứu sống được Hinata.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers

Danh sách và hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers

Những nhân vật chính trong Tokyo Revengers

Hanagaki Takemichi

Đây là nhân vật chính trong Tokyo Revengers, chàng trai chỉ mới 25 tuổi và nhiều câu chuyện kịch tính.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 2

Tachibana Hinata

Nhân vật này thường được gọi với cái tên là Hina, là bạn gái thời cấp 2 của Takemichi. Trong những lần nhảy về quá khứ, Takemichi đã tặng cho Hina một chiếc dây chuyền mặt dây hình cỏ bốn lá vô cùng đẹp.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 3

Tachibana Naoto

Nhân vật này chính là em trai ruột của Tachibana Hinata. Khi còn nhỏ thì có vẻ không yêu thích chị gái mình lắm, nhưng càng về sau chị em càng thân thiêt hơn.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 4

Tokyo Manji

Đây là một băng nhóm do Mikey, Draken cùng 5 thành viên đầu tiên đã lập nên, Mikey là người đảm nhạn tổng trưởng. Cái tên Manji lấy từ tên thật của Mikey và Manijro.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 5

Đồng minh trong Tokyo Revengers

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 6

Black Dragon

Đây là băng nhóm Sano Shin’ichirom anh chàng này chính là anh ruột của Mikey lập nên vào 22/2/1998 nhưng sau đó đã phải giải tán. Nhưng từ đời thứ 8 là Kurokawa lzana đã trở thành băng nhóm cực ác khét tiếng khắp nơi.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 7

Phản diện trong Tokyo Revengers

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 8

Moebinus

Đây là băng nhóm do Osanai Nobutaka làm tổng trưởng đời thứ 8.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 9

Valhalla

Hay còn được gọi với tên khác là thiên sứ không đầu, chính là băng nhóm giao chiến với Toman trong Huyết Chiến Hallowween, không rõ tổng trưởng, nhưng phó trưởng lúc đó là Hanma Shuji, cố cán số 3 là Hanemilya Kazutora.

Hình ảnh các nhân vật trong tokyo Revengers 16

Tenjiku

Đây là băng nhóm hoạt động ở Yokohama lzana làm tổng trưởng của băng nhóm này.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 11

Bonten

Đây chính là băng nhóm của Mikey ở thời điểm hiện tại mới nhất của Takemichi.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 12

Rokuhara Tandai

Đây là băng nhóm ở thời điểm sau khi Takemichi trở về quá khứ để cứu Mikey, đại diện chính là Terano South.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 13

Brahman

Đây là băng nhóm tại thời điểm mới nhất Takemichi quay lại quá khứ để cứu Mikey, sau trận chiến Tam thiên Brahman thua trận và đã giải tán.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 14

Những nhân vật khác trong Tokyo Revengers

Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật khác trong Tokyo Revengers như Sano Emma, Shiba Yuzuha, Sano Mansaku, Sano Makoto, Kurokawa Karen, lnui Akane, Mitsuya Runa, Mitsuya Mana.

Hình ảnh các nhân vật trong Tokyo Revengers 15

Như vậy, bạn vừa được biết đến danh sách và hình ảnh những nhân vật trong Tokyo Revengers vô cùng sắc nét và đẹp mắt đúng không nào. Hãy tải ngay những hình ảnh mà bạn yêu thích về máy để cài đặt làm hình nền cho điện thoại, máy tính hay đặt làm avatar trên nền tảng mạng xã hội của mình nhé. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *