2+ Cách tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì cho giới trẻ

Tuổi dậy thì là thời điểm vàng các bộ phận trên cơ thể đồng nhất phát triển cân đối và đẹp nhất. Làm sao để bạn có một vòng 3 hoàn hảo nhất thì bài viết này sẽ chỉ ra 2 cách làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì đẹp xuất sắc và tràn đầy sức sống.

Xem thêm:

Cách làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì bằng thể thao

Các bài tập thể thao này đơn giản, cũng không tốn nhiều thời gian và không gian luyện tập. Bạn có thể thực hiện nó ở mọi lúc mọi nơi và chủ yếu là sự đều đặn, kiền trì của mình. Vóc dáng đẹp hay muốn vòng 3 tròn đẹp xuất sắc thì tham khảo ngay 3 bài tập này.

Tăng vòng 3 hoàn hảo ở tuổi dậy thì
Tăng vòng 3 hoàn hảo ở tuổi dậy thì

Tăng vòng 3 bằng Jump Squat

Quả không ngoa khi nói Jump Squat – Bài tập tăng vòng 3 nhanh chóng là “phép màu” của cách làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì bởi sự phù hợp với các bạn trẻ đang trong thờ kì phát triển này.

Thực hiện Squat:

Bước 1: Đứng thẳng người, mắt nhìn thẳng, hai chân khép hẹp hơn hông một chút, tay để duỗi thẳng song song dọc hai bên thân người, lòng bàn tay úp vào phía trong áp cạnh đùi.

Bước 2: Từ từ hạ thân người xuống, sao cho hai đầu gối thẳng hàng với mũi chân cho tới khi đùi song song với sàn, hai tay chắp lại trước cổ, nghiêng thân người về phía trước, thẳng lưng.

Bước 3: Thở ra, trùng người ấn mạnh hai chân xuống rồi bật người lên cao, duỗi hai tay về phía sau đẩy ngực căng hướng lên.

Bước 4: Khi thân người rơi xuống, chân chạm đất lại trùng người xuống đưa về tư thế ở bước 2 sau đó tiếp tục bật người lên. Lặp lại các động tác 20 lần cho 1 lần tập. Vậy là kết thúc bài tập làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì rất đơn giản.

Jump Squat động tác hiệu quả để tăng vòng 3
Jump Squat động tác hiệu quả để tăng vòng 3

Cách tăng vòng 3 bằng bài tập nâng mông

Làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì không chỉ mang lại vóc dáng cân đối đẹp mà còn nâng cao sức khỏe, loại trừ một số loại bệnh của con gái.

Cách thực hiện:

Bước 1: Nằm ngửa duỗi thẳng người, 2 tay giang ngang

Bước 2: Phần chân dưới (có thể 1 chân hoặc 2 chân) dướn để đẩy mông lên (hình minh họa)

Bước 3: Giữ trong vòng 5-10 giây rồi về tư thế bạn đầu. Lặp đi lặp lại khoảng trên 30 lần với 3 hiệp.

Nâng mông theo 2 cách phổ biến
Nâng mông theo 2 cách phổ biến

Bài nâng mông tác động trực tiếp vào vùng cơ mông, lưng, co kéo vùng cơ này linh hoạt nên cơ mông sẽ nhanh chóng nảy nở, vòng 3 nhờ đó cũng tăng lên đáng kể. Năng mông còn giúp đẩy lùi mỡ thừa vùng mông, bắp đùi và điều chỉnh nhịp thở.

Cách tăng vòng 3 bằng bài tập Lunges

Cách thực hiện:

Bước 1: Đứng thẳng thoải mái, chân dạng bằng vai

Bước 2: Đưa 1 chân về phía trước, hạ người xuống sao cho 2 chân tạo thành góc vuông với sàn

Bước 3: Giữ tư thế trong 3-5 giây và lặp lại khoảng trên 15 lần.

Động tác Lunges làm mông và đùi săn chắc
Động tác Lunges làm mông và đùi săn chắc

Chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng 3 đầy quyến rũ. Bạn có thể tăng độ khó của nó lên khi có tạ hoặc đến trực tiếp các phòng tập gym, fitness để được hướng dẫn chính xác.

Cách làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì bằng thực phẩm

Tuổi dậy thì có khả năng hấp thụ dinh dưỡng cự tốt nên thực phẩm là giải pháp tốt cho các bạnmuốn tăng kích thước vòng 3 trong độ tuổi này. Việc ăn uống, bổ sung thực phẩm hằng ngày là điều ai cũng cần làm, nên sự  kết hợp luôn thực phẩm hỗ trợ tăng vòng 3 vào khẩu phần ăn mỗi ngày, vừa đảm bảo sức khỏe vừa có thể kích thích tăng thước vòng 3 hiệu quả.

Cung cấp dinh dưỡng là cách hiệu quả để tăng vòng 3 tuổi dậy thì
Cung cấp dinh dưỡng là cách hiệu quả để tăng vòng 3 tuổi dậy thì

Cung cấp các thực phẩm giàu protein

Bạn có thể thấy nhiều vận động viên thể hình, cung cấp lượng protein cao và có chế độ tập luyện mạnh. Bạn cũng thế, trong tuổi dậy thì rất quan trọng này thì lượng protein cung cấp cho cơ thể càn được đầy đủ để làm săn các cơ

Thực phẩm giàu đạm có tác dụng kích thích tăng vòng 3 rất tốt và phổ biến đó là: Thịt đỏ, Trứng, cá,… Mỗi ngày bạn có thể nạp 15-30gram protein trong 1 bữa ăn.

Cung cấp chất béo tốt

Chất béo có 2 loại là chất béo no (có trong thực phẩm động vật) và chất béo không no (chất béo tốt có trong thực phẩm như rau xanh, các loại hạt quả). Đây là sự khác biệt giữa các bạn trẻ chăm chỉ ăn rau, quả thường có thân hình rất đẹp, tránh béo phì mà làm cho vóc dáng thong gọn, 3 vòng đâu ra đấy. Chính vì thế lựa chọn các loại rau quả phù hợp như cà chua, bông cải, rau có màu xanh sẫm.

Đừng để tuổi dậy thì trôi qua uống phí vì đây là thời gian tốt nhất để đi tìm vóc dáng hoàn hảo cho bạn thân. Hãy áp dụng ngay 2 cách làm tăng vòng 3 ở tuổi dậy thì mà Tingenz cung cấp, chắc chắn vòng 3 của bạn sẽ đẹp lúc nào bạn không hay. Chúc các bạn thực hiện tốt và có vóc dáng hoàn hảo như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *