10+ ý tưởng vẽ ốp lưng điện thoại cute, nhanh gọn lẹ

Chắc hẳn bạn đang muốn đổi mới kiểu dáng của ốp điện thoại cho mình? Vậy bạn đã biết cách để vẽ ốp lưng điện thoại cute chưa? Làm thế nào để vẽ ốp điện thoại đẹp mà còn toát lên được cá tính? Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 8 kiểu trang trí ốp điện thoại siêu xịn.

Xem thêm:

Những nguyên liệu cần chuẩn bị 

Trước khi bắt tay vào vẽ ốp lưng điện thoại cute thì cần phải có sự chuẩn bị. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi vẽ: 

  • Suy nghĩ ý tưởng: muốn vẽ ốp điện thoại sao cho ngầu thì bạn cần phải lựa hình mẫu.
  • Mua sẵn các nguyên liệu: bút chì màu, màu nước, màu sơn dầu, hoa giấy, cườm đá,…
  • Muốn vẽ ốp điện thoại đẹp thì nhất định phải cần có ốp lưng. Ngoài ra, cần thêm keo 2 mặt, băng dính,…
Vẽ ốp lưng điện thoại cute

10 cách để vẽ ốp điện thoại ngay tại nhà 

Vẽ trang trí ốp lưng bằng hoạ tiết thổ cẩm

Với phương pháp này thì các bạn không cần sử dụng bất kỳ phụ kiện nào. Chỉ cần tự suy nghĩ và sáng tạo. Đầu tiên là lấy ra một chiếc ốp lưng trơn. Sau đó pha màu acrylic, nên dùng màu trắng để làm nền. Bạn có thể vẽ theo mẫu thổ cẩm bất kỳ hoặc tự chế thêm. Sau đó, hãy dùng một lớp sơn bóng tô lên để bảo vệ lại hình vẽ. Có thể sử dụng sơn móng tay hoặc sơn tường không màu đều được.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 2

Dùng các hình dán, sticker có sẵn

Đây sẽ là một cách dễ dàng nhất để vẽ ốp lưng điện thoại cute. Chỉ cần vài bức sticker là bạn đã có thể tạo nên một chiếc ốp vô cùng ấn tượng.

Để vẽ ốp lưng điện thoại đơn giản cute bằng cách này cũng khá đơn giản. Tương tự cách trên, bạn phải chuẩn bị sẵn một chiếc ốp trắng hoặc trong suốt. Tìm các hình decal mà bạn thấy yêu thích và dán lên. Có thể dán 1 hoặc nhiều hình tuỳ ý. 

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 3

Trang trí ốp bằng bút mực, bút bi

Nếu bạn có năng khiếu mỹ thuật tốt. Thì chỉ với một chiếc bút cũng giúp sáng tạo nên vô vàn ý tưởng. Tuy nhiên phương pháp này sẽ tốn thời gian đối với người mới bắt đầu. Nhưng thành phẩm ốp lưng sẽ không khiến bạn thất vọng. Nó còn toát lên khí chất riêng cho chiếc ốp.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 4

Thiết kế trên máy vi tính tính rồi in thành decal

Một cách khác để vẽ ốp lưng điện thoại cute là hãy tự thiết kế trên ứng dụng. Dùng app nào mà bạn biết sử dụng để design mẫu cho mình. Đảm bảo là không đụng hàng với ai đâu nhé! Sau khi thiết kế xong, hãy đi in ra giấy. Khi nào muốn dùng thì cứ gỡ lớp keo mặt sau và dán lên chiếc ốp lưng. 

Ví dụ: Bạn thích hình của những chiếc donuts. Thì hãy ra tiệm decal để in hình, lấy kéo cắt bỏ phần thừa rồi dán lên lưng ốp. Cuối cùng hãy nhớ sơn lên một lớp nước bóng để giữ hình được dính lâu hơn nè.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 5

Ép hoa khô để trang trí ốp lưng

Cách vẽ ốp lưng điện thoại cute này sẽ hơi mất thời gian. Vì nó đòi hỏi bạn cần mua hoa sau đó làm sạch và ép khô. Nhưng bù lại, thành phẩm nhận lại sẽ vô cùng bắt mắt và độc đáo. 

Trước hết, bạn hãy lựa chọn những bông hoa to vừa đủ để dùng. Đặt nó vào cuốn sách hay dưới kệ để ép lại. Chờ khoảng từ 2 – 3 ngày cho hoa khô là bạn đã có thể sử dụng được. Cuối cùng chỉ cần dùng keo dán hoa vào mặt trong của ốp. Vậy là bạn đã hoàn thiện quy trình vẽ ốp lưng điện thoại cute.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 6

Trang trí bằng băng dính màu sắc

Cách này sẽ phù hợp đối với ốp lưng của những bạn nữ hơn. Vì nó sẽ có phần sặc sỡ và nổi bật. Tuy nhiên, nếu là nam giới thì cũng có thể chọn mua các băng màu trầm hơn để trang trí. 

Các bước để vẽ ốp lưng điện thoại cute này rất đơn giản. Chỉ cần gỡ băng dính và dán trực tiếp lên ốp lưng là đã hoàn thành.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 7

Vẽ ốp điện thoại cute bằng nước sơn móng tay

Nước sơn móng tay có rất nhiều màu sắc. Từ những màu rực rỡ và kim tuyến bạn có thể biến tấu ốp lưng thật lấp lánh. 

Những kiểu ốp với họa tiết này sẽ rất phù hợp với bạn nữ cá tính. Vì màu óng ánh của ốp lưng sẽ làm nổi bật lên chiếc ốp của bạn trong đám đông. Tùy vào sở thích cá nhân của mỗi người mà có thể lựa chọn màu sơn cho phù hợp.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 8

Vẽ tranh sơn dầu để trang trí ốp lưng

Nếu bạn giỏi hội hoạ, bạn có thể thể hiện năng khiếu của mình bằng cách vẽ lên ốp lưng. Có thể tùy ý sáng tạo theo cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, tranh sơn dầu sẽ mau phai. Vì vậy cần phải bảo quản thật kỹ thì mới có thể giữ lâu. Hãy tráng 1 lớp keo epoxy trên ốp để giúp tranh bền hơn.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 9

Trang trí ốp lưng bằng hạt ngọc trai, hạt cườm

Hãy tráng một lớp keo mỏng lên ốp lưng để dính các hạt trang trí. Sử dụng những hạt cườm và ngọc trai để đính vào ốp lưng. Thành phẩm sẽ cực kỳ sang trọng và thích hợp cho các bạn nữ. 

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 10

Vẽ 3D lên ốp lưng 

Vẽ ốp lưng điện thoại cute kiểu này có hơi khó. Vì nó yêu cầu bạn phải biết thiết kế hình vẽ 3D. Đây chính là bước khó nhất. Hãy in ra và dán lên ốp lưng. Như thế là hoàn thiện được một chiếc ốp lưng.

Vẽ ốp lưng điện thoại cute 11

Lời kết

Bài viết bên trên đã hướng dẫn một số cách để vẽ ốp lưng điện thoại cute. Bạn có gặp khó khăn nào khi thực hiện không? Đừng ngần ngại bình luận vào mục bên dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Và nếu thấy hay thì hãy giới thiệu cho bạn bè cũng làm theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *