Rodrygo Goes đang chơi bóng ở câu lạc bộ nào?

Rodrygo Goes là một ngôi sao sáng giá ở vị trí tiền đạo đang rất được người hâm mộ bóng đá đánh giá cao. Rodrygo Goes được cho là một trong những cầu thủ trẻ sẽ giữ được độ nóng của giới bóng đá sau khi hai huyền thoại Messi và Ronaldo giải nghệ.

Để giúp bạn có thể xác định nhận định điều trên có chính xác không thì hôm nay xoilac sẽ cung cấp thông Rodrygo Goes đang chơi bóng ở câu lạc bộ nào cho bạn. Từ thông tin này. bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá xem Rodrygo có đủ khả năng và tư cách trở thành một trong những cầu thủ sáng giá nhất thời đại này không.

Rodrygo Goes đang chơi bóng ở câu lạc bộ nào?

Rodrygo Goes chuyển đến Real Madrid từ Santos

Vào năm 2018, Real Madrid đã ký một bản hợp đồng để đưa một cầu thủ cực kỳ trẻ tuổi về với câu lạc bộ với cái giá không tưởng là 45 triệu Euro. Và cầu thủ trẻ mà Vaoroi TV vừa nhắc đến chính là Rodrygo Goes – Một trong những tiền đạo sáng giá nhất của giới bóng đá mà Real Madrid đã sở hữu.

Phải công nhận rằng Real Madrid là một trong những câu lạc bộ thường xuyên có nhiều bản hợp đồng thành công nhất của giới bóng đá trong đạo thời gian gần đây. Bởi không chỉ Rodrygo Goes mà đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha còn từng thành công trong rất nhiều thương vụ đầu tư tài năng trẻ khác.

Những lần Rodrygo Goes tỏa sáng giúp Real Madrid thoát nguy

Hãy cùng Vaoroi TV điểm qua những gì mà Rodrygo Goes đã làm được trong suốt những năm qua tại Real Madrid. Chúng sẽ cho bạn biết vì sao chúng tôi lại nói đội bóng hoàng gia đã thành công trong thương vụ có vẻ chua chát này.

  • Giành được cúp vô địch UEFA Champions League mùa giải 2020/2021.
  • Giành được cúp vô địch giải đấu bóng đá La Copa del Rey mùa giải 2022/2023.
  • Giành được chức vô địch Supercopa de España tại mùa giải 2022/2023
  • Giành được chức vô địch La Liga tại mùa giải 2019/2020 và 2021/2022.
  • Giành được UEFA Super Cup tại mùa giải 2021/2022.
  • Giành được cúp vô địch FIFA Club World Cup tại mùa giải 2021/2022.

Tổng kết

Và bên trên chính là thông tin đội bóng mà Rodrygo Goes đang thi đầu cùng với những thành tích mà anh cùng câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian qua. Ngoài tin tức trên thì xoilac vẫn còn rất nhiều tin tức bóng đá thú vị khác về Rodrygo Goes. Nếu bạn yêu thích anh chàng tiền đạo sinh năm 2001 thì hãy theo dõi để xem bóng đá trực tuyến của các trận đấu mà anh tham gia nhé.