Bộ Hình Ảnh Chúa Giêsu và Trẻ Em Chất Lượng Cao, Đẹp Nhất

Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em mang nhiều ý nghĩa tuyệt đẹp, được rất nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là những thông tin về chúa Giêsu và tổng hợp bộ sưu tập ảnh chúa Giêsu và trẻ em đẹp nhất, chất lượng cao để giúp bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu trang trí tranh, hay cài đặt làm hình nền cho điện thoại và máy tính, hoặc đăng lên trang mạng xã hội của mình. Bởi vì khi ngắm nhìn hình ảnh này như thể hiện tấm lòng thành kính và sự yêu thương.

Xem thêm:

Đôi nét về Chúa Giêsu

Chúa Giêsu là một người Do Thái tôn trọng luật pháp Moses là nhà thuyết giáo, và cũng chính là người chữa bệnh bằng phép màu cho người dân. Ngoài ra, ngài cũng là người thường bất đồng với giáo quyền Do Thái và là người bị đóng đinh trên tháp tự giá dưới phán quyết của chính quyền Đế Quốc La Mã theo ý giáo quyền Do Thái.

Trong hồi giáo, chúa Giêsu là một nhà tiên tri cực kỳ quan trọng của Thiên Chúa. Ngài mang lại Injil và là người làm những phép lạ. Trong hồi giáo sẽ xưng nhận chúa Giêsu là đấng Masih đem đặc tính thần linh. Quan điểm của người hồi giáo cho rằng chúa Giêsu đã lên thiên đường cả về linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự giá và phục sinh, khác hẳn với niềm tin truyền thông của Kito giáo và cái chết và sự phục sinh của chúa Giêsu.

Chúa Giêsu được sinh ra tại Belem. Mẹ của Giêsu chính là một người phụ nữ đồng trinh đã mang thai bởi quyền năng siêu nhiên của chúa Thánh Linh. Giuse chồng của Maria chỉ được nhắc đến trong thời thơ ấu của Giêsu, dẫn đến có những suy đoán rằng ông qua đời trước khi Giêsu bắt đầu đi giảng dạy.

Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em
Chúa Giêsu được mọi người Hồi Giáo quý mến

Bộ sưu tập hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em đẹp, thiêng liêng và sắc nét

Theo Kinh Thánh, Chúa Giêsu nói “cứ để trẻ em đến với Tôi, đừng ngăn cản chúng vì nước trời thuộc về những ai giống như chúng”. Người đã đặt tay trên các em nhỏ rồi đi khỏi nơi đó. Trẻ em giống như tờ giấy trắng, nét vẽ đẹp hay xấu là bởi người lớn. Chính chúa Giêsu nói rằng ai làm gương xấu cho trẻ em thì đáng phải buộc cối đá vào cổ và bị ném xuống biển. Ngài cũng mong muốn chúng ta trở nên như trẻ em.

Cũng bởi vậy mà hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em được mọi người tìm kiếm nhiều để in ra thành những bức tranh treo trong nhà, hay sử dụng để làm hình nền cho điện thoại, máy tính của mình. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu những bức hình chúa Giêsu và trẻ em đẹp nhất thì mời bạn đón xem và tải ngay về máy nhé.

Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 2
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 3
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 4
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 5
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 6
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 7
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 8
Hình ảnh chúa Giêsu và trẻ em 10

Như vậy, có thể hình chúa Giêsu và trẻ em ở trên mà Tin Gen Z chia sẻ vô cùng đẹp và thiêng liêng đúng không nào. Bạn hãy tải về để ngắm nhìn những bức hình đẹp này mỗi ngày để lòng an nhiên, luôn được may mắn và được nâng đỡ trong cuộc sống nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *