Giải đáp liệu cung Ma Kết có giàu không? Những tỉ phú cung Ma Kết?

Nếu nói đến cung hoàng đạo sinh ra đã có cốt cách giàu sang thì bạn sẽ nghĩ đến cung hoàng đạo nào trước tiên? Chắc chắn là không thể thiếu bộ 3 nhà đất: kim ngưu, xử nữ và ma kết. Trong đó, có thể nói ma kết là cung có khả năng kiếm tiền giỏi nhất. Nếu muốn biết tại sao, bài viết giải đáp cung ma kết có giàu không dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. 

Xem thêm:

Tìm hiểu về cung Ma Kết

Để tìm hiểu ma kết có khả năng giàu không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về cung ma kết và tính cách của những ma kết trước nhé.

  • Cung ma kết là những người có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1. Cung ma kết có tiếng Anh là Capricorn hay còn gọi với tên khác là Nam Dương. 
  • Hình ảnh đại diện cho cung này là một nam thần mình dê, thân dê, phía phần  dưới là cá. 
  • Ma kết là chòm sao thuộc nguyên tố đất, giống như xử nữ và kim ngưu.
  • Những con số may mắn dành cho cung ma kết chính là 6,8 và 9.
  • Những loài hoa làm biểu tượng cho cung hoàng đạo này phải kể đến:  hoa cúc, hoa violet và hoa thuỷ tiên.
  • Những màu sắc tối như: màu nâu, màu đen hay màu xanh biển là những màu sắc đem lại sự may mắn cho cung ma kết.
  • Nếu phải chọn loại kim loại nào đó thì cung ma kết sẽ rất hợp với chì.
  • Những cung hoàng đạo hợp với ma kết là: kim ngưu, xử nữ, bạch dương và thiên bình. Tuy nhiên, ma kết lại khắc với cung cự giải.
  • Những người thuộc cung ma kết thường sống hướng nội, ít giao tiếp và thường xuyên che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên, ma kết lại là những người đầy nhiệt huyết và tham vọng. Họ có khả năng tập trung cao và chịu được áp lực lớn. Vì vậy, những người cung ma kết đều có tố chất lãnh đạo, giỏi thuyết phục và điều khiển người khác.
Cung Ma Kết có giàu không 2
Cung Ma kết nam và nữ đều có nhiều đặc điểm nổi bật

Liệu cung Ma Kết có giàu không?

Ma kết vốn là những người có tính độc lập cao, có khả năng chịu áp lực lớn và luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, ma kết đã lập ra các mục tiêu cụ thể và biết mình phải làm gì để đạt được điều đó.

Bởi luôn có định hướng và kế hoạch rõ ràng, cùng với sự kiên trì và quyết tâm của mình, những người thuộc cung hoàng đạo ma kết luôn thành công sớm hơn những người đồng trang lứa với họ. Họ đều là những người có tố chất lãnh đạo, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà không chùn bước. Trước mọi thử thách, họ luôn dũng cảm và bình tĩnh để vượt qua. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng ma kết không hề tiêu xài phung phí. Với khả năng kiếm tiền giỏi cùng với khả năng quản lý tài chính tốt của mình, ma kết trở nên giàu có là một điều tất nhiên. 

Cung Ma Kết có giàu không
Liệu rằng cung Ma Kết có giàu không?

Các tỷ phú cung Ma Kết

Sau khi được giải đáp cung ma kết có giàu không, hãy cùng xem các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới nào được sinh ra dưới chòm sao này nhé.

Vladimir Potanin

Vladimir Potanin là một điển hình câu trả lời cho thắc mắc cung hoàng đạo ma kết có giàu không. Vladimir Potanin (3/1/1961) là một nhà tài phiệt người Nga. Sau khi kết thúc công việc tại Bộ Ngoại Thương, ông đã dùng chính kiến thức và kinh nghiệm của mình để lập nên hiệp hội tư nhân Interros và giữ vai trò chủ tịch. Năm 1995, ông tổ chức đấu giá để cho vay vốn mua cổ phần. Hình thức này đã trở thành trụ cột cải cách kinh tế của nước Nga lúc bấy giờ. 

Năm 1997, ông được bổ nhiệm trở thành Phó Thủ Tướng đầu tiên của Liên Bang Nga. 

Năm 1998, ông đảm nhận cả 2 chức vụ là Chủ tịch và Chủ tịch hội đồng quản trị của Interros.

Theo thống kê đến năm 2022, tổng giá trị tài sản ròng của ông đã là 24,4 tỷ đô la và trở thành người đàn ông giàu thứ 58 trên thế giới. 

Jeff Bezos

Jeff Bezos cũng là cái tên giúp bạn trả lời được thắc mắc cung ma kết có giàu không. Jeff Bezos (12/1/1924) là người sáng lập kiêm CEO của Amazon. Theo tạp chí Forbes, tính đến năm 2017, tổng giá trị tài sản ròng của ông là 150 tỷ USD và là người giàu nhất trong lịch sử hiện đại. Amazon ban đầu chỉ là một cửa hàng sách trực tuyến. Sau đó đã mở rộng ra thêm các dịch vụ khác, trong đó có thương mại điện tử, video, âm thanh, AI,…. Đến nay nó đã trở thành công ty kinh doanh trực tuyến lớn nhất thế giới. Dịch vụ trợ lý ảo – Web Amazon Service là dịch vụ cung cấp trợ lý ảo với cơ sở hạ tầng đám mây lớn nhất thế giới. Xét về doanh thu, đây cũng là công ty Internet lớn nhất thế giới. 

Không chỉ dừng lại với thành công của Amazon, Jeff Bezos còn tiếp tục đạt thành tựu mới với công ty hàng không vũ trụ của mình. Công ty của ông đã thử nghiệm thành công với Blue Origin vào năm 2015 và chuẩn bị kế hoạch cho các chuyến du hành vũ trụ thương mại của mình. 

Cung Ma Kết có giàu không 3
2 Tỷ phú giàu nhất của cung Ma Kết

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã được giải đáp thắc mắc cung ma kết có giàu không. Dù là sinh ra dưới chòm sao ma kết, có cốt cách “giàu sang” từ nhỏ, nhưng tất nhiên để đạt được mục tiêu của mình, bạn cũng cần chăm chỉ và kiên trì nỗ lực hết sức. Chúc bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *