El Dorado: Khám phá bí mật của thành phố vàng

Bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú và chiến đấu để tìm lại thành phố hoàng kim xa xôi trong El Dorado là một trải nghiệm thú vị, huyền bí và hấp dẫn. Cùng MODRADAR tải ngay El Dorado miễn phí và tìm hiểu những bí mật độc đáo nhất về game cũng như cách chơi game hiệu quả, hướng tới chiến thắng cuối cùng qua bài viết sau đây bạn nhé.

El Dorado Mod là gì? Những bí mật để chiến thắng El Dorado game

Trong khi Clash Of Clans nổi tiếng là game chiến đấu hoành tráng với hình ảnh hiện đại và mang đậm phong cách mới mẻ thì El Dorado lại có sự huyền ảo, cổ xưa hơn ngay từ hình ảnh thiết kế. Lấy bối cảnh châu Âu nhiều thế kỷ trước, El Dorado là hành trình tìm lại nền văn minh xưa cũ với thành phố vàng đầy bí ẩn và kho báu tuyệt vời. El Dorado là game đấu trường PvP dựa trên bối cảnh thành phố vàng huyền thoại với những đấu trường cực lớn. Ở đó, 3 hội kín chiến đấu với các đội chơi khác theo phong cách đoạt cờ để giành quyền kiểm soát thánh tích.

El Dorado là một trò chơi hành động và chiến lược, có sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi phòng thủ kết hợp với lựa chọn kỹ năng tối ưu. Khám phá ra cách chơi và các bí mật không phải ai cũng biết trong game, cơ hội chiến thắng El Dorado Mod đang trong tầm tay bạn.

1. Lối chơi El Dorado

Người chơi sẽ chọn đội hình gồm 5 thành viên để sẵn sàng tham gia trận chiến. Khi có đủ người chơi trong khu vực, thời gian đếm ngược 30 giây sẽ được bắt đầu trước khi bắt đầu trận đấu và vào thời điểm bộ đếm thời gian đó hết hạn, các rào cản xung quanh khu vực xuất phát sẽ bị dỡ bỏ và người chơi có thể rời khỏi khu vực đó và bắt đầu trận đấu một cách chính thức. Lưu ý, người chơi phải bước ra khỏi khu vực trung tâm theo hướng chỉ định của phe mình (Đông, Tây hoặc Bắc).

Đánh dấu bất kỳ thánh tích nào sẽ cho phép phe của bạn kiểm soát thánh tích đó. Điều độc đáo trong El Dorado là ngay khi nhặt lên thánh tích bạn tìm thấy, bạn có thể di chuyển nó và có thể nhận được buff từ nó. Nếu một người giữ thánh tích bị giết, thánh tích sẽ trở lại trạng thái trung tính. Nhặt một thánh tích trung lập hoặc một thánh tích do phe khác kiểm soát sẽ cho phép phe của bạn kiểm soát thánh tích đó. Đương nhiên, nếu bạn đang giữ một thánh tích, bạn sẽ bị dính tag là Vật mang di tích – làm chậm tốc độ chạy của họ và giảm hiệu quả của quá trình hồi máu.

Mỗi di tích mang lại một buff khác nhau:

– West = Relic of the West (Buff) – Phần thưởng cho khả năng phòng thủ.

– North = Relic of the North (Buff) – Phần thưởng cho sức khỏe.

– East = Relic of the East (Buff) – Cung cấp một lượng HoT nhỏ.

– South = Relic of the South (Buff) – Phần thưởng cho lượng sát thương và hồi máu.

2. Hồi sinh và chiến thắng

Trong mỗi trận đấu gay cấn của El Dorado, nếu thắng, bạn đi tiếp, nếu thua bạn sẽ cần 15 giây để hồi sinh. Bên cạnh đó, để được tính là thắng bạn sẽ cần chú ý và đạt được các thành tích sau:

– Chiến thắng bằng di vật: Trong El Dorado, nếu một phe có thể kiểm soát cả 4 thánh tích trong 2 phút mà không mất quyền kiểm soát bất kỳ thánh tích nào trong khoảng thời gian đó, thì họ sẽ tự động thắng trận đấu. Vị trí thứ hai và thứ ba sẽ dựa trên tổng điểm của các phe còn lại.

– Chiến thắng bằng điểm số: Một trận đấu trong El Dorado game kéo dài tối đa 20 phút, trừ khi nó kết thúc sớm bởi một phe nắm giữ cả 4 thánh tích trong 2 phút. Cứ sau 10 giây, các phe được cấp 1 điểm cho mỗi di tích đang nắm giữ. Vào cuối hiệp 20 phút, các vị trí được trao cho các phe dựa trên tổng số điểm của họ, lúc này không quan trọng ai là người sở hữu nhiều thành tích nhất vào cuối cùng, phe chiến thắng có thể kiểm soát 0 thánh tích vào thời điểm đó nhưng vẫn có nhiều điểm nhất.

Tải El Dorado miễn phí và nhiều game phiêu lưu, săn tìm kho báu tại MODRADAR

Nâng cấp vũ khí, skill và mở khóa level mới, có thêm thông tin hướng dẫn về bản đồ thành phố vàng El Dorado là những tính năng cao cấp mà phiên bản El Dorado Mod từ website tải game apk MODRADAR cung cấp. Sau khi truy cập MODRADAR.cc, bạn có thể tìm và tải El Dorado miễn phí cũng như loạt game hay cùng thể loại và các game hành động, game thể thao,… hấp dẫn khác tại đây.

Kết luận

El Dorado là hành trình chiến đấu để khám phá các bí mật của thành phố vàng cổ xưa, đầy báu vật. Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu và tham chiến hay chưa, tải El Dorado miễn phí từ MODRADAR ngay để bắt đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *