Cùng game Stardew Valley khám phá những bí ẩn của thị trấn Pelican

Tựa game mô phỏng nông trại Stardew Valley đưa bạn khám phá rất nhiều những bí ẩn của thị trấn Pelican và tìm ra niềm vui của những công việc làm nông trường chừng như đơn giản và nhẹ nhàng. Tìm hiểu xem Stardew Valley là game gì và link tải mới nhất miễn phí từ TrumGameMod, bạn có thể quyết định có tải game về máy hay không.

Stardew Valley là game gì? Link tải Stardew Valley Việt Hóa mới nhất 2023

Stardew Valley là game mô phỏng nông trại, nhập vai hấp dẫn, cùng với Farming Simulator 20 luôn nằm trong top game nông trại được yêu thích nhất. Trò chơi chứa đầy những bí mật và bí ẩn mà người chơi tình cờ gặp phải hoặc thông qua việc thu thập các Ghi chú Bí mật (Secret Notes) được mở khóa trong Mùa đông đầu tiên của game. Tải Stardew Valley Việt Hóa về máy, bạn có thể từng bước khám phá rất nhiều bí mật lý thú bên cạnh việc chăm sóc và mở rộng nông trại của mình.

Stardew Valley là game cực hấp dẫn các bạn trẻ
Stardew Valley là game cực hấp dẫn các bạn trẻ

Trên thực tế, trong Stardew Valley Mod bạn sẽ thừa kế một nông trại, nỗ lực trồng trọt và chăn nuôi, bán nông sản, mua thêm máy móc,… để phát triển trang trại và mở rộng quy mô. Tuy nhiên, bên cạnh nhiệm vụ chính, những bí mật của thung lũng Pelican cũng sẽ khiến cho mọi thứ luôn mới mẻ, cho phép người chơi giải các câu đố và gợi ý giúp giảm đáng kể sự đơn điệu của công việc đồng áng. Bên cạnh đó, các bí mật của Stardew Valley mở rộng thế giới, tạo ra các vật phẩm mới và tăng cường trải nghiệm.

– Link tải Stardew Valley Apk – Stardew Valley Việt Hóa miễn phí cho mobile

Lưu ý, phiên bản Stardew Valley trên cửa hàng ứng dụng là bản quốc tế và yêu cầu trả phí để tải game (bạn sẽ tốn 114.000 VNĐ), bởi vậy nếu bạn muốn tải Stardew Valley Apk miễn phí thì cần lựa chọn kênh tải game khác. TrumGameMod.com đang là địa chỉ uy tín để tải game mod apk cho game thủ Việt, không chỉ mang đến Stardew Valley Việt Hóa mà còn bao gồm tính năng mod tiền xu và năng lượng để trải nghiệm trong game nông trại của bạn tuyệt vời hơn, dễ dàng hơn.

Top bí ẩn thú vị của Stardew Valley

1. Chiếc quần đùi màu tím của Thị trưởng Lewis

Đồ họa của game ngộ nghĩnh, hấp dẫn và thú vị

Rất nhiều người chơi biết rằng chiếc quần đùi màu tím của Thị trưởng Lewis có thể được tìm thấy trong phòng của Marnie, tuy nhiên, nếu những người nông dân không trả lại chiếc quần đùi cho Lewis, họ sẽ mở ra nhiều cơ hội hài hước khác nhau để khiến Thị trưởng bối rối. Một trong số đó bao gồm việc trưng bày những chiếc quần đùi màu tím tại Hội chợ Stardew Valley, theo đó Lewis sẽ phải trả tiền cho người nông dân để hình ảnh “mất mặt” này không xuất hiện. Khi chơi Stardew Valley, bạn cũng có thể thêm quần đùi vào Luau potluck vào Mùa hè.

2. Trao đổi chân thỏ may mắn

Secret Note #20 của Stardew Valley Mod hơi khó hiểu hơn những bí mật khác nhưng hoàn toàn đáng để bạn giải quyết. Nếu người chơi đi theo các mũi tên từ giữa trung tâm thị trấn, họ sẽ thấy mình đang ở chiếc xe tải đậu bên cạnh JojaMart, nông dân sẽ cần phải tương tác với chiếc xe tải để nói chuyện với tài xế của nó. Người tài xế xe tải Joja sẽ yêu cầu một Chân Thỏ, có thể tìm thấy hoặc lấy được từ việc sở hữu Thỏ. Nếu người chơi có Chân thỏ trong hành trang, họ có thể đổi nó lấy Bùa đặc biệt giúp tăng may mắn hàng ngày – điều này đặc biệt cải thiện các hoạt động như đánh cá và khai thác mỏ.

3. Chú gấu khao khát xi-rô phong

Sau khi người chơi tìm thấy Secret Note #23 của Stardew Valley, họ sẽ có thể đọc được một ghi chú sai chính tả yêu cầu người chơi mang Maple Syrup đến Secret Woods, bên trái Rừng Cindersap. Điều này bổ sung một nhiệm vụ có tên “Strange Note” vào nhật ký của người chơi, nhiệm vụ này có thể được hoàn thành nếu người chơi vào Khu rừng bí mật từ 6 giờ tối đến 7 giờ tối với Maple Syrup trong kho.

Điều này kích hoạt một đoạn phim cắt cảnh trong đó con gấu đói chia sẻ kiến ​​thức của mình về các loại quả mọng được hái lượm. Từ đây trở đi, giá của Salmonberries và Blackberries tăng gấp 3 lần, khiến mùa xuân và mùa thu trở nên bội thu hơn và nông trại của bạn trong Stardew Valley cũng sẽ giàu có hơn.

Kết luận

Stardew Valley có vô số điều bí ẩn để bạn khám phá bên cạnh nỗ lực phát triển trang trại. Đừng quên vào TrumGameMod tải ngay Stardew Valley Apk miễn phí và bắt đầu thử sức với vai trò chủ nông trại giàu có, giỏi giang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *