Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không? Ngoại hình và khí chất của cung Bọ Cạp

Đứng thứ 8 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, bọ cạp được biết đến là những người bí ẩn và quyến rũ. Ngoài tính cách lạnh lùng và nhạy cảm thì liệu cung bọ cạp có xinh đẹp không. Vẻ đẹp của các cô nàng bọ cạp sẽ đặc biệt như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu một cô nàng bọ cạp thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. 

Xem thêm:

Những điều thú vị về cung Bọ Cạp – cung Bọ Cạp có xinh đẹp không? 

Trước khi biết được ngoại hình cung bọ cạp có xinh đẹp không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung hoàng đạo bí ẩn này nhé.

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì bọ cạp là cung hoàng đạo có nhiều tên gọi nhất. Ngoài được gọi với tân bọ cạp thì cung hoàng đạo này có có tên gọi là: thiên yết, thiên hạc, thần nông và hổ cáp.

Bọ cạp luôn được hộ mệnh bởi chòm sao Diêm Vương. Diêm Vương vốn là hành tinh của sự sinh sôi nảy nở, sự hồi sinh từ cái chết. Chính vì thế, khí chất của cung bọ cạp luôn là sự bí ẩn, quyến rũ.

Những con số may mắn dành cho cung bọ cạp chính là: 2, 7 và 9.

Những trang sức phù hợp cho cung bọ cạp sẽ thường được làm từ đá opal.

Cung bọ cạp sẽ rất phù hợp với các cung: cự giải, song ngư, bảo bình và sư tử. Ngược lại, cung bọ cạp lại không mấy hợp với kim ngưu.

Như chính tên của mình, biểu tượng đại diện của cung hoàng đạo này chính là cung bọ cạp. Đây là loại vật sẽ khiến ai cũng phải khiếp sợ mỗi khi gặp chúng. Đặc trưng của loài động vật này là chiếc vỏ cứng cáp cùng với chiếc đuôi dài có nọc độc. Chiếc đuôi nọc độc này rất nguy hiểm, nó sẵn sàng tấn công bất cứ ai xâm phạm đến chúng. Bọ cạp là động vật săn mồi vào ban đêm và ẩn mình trong hang vào ban ngày. Môi trường sống ưa thích của loài vật này là các vùng sa mạc hoang dã hoặc rừng rậm nhiệt đới.

Cung bọ cạp sẽ tiến hóa linh hồn qua 3 tầng lớp là: 

  • Bọ cạp thuần túy: đây là trạng thái linh hồn thấp nhất của bọ cạp. Những bọ cạp thuần túy thường có tâm lý tiêu cực và thích tàn phá. 
  • Chim đại bàng: đầy là những bọ cạp hiếu chiến và tham vọng. Những bọ cạp ở tầng lớp này thường rất giỏi kinh doanh.
  • Phượng hoàng tái sinh: đây là những bọ cạp xuất chúng và đầy quyền lực. Họ thường là người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó. 
Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không 2

Tính cách của các cô nàng cô cung Bọ Cạp 

Để biết cung bọ cạp có xinh đẹp không, ngoài xem xét về ngoại hình, chúng ta cũng nên xem đến nét đẹp tính cách của họ nhé. Bọ cạp là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì thế, cung hoàng đạo này luôn có những suy nghĩ trưởng thành trước tuổi. Cũng giống như những con bọ cạp, họ luôn trang bị bên ngoài mình bộ áo giáp lạnh lùng và mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn chơi thân lâu với các bọ cạp thì cũng chưa chắc bạn hiểu hết con người, tính cách của họ. Tuy nhiên, họ lại là những người sống tình cảm và rất nghĩa khí, nên họ thường có những mối quan hệ sâu sắc và lâu dài.

Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không

Ngoại hình và khí chất của cô nàng cung Bọ Cạp

Bọ cạp vốn dĩ ít nói và ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Vì thế, cô nàng luôn toát lên một khí chất lạnh lùng và sang chảnh. Cô nàng luôn khiến người khác cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về thế giới của nàng. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bọ cạp là những người sống rất tình cảm và nghĩa khí. Bọ cạp luôn có cách quan tâm người khác một cách tinh tế, nên nếu như bạn không nhận ra có thể sẽ cảm thấy bọ cạp. Tuy nhiên, một khi bọ cạp yêu thương bạn, họ sẽ luôn muốn gần gũi bạn. Họ còn là những người bạn rất nghĩa khí, nếu bạn đối xử tốt với họ, họ sẽ tốt với gấp 10 lần.

Nếu so sánh vẻ đẹp của bọ cạp với một loài hoa nào đó, thì đó chắc chắn là hoa hồng. Loài hoa mang vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ và bí ẩn, nhưng cũng nguy hiểm với những chiếc gai nhọn của nó. Nhờ vậy, bọ cạp sở hữu sức hấp dẫn vô cùng cuốn hút, một khi bạn đã lạc vào thế giới của nàng thì sẽ rất khó để thoát ra. Không những sở hữu được vẻ đẹp về ngoại hình mà các cô nàng cung bọ cạp còn cách ứng xử được lòng rất nhiều người. Họ luôn lắng nghe và tìm hiểu về tính cách của từng người để có cách ứng xử phù hợp nhất. 

Dù không năng nổ và hoạt bát như cung khí, nhưng khí chất sang chảnh và lạnh lùng của các cô nàng bọ cạp luôn là điểm nổi bật giữa đám đông.

Cùng thuộc cung bọ cạp, nhưng mỗi người sẽ có vẻ đẹp khác nhau, những điểm chung của các cô nàng bọ cạp là có đôi mắt vô cùng cuốn hút. Đôi mắt của họ luôn toát lên vẻ bí ẩn, quyến rũ và cuốn hút một cách lạ thường. Có thể vì điều này, mà rất ít người muốn nhìn thẳng vào đôi mắt của bọ cạp. Nó có thể khiến bạn bối rối và lạc lối trong ánh mắt ấy. Đa số các bọ cạp sẽ có ngoại hình cao ráo và cân đối. 

Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không 3

Kết luận

Bài viết này cũng đã cho bạn biết được cung bọ cạp có xinh đẹp không. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng không chỉ những bạn thuộc cung hoàng đạo bọ cạp sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Mà dù bạn có là cung hoàng đạo nào thì bạn vẫn có nét đẹp riêng. Vì vậy, dù thuộc cung hoàng đạo nào thì cũng hãy sống thật tự tin với bản thân mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *