Bộ 50+ Hình Ảnh Con Sao La Đẹp, Dễ Thương, Tải Miễn Phí

Con sao la là loài động vật sống hoang dã trong rừng. Thông thường bạn chỉ nhìn thấy con vật này thông qua các chương trình thế giới động vật, trên điện thoại di động. Nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy được con vật này vô cùng đẹp, dễ thương và đáng yêu. Tin Gen Z đã sưu tầm được bộ hình ảnh con sao la đẹp, cute, dễ thương với chất lượng ảnh cao, mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng ngay ở bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm:

Một số thông tin hữu ích về con sao la

Sao la hay còn có tên gọi khác là kỳ lân Châu Á, nó là một trong những loài động vật hiếm gặp nhất trên Thế Giới. Con vật này thường sinh sống sâu trong rừng núi. Tại Việt Nam con vật này sống ở rừng Trường Sơn mới con số cực kỳ hiếm. Loài động vật này đang được xếp vào mức độ nguy cấp, có nguy cơ tuyệt chủng cực kỳ cao.

Con sao la có thân hình dài khoảng 1,3m – 1,5m và có chiều cao khoảng 90cm, với trọng lượng lên đến 100kg. Sao la có màu nâu sẫm, trên mỗi móng có một đốm trắng nhỏ, sừng dài và mảnh hướng thẳng về phía sau và có chiều dài lên đến 51cm.

Không dễ dàng bắt gặp con sao la bởi nó sống ở những khu rừng rậm, chủ yếu nơi nào có suối, độ ẩm cao trên 200 – 600m trên mực nước biển. Khi vào mùa đông con sao la sẽ di cư xuống vùng đất thấp hơn để tránh rét. Cũng bởi vì ít khi gặp được con vật quý hiếm này nên những nhà khoa học cũng không có nhiều thông tin về tập quán sinh sống của nó.

Con sao la được dự đoán tuổi thọ lên đến 8 – 9 tuổi. Mùa sinh sản của con vật này vào khoảng cuối tháng 5 sang đầu tháng 6. Mật độ của con sao la cũng rất ít, được các chuyên gia dự đoán trong Vườn Quốc Gia Vũ Quang không quá 100 con.

Hình ảnh con sao la
Sao la là loài động vật vô cùng quý hiếm

Bộ sưu tập 50+ hình ảnh con sao la đẹp nhất trên Thế Giới

Sao la là loài động vật có hình dáng dễ thương với bốn chân thon dài và chiếc sừng dài đẹp mắt. Đặc biệt nó có đôi mắt siêu đẹp khiến ai nhìn cũng phải mê. Bởi vậy, bài viết hôm nay Tin Gen Z sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình ảnh con sao la đẹp nhất, chất lượng ảnh Full HD, cực sắc nét và dung lượng ảnh siêu nhỏ không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, để bạn có thể tải về cài làm hình nền, avatar.

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn đọc bộ sưu tập hình con sao la đẹp nhất, dễ thương và đáng yêu nhất, chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn phải cảm thấy thích thú, xua tan mệt mỏi mỗi khi ngắm nhìn.

Hình ảnh con sao la 2
Hình ảnh của chú sao la đang ăn lá cây
Hình ảnh con sao la 3
Ảnh sao la trong rừng
Hình ảnh con sao la 4
Hình sao la trong bụi cây
Hình ảnh con sao la 5
Hình ảnh sao la ngơ ngác
Hình ảnh con sao la 7
Hình chú sao la đang buồn rầu
Hình ảnh con sao la 8
Hình sao la đẹp nhất
Hình ảnh con sao la 9
Ảnh chú sao la siêu xinh

Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được những hình ảnh đẹp nhất mà ưng ý nhất để kho ảnh trở nên phong phú và đẹp mắt hơn. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin, hình ảnh mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *