99+ Hình ảnh con rươi chân thật, sắc nét nhất

Gần đây có rất nhiều người tìm kiếm “hình ảnh con rươi” bởi vì đây là con vật không phải ai cũng biết. Rất nhiều người đang tò mò về hình dạng của con vật này. Hôm nay, Tin Gen Z sẽ tổng hợp những hình ảnh con rươi chân thật và sắc nét nhất cùng một số thông tin cơ bản của con rươi, mời bạn đọc cùng đón xem nhé.

Xem thêm:

Một số thông tin cơ bản của con rươi.

Con rươi là loài nhuyễn thể, nó thuộc họ rươi và ngành giun đốt. Con vật này thường sinh sống ở môi trường nước mặn hay nước lọ. Nhìn hình dạng con rươi ở bên ngoài chắc nhiều người sẽ sợ bởi nó giống con giun đất, đầu của nó có 1 thùy nhỏ ở trước miệng, trên miệng thì có 2 mắt màu đen.

Thông thường rươi dẹp có chiều dài trong khoảng từ 6 – 7cm, bề rộng khoảng 5 – 6cm, trên thân có nhiều đốt khoảng 65 đốt với nhiều màu sắc khác nhau như màu hồng, trắng và nâu… Ở phần lưng của con rươi được phủ một lớp tơ dài và dày.

Rươi là con vật có hình dáng chút đáng sợ, nhưng lại được xếp vào nhóm thục phẩm tươi ngon, được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng và phong phú. Được xếp vào danh sách thực phẩm quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng và hương vị rất ngon.

Nhưng rươi chỉ xuất hiện nhiều nhất ở miền Bắc nước ta như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh….

Hình ảnh con rươi
Rươi là con vật sống ở vùng nước nợ

99+ Hình ảnh con rươi chân thật, rõ nét, Full Hd

Rất nhiều bạn còn đang tò mò xem hình dạng con rươi như thế nào? Có thật sự đáng sợ như lời đồn không? Hôm nay, Tin Gen Z sẽ chia sẻ những hình ảnh con rươi được chụp gần, chân thật và rõ nét nhất, mời bạn đọc cùng ngắm nhìn nhé.

Hình ảnh con rươi 2
Hình con rươi biển
Hình ảnh con rươi 3
Hình con rươi tươi sống
Hình ảnh con rươi 4
Ảnh những chú rươi mập ú
Hình ảnh con rươi 5
Hình con rươi chân thật
Hình ảnh con rươi 6
Ảnh con rươi chụp gần
Hình ảnh con rươi 7
Ảnh những loại rươi với màu sắc khác nhau
Hình ảnh con rươi 8
Hình con rươi to
Hình ảnh con rươi 9
Ảnh con rươi đang bơi
Hình ảnh con rươi 10
Hình con rươi đang ở vách đá

Như vậy, dưới ống kính của nhà nhiếp ảnh gia thì những chú rươi cũng không quá đáng sợ đúng không? Và khi nhìn gần nó cũng có rất nhiều điểm độc đáo đúng không? Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để theo dõi bài viết ảnh con rươi ở trên và đừng quên để lại bình luận về cảm xúc của bản thân khi xem những hình con rươi để đóng góp ý kiến nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *