Tuyển dụng OKVIP – Thông tin tuyển dụng chi tiết 2023

Tuyển dụng OKVIP là thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm. Tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đảm nhiệm những vị trí công việc nào? Đừng bỏ qua loạt chia sẻ, hướng dẫn có trong bài viết.

Tin tức tuyển dụng OKVIP là thật hay giả?

Công ty OKVIP hay OKEVIP đang nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn có thật không là băn khoăn của khá nhiều người. Thậm chí, hiện tại còn xuất hiện một số tin đồn OKVIP lừa đảo tuyển dụng người lao động làm các công việc trái pháp luật.

Tuy nhiên tất cả những tin đồn liên quan đến OKVIP đều vô căn cứ. Tập đoàn OKVIP với tiền thân là Taipei101, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giải trí online. OKVIP tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu châu Á.

Để tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và phát triển hơn nữa, OKVIP có nhu cầu tuyển dụng đông đảo nhân tài thuộc nhiều lĩnh vực. Mọi tin tức tuyển dụng OKVIP đều được đăng tải trên chính website của tập đoàn. Ứng viên có thể tìm hiểu kỹ những bài đăng này để biết thêm thông tin chi tiết và tránh tiếp cận loạt nguồn tin bịa đặt, vu khống, ảnh hưởng đến uy tín của tập đoàn.

Thông tin tuyển dụng OKVIP hoàn toàn xác thực

Vị trí làm việc tập đoàn OKVIP đang có nhu cầu tuyển dụng

Hiện tại, khi tìm kiếm thông tin tuyển dụng OKVIP, bạn có thể nhận về khá nhiều vị trí công việc đang khát nhân lực, cụ thể:

 • Leader SEO: Đảm nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ cần lập kế hoạch, định hướng quy trình quảng bá, phát triển SEO của tập đoàn. Leader cũng sẽ là người quản lý nhiều dự án SEO theo phân công và có nhiệm vụ triển khai các bước để đảm bảo tiến độ dự án.
 • Nhân viên sale: Tiếp thị, quảng bá các sản phẩm của OkiP. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của tập đoàn.
 • Nhân viên Digital Marketing: Trực tiếp lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo theo ngân sách được tập đoàn cung cấp.
 • Trợ lý OA: Phụ trách làm các thủ tục cho nhân viên mới nhận chức hoặc người lao động nghỉ việc. Quản lý các biểu mẫu liên quan đến công việc và phối hợp với quản lý OA để giám sát, hỗ trợ nhân viên.
Tuyển dụng OKVIP nhiều vị trí việc làm

Một số kênh giúp tìm thông tin tuyển dụng tập đoàn OKVIP

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng OKVIP qua website chính thức của tập đoàn. Ngoài ra, OKVIP cũng đăng tải tin tức về các vị trí việc làm đang trải thảm đỏ, đón nhân tài qua các phương tiện truyền thông. 

Ứng viên tiềm năng tìm kiếm thông tin liên hệ từ những bài đăng kể trên để kết nối với bộ phận tuyển dụng của tập đoàn. Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ HR OKVIP để được hướng dẫn chi tiết các bước ứng tuyển và vị trí công việc phù hợp.

FAQ giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển dụng tại OKVIP

Nếu bạn quan tâm đến thông tin tuyển dụng OKVIP, đừng bỏ qua một số giải đáp dưới đây:

Nhân viên OKVIP có những quyền lợi gì?

Ứng tuyển OKVIP, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền, đãi ngộ hấp dẫn. Cụ thể:

 • Tùy vào vị trí công việc, kinh nghiệm cá nhân, người lao động có thể được nhận lương từ 12.5 – hơn 40 triệu đồng/tháng.
 • Hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng được KPIs hàng tháng, nhân viên sẽ có cơ hội nhận hoa hồng, tiền thưởng không giới hạn.
 • Nhân viên OKVIP cũng được hưởng các phúc lợi như nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép có lương.
 • Tập đoàn OKVIP cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, khóa học training ngắn hạn giúp nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn cho người lao động.

Quy trình ứng tuyển công việc tại OKVIP?

Tuyển dụng OKVIP có quy trình bài bản, rõ ràng với các bước sau:

 • Ứng viên tìm hiểu kỹ về công việc sau đó gửi CV đến địa chỉ email hoặc các kênh tuyển dụng OKVIP khác.
 • Phòng nhân sự của tập đoàn sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn và thông tin đến ứng viên.
 • Ứng viên trúng tuyển sẽ được giới thiệu làm quen với công việc và training, hướng dẫn tận tình.
 • Ứng viên sẽ trải qua quá trình thử việc 3 tháng có lương. Sau thời gian này, nếu có năng lực làm việc xuất sắc và mong muốn gắn bó lâu dài, bạn sẽ được chuyển chính và nhận mức lương, đãi ngộ hấp dẫn.
Quy trình tuyển dụng OKVIP chuyên nghiệp, bài bản

OKVIP có tuyển dụng nhân viên chưa có kinh nghiệm?

Một số vị trí việc làm tại OKVIP chấp nhận tuyển ứng viên chưa có kinh nghiệm. Trong quá trình phỏng vấn, tập đoàn sẽ đánh giá năng lực, thái độ và tinh thần làm việc của ứng viên.

Và tập đoàn sẽ trao cơ hội cho những nhân viên ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến và sẵn sàng gắn bó lâu dài. Ngay cả khi chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ứng tuyển, bạn vẫn có thể được tuyển dụng và phát triển sự nghiệp tại OKVIP.

Lời kết

Bài viết đã cập nhật một số thông tin liên quan đến tuyển dụng OKVIP. Mong rằng những chia sẻ phía trên đã cung cấp đầy đủ tin tức bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn hứng thú với những vị trí việc làm đang trải thảm đỏ, đón nhân tài tại tập đoàn, ứng tuyển ngay hôm nay để nhận mức lương hấp dẫn.