OKVIP – Thương Hiệu Giải Trí Trực Tuyến Bậc Nhất Việt Nam

OKVIP được biết đến là 1 doanh nghiệp giàu lòng nhân ái và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ nổi trội trong các phong trào của cộng đồng xã hội mà còn dành được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Vừa mạnh về tài, vừa giỏi về đức là những gì mọi người ngợi ca về tập đoàn. Để biết thêm chi tiết về những thông tin xoay quanh doanh nghiệp này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới.

Giới thiệu về tập đoàn OKVIP

Tổng quan về tập đoàn OKVIP

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí trực tuyến và là doanh nghiệp đứng đằng sau nhiều thương hiệu lớn như New88, HI88, 789BET,…Tập đoàn ngày càng chứng tỏ được sự lớn mạnh và tầm nhìn chiến lược đúng đắn của thương hiệu khi gần đây nhất cho ra mắt 1 đơn vị mới tên là OKCHOI. Điều này đã đánh dấu 1 bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển sự nghiệp và là một bước đi liều lĩnh khi muốn  tiếp cận thêm 1 tệp khách hàng mới.

Quá trình hình thành, phát triển của OKVIP

Ra đời vào năm 2006 với cái tên là Taipei101, lúc này, tập đoàn đang phát triển ở lĩnh vực công nghệ, trao đổi, mua bán code game và các bản vá. Tập trung phát triển tại thị trường Việt Nam bằng vốn tự thân, khá chật vật để điều phối và xây dựng thương hiệu trong những giai đoạn đầu. Sau một thời gian, Taipei101 đã chuyển hướng kinh doanh và định hướng thành công ty cung cấp trò chơi độc lập.

Đến năm 2013, Hanna Dannie cùng những người cộng sự khi nhận thấy tiềm năng phát triển của Taipei101, đã ra giá và mua lại tập đoàn. Vào tháng 5/2013 doanh nghiệp chính thức hoạt động với cái tên là OKVIP Group. Điều này cũng đánh dấu 1 chặng đường mới và xác định cho một chiến lược kinh doanh lâu dài. Sau khi đổi tên, tập đoàn đã mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều quốc gia khác, như Mỹ, Đức, Trung Quốc,….

Sứ mệnh và tầm nhìn trong 5 năm tới

Sơ lược về sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược OKVIP

Xác định tầm nhìn chiến lược lâu dài trong vòng 5 năm tới, OKVIP quyết tâm sẽ trở thành tập đoàn giải trí trực tuyến đứng đầu thị trường. Xây dựng thương hiệu gần gũi với người dân Việt và đem đến sự hài lòng, cảm giác an toàn cho tất cả người chơi. Là tập đoàn có trách nhiệm với xã hội, với đối tác và toàn bộ khách hàng.

Sứ mệnh hoạt động của OKVIP là tạo dựng một sân chơi giải trí online minh bạch, công bằng, văn minh. Luôn hướng đến nhu cầu người chơi để thay đổi và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Thể hiện sự tôn trọng và luôn ra sức bảo vệ quyền lợi chính đáng của mọi người, bảo mật tư liệu cá nhân của khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý mà nhà nước đưa ra.

Kế hoạch phát triển lâu dài của OKVIP

Chi tiết về kế hoạch phát triển lâu dài của OKVIP

Để có thể hoàn thành tốt được những mục tiêu và tầm nhìn chiến lược dài hạn đặt ra, tập đoàn đã vạch sẵn kế hoạch phát triển cụ thể như sau:

  • Tìm kiếm và mở rộng quy mô phát triển ở những thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Brazil,…
  • Trở thành đối tác lâu dài của nhiều thương hiệu phát triển game có tiếng và uy tín trên thị trường để nâng tầm chất lượng thương hiệu.
  • OKVIP luôn tìm hiểu và áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình nâng cấp sản phẩm, dịch vụ như AR, AI, VR,…
  • Khuyến khích các hoạt động quảng bá, tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi và đầu tư dịch vụ Marketing để thu hút và giữ chân lượng khách hàng tiềm năng.
  • Tích cực và trong các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

Hoạt động từ thiện nổi bật của OKVIP

Những chương trình thiện nguyện của OKVIP

Không chỉ chú trọng vào công cuộc phát triển sự nghiệp mà tập đoàn còn có trách nhiệm với cộng đồng khi luôn tham gia năng nổ trong nhiều hoạt động từ thiện. Dưới đây là những chương trình tiêu biểu mà thương hiệu đã góp mặt:

Trao quà và tiếp sức cho những bạn nhỏ thuộc diện khó khăn

Tập đoàn luôn tận lực để có thể giúp đỡ những mầm non của đất nước, tiếp sức đến trường cho những học sinh nghèo vượt khó. Vào 1/2023, OKVIP đã có 1 buổi trao quà tại khu vực miền Nam và miền Trung dưới sự giúp sức của các cán bộ ban ngành tỉnh thành phố Đà Nẵng, tỉnh Nghệ An, Bình Nhược,…Hàng ngàn phần quà được gửi đến tận tay các em, gồm tiền mặt, sách vở, quần áo,…

Giúp đỡ cho những hộ gia đình nghèo

OKVIP đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hướng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đang cần sự giúp sức của xã hội. Tập đoàn đã đến tận nơi các hộ gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An để trao tặng hơn 5 nghìn gói quà tình thưởng. Vào 2/2023, thực hiện chương trình “Tình người còn mãi” dưới sự phối hợp, góp sức của những tổ chức phi lợi nhuận. OKVIP cũng đã đến bệnh viện chợ Rẫy và tài trợ hơn 700 triệu đồng cho những gia định có người thân mắc bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm: Review Cầu Thủ Okvip – Mục Tin Độc Quyền Dành Cho Fan Cứng

Lời kết

Bài viết đã tổng quát lại những tin tức nổi bật nhất của tập đoàn OKVIP trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến hiện tại. Hi vọng, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin bổ ích qua những chia sẻ bên trên. Cùng đọc thêm nhiều nội dung thú vị tại trang chủ của chúng tôi.