Hướng Dẫn Ứng Tuyển Nhân Viên Làm Việc Tại OKVIP Tháng 11/2023

Ứng tuyển OKVIP làm việc hiện đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Với sự khan hiếm về việc làm như hiện nay, việc có một công ty thường xuyên tuyển dụng các vị trí công việc là điều vô cùng hấp dẫn đối với nguồn lao động tại Việt  Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để xem các vị trí và làm thế nào để nộp đơn vào công ty.

Một số vị trí Tập đoàn OKVIP đang tuyển trong tháng 11/2023

OKVIP MEDIA là một trong những công ty truyền thông lớn của nước ta và hiện đang hoạt động vô cùng tốt. Vậy nên nhu cầu việc làm của công ty luôn trong tình trạng dồi dào. Dưới đây là một số vị trí mà bạn đọc có thể cân nhắc để ứng tuyển nếu đủ điều kiện.

Vị trí IT Website yêu cầu làm việc Full Stack

Ứng tuyển vị trí IT Website yêu cầu làm việc Full Stack

Công việc này có yêu cầu cao về mặt chuyên môn IT, ưu tiên cho những ứng viên đã có sẵn kinh nghiệm làm IT Website trước đó. Yêu cầu chung cho vị trí này là phải nắm vững các kiến thức về RESTful API, MVC, Design pattern và OOP. Ngoài ra việc thành thạo Angularjs/VueJS/NodeJS/ ReactJS và tiếng Anh là điều không thể thiếu trong công việc này.

Nhiệm vụ của một nhân viên IT Website là phải hỗ trợ cho công ty trong việc xây dựng cũng như phát triển được hệ thống website cho công ty từ các module Frontend đến Backend và API.

Thời gian thử việc sẽ kéo dài trong 3 tháng và lương thử vẫn là 40 triệu/ tháng. Sau khi đã qua thời gian thử việc lương chính thức sẽ là 50 triệu/ tháng, và lương tăng theo từng năm lên 10 triệu nếu hiệu quả công việc của nhân viên tốt. Các đãi ngộ khi ứng tuyển và làm việc tại OKVIP MEDIA là vô cùng nhiều và hậu hĩnh vậy nên hãy nhanh chóng đăng ký ngay để tránh bỏ lỡ cơ hội.

OKVIP MEDIA tuyển dụng Quản lý/ Phó quản lý PR

OKVIP MEDIA tuyển vị trí Quản lý/ Phó quản lý PR lương cao

Khi gửi hồ sơ ứng tuyển vào vị trí này ứng viên cần đáp ứng đủ các yêu cầu như tốt nghiệp các ngành liên quan đến truyền thông báo chí tại các trường Đại học. Đồng thời phải có ngoại hình sáng, có khả năng quản lý đội nhóm và giao tiếp tốt trước đám đông.

Công việc thường ngày khi làm Quản lý/ Phó quản lý PR đó là lên kế hoạch về các sự kiện, dự án truyền thông hàng tháng cho đội nhóm. Tiến hành giám sát, đánh giá và cải tiến việc truyền thông của OKVIP. Nghiên cứu các hoạt động, trào lưu truyền thông mới nhất cũng như kiểm duyệt các ấn phẩm quảng cáo cho công ty.

Thời gian thử việc cho 2 vị trí này cũng kéo dài 3 tháng và đối với Quản lý thì lương thử việc là 40 triệu/ tháng, sau khi làm chính thức lương nhận được sẽ là 50 triệu/ tháng. Đối với vị trí ứng tuyển Phó quản lý PR lương thử việc là 30 triệu/ tháng và sau đó tăng lên 40 triệu/ tháng khi làm chính thức.

Ứng tuyển vị trí thiết kế video tại OKVIP

Ứng tuyển vị trí công việc chuyên viên thiết kế video tại OKVIP

Công việc này tương đối đơn giản chủ yếu là quay chụp, cắt, dựng và edit video, ảnh cũng như các ấn phẩm truyền thông cho công ty. Vậy nên yêu cầu về các ứng viên không cao, chỉ cần là người có kinh nghiệm làm công việc này hoặc các sinh viên tốt nghiệp các trường truyền thông, mỹ thuật là được.

Lương thử việc là 40 triệu/ tháng và kéo dài trong 3 tháng. Sau đó lương sẽ tăng thêm 10 triệu khi vào làm việc chính thức.

Một số yêu cầu và lưu ý khi ứng tuyển vào OKVIP MEDIA

  • Khi muốn ứng tuyển OKVIP vào các vị trí công việc của OKVIP MEDIA, các ứng viên cần lên trang web tuyển dụng chính thức của công ty hoặc qua các trang web tuyển dụng uy tín như TOPCV để tìm kiếm. Tuyệt đối không tìm trên các trang mạng xã hội như hội nhóm facebook, zalo vì đó là tin lừa đảo.
  • Cần chuyển bị đầy đủ các kỹ năng, giấy tờ và hồ sơ mà công việc yêu cầu để nhà tuyển dụng không mất nhiều thời gian chờ đợi bạn.
  • Sau khi đã phỏng vấn xong cần phải theo dõi email và điện thoại thường xuyên để nhà tuyển dụng liên lạc khi cần.

Những phương thức nộp hồ sơ vào công ty hiện có

Những phương thức nộp hồ sơ vào công ty hiện có

Hiện nay khi ứng tuyển vào các công việc tại công ty truyền thông OKVIP MEDIA có rất nhiều phương thức khác nhau cho ứng viên lựa chọn.

  • Phương thức online: Ứng viên có thể truy cập vào trang tuyển dụng của OKVIP hoặc trên TOPCV ứng tuyển trực tuyến, nộp CV bản điện tử ngay trên đó.
  • Phương thức Email: Các ứng viên cũng có thể nạp hồ sơ qua gửi mail ứng tuyển cho bộ phận tuyển dụng của công ty, lưu ý có đính kèm thư xin việc và CV ứng tuyển.

Dù bằng cách này hay cách khác thì sau khi đã nộp hồ sơ xin việc xong, các ứng viên sẽ được nhận Email phản hồi lại từ phía công ty. Nếu bạn đậu được vòng CV thì nhà tuyển dụng sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn cho bạn vậy nên hãy xác nhận Email sớm nhất có thể để tránh bị các ứng viên khác cướp mất.

Lời kết

Việc làm tại Công ty OKVIP MEDIA rất nhiều và đa dạng, hơn nữa các chế độ lương thưởng thật sự rất hậu hĩnh. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu ứng tuyển cho các vị trí trên thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành thành viên của công ty.